Nạp bình chữa cháy khí CO2 tại HƯNG YÊN giá tốt nhất 

NẠP SẠC BÌNH CHÁY CHỮA CHÁY TẠI HƯNG YÊN VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN NHƯ HẢI DƯƠNG,BẮC NINH,HÀ NỘI,BẮC GIANG,THÁI NGUYÊN,VĨNH PHÚC...

Công ty nhận nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ nhất tại khu vực tỉnh Hưng yên như nạp bình chữa cháy tại HUYỆN VĂN GIANG,nạp bình chữa cháy tại HUYỆN VĂN LÂM,nạp bình chữa cháy tại HUYỆN MỸ HÀO,nạp bình chữa cháy tại HUYỆN KIM ĐỘNG,nạp bình chữa cháy tại HUYỆN ÂN THI,nạp bình chữa cháy tại HUYỆN KHOÁI CHÂU,nạp bình chữa cháy tại HUYỆN PHÙ CỪ,nạp bình chữa cháy tại HUYỆN YÊN MỸ VÀ nạp bình chữa cháy tại HUYỆN TIÊN LỮ tỉnh Hưng Yên
Chúng tôi chuyên nạp sạc bảo dưỡng bình cứu hỏa đảm bảo uy tín chất lượng tại các khu công nghiệp của tỉnh Hưng yên như nạp bình chữa cháy tại KHU CÔNG NGHIỆP PHỐ NỐI A,nạp sạc bảo dưỡng bình cứu hỏa tại KHU CÔNG NGHIỆP PHỐ NỐI B,nạp sạc bảo dưỡng bình cứu hỏa tại KHU CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG 2,nạp sạc bảo dưỡng bình cứu hỏa tại KHU CÔNG NGHIỆP NHƯ QUỲNH,nạp sạc bảo dưỡng bình cứu hỏa tại KHU CÔNG NGHIỆP MINH ĐỨC
Lưu ý: không thử bình để xem bình có hoạt động bằng cách xịt thử, làm thế bình sẻ từ từ tụt áp lực trong bình và đến khi cần sử dụng thì không sử dụng được...
Nạp bình chữa cháy CO2, nạp bình cứu hỏa CO2 3kg, 5kg, MT3 MT5, báo giá nạp sạc bình chữa cháy CO2, bơm bình chữa cháy CO2 3kg 5kg MT3 MT5 với giá tốt tại HƯNG YÊN. Việc nạp bình chữa cháy CO2 MT3 MT5 nhanh gọn, đúng theo quy trình của luật phòng cháy chữa cháy về an toàn phòng chống cháy nổ, có tem bảo hành khí CO2 lâu dài.

Việc hiểu biết về cấu tạo và đặc điểm bình chữa cháy khí CO2 sẽ giúp cho việc sử dụng bình chữa cháy, bình cứu hỏa CO2 có hiệu quả hơn, nhằm đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ của cải vật chất cho chính mình, xã hội.

Thiết bị PCCC TOÀN THẮNG xin giới thiệu về cấu tạo, đặc điểm cũng như cách sử dụng và bảo quản bình chữa cháy khí CO2 có hiệu quả nhất.

1. Cấu tạo bình chữa cháy CO2:
Bình được lằm bằng thép đúc, có dạng hình trụ đứng, thường hay được sơn màu đỏ. Trên bình luôn gắn mác nhà sản xuất và các thông số kỹ thuật, cách sử dụng bình chữa cháy.

Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều (bình của Ba Lan, Nga…), hay kiểu van lò xo nén 1 chiều thường đóng, có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách (bình của Nhật bản, trung quốc…). Tại đây có chốt hãm kẹp chì bảo đảm chất lượng bình.
Cụm van xả
Chốt hãm kẹp chì
Ở trên cụm van có một van an toàn, van làm việc khi áp suất trong bình tăng quá mức quy định van sẽ xả khí ra ngoài đảm bảo an toàn.
Loa phun thường làm bằng nhựa cứng gắn với khớp nối bộ van qua ống thép cứng hoặc ống xifong mềm. Trong bình chữa cháy có khí CO2 được nén chặt với áp suất cao.
Loa phun chữa cháy
công ty nhận nạp sạc bình chữa cháy tại Hưng yên,cơ sở chuyên nhận nạp bình chữa cháy tại tỉnh Hưng Yên,nạp bình chữa cháy tại hưng yên,bảo dưỡng bình chữa cháy tại hưng yên,nhận nạp sạc bình cứu hỏa tại hưng yên,địa chỉ nhận nạp bình chữa cháy tại các khu công nghiệp tỉnh Hưng yên,công ty chuyên nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy tại các khu công nghiệp tỉnh hưng yên,nạp bình cứu hỏa tại khu công nghiệp Phố Nối A,nạp bình chữa cháy tại khu công nghiệp Thăng Long 2,nạp bình phòng cháy giá rẻ nhất Hưng Yên,trung tâm nạp bình chữa cháy tại tỉnh Hưng yên,cơ sở nạp bình chữa cháy tại hưng yên,nạp bình chữa cháy MFZ4 TẠI HƯNG YÊN,NẠP BÌNH CHỮA CHÁY MFZ8 TẠI HƯNG YÊN,NẠP BÌNH CHỮA CHÁY CO2-MT3 TẠI HƯNG YÊN,NẠP BÌNH CHỮA CHÁY MFTZ 35 TẠI HƯNG YÊN
2. Nguyên lý hoạt động của bình chữa cháy sử dụng khí CO2:
Cơ chế chữa cháy (tác dụng) của CO2 là làm loãng nồng độ hơi chất cháy trong vùng cháy và bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm lạnh do CO2 ở dạng lỏng khi bay hơi sẽ thu nhiệt.

Khi mở van bình, do có sự chênh lệch về áp suất, CO2 lỏng trong bình thoát ra ngoài qua hệ thống ống lặn và loa phun chuyển thành dạng như tuyết thán khí, lạnh tới - 78,90C. Khi phun vào đám cháy CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy.
Bình chữa cháy khí CO2 5Kg
3. Phạm vi sử dụng của bình chữa cháy khí CO2:
Bình chữa cháy bằng khí CO2 thường được dùng để dập các đám cháy thiết bị điện tử, đồ vật quý hoặc thực phẩm vì khi phun không lưu lại chất chữa cháy (CO2) trên vật cháy nên không làm hư hỏng thêm vật.
Bình chữa cháy loại xách tay dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm nơi khuất gió, không hiệu quả đối với nơi thoáng gió vì khí CO2 khuyếch tán (bay hơi) nhanh trong không khí.
Bình chữa cháy xe đẩy CO2
Không dùng đioxit cacbon để dập các đám cháy than hay kim loại nóng đỏ vì khi xả khí CO2 trong bình sẽ sinh ra khí CO rất độc và dễ nổ khi gặp than.

4. Cách sử dụng bình chữa cháy khí CO2:
Khi phát hiện ra cháy, nhanh chóng di chuyển bình tới gần điểm cháy, giật chốt hãm, hướng vòi phun vào càng gần gốc lửa càng tốt.
Bóp chặt van để khí CO2 tự phun ra dập lửa.
Cách sử dụng bình chữa cháy CO2
Chú ý khi sử dụng bình chữa cháy CO2
  • Trước khi phun ở phòng kín, phải báo cho mọi người ra hết khỏi phòng, phải dự trù lối thoát ra sau khi phun khí CO2 vì khi phun thì sẽ tạo ra chất CO rất độc.
  • Vì bình chữa cháy CO2 có nhiều loại nên cần phải đọc hướng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí dập các đám cháy cho phù hợp.
  • Khi phun phải cầm bình thẳng đứng, đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài); đứng gần cửa ra vào (cháy trong), phải phun tắt hẳn lửa mới ngừng phun.
  • Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên bề mặt cháy, tránh phun xục trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài, cháy to hơn.
  • Đề phòng bỏng lạnh, chỉ được cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun, đòn bẩy, khi phun xong tránh cầm bình trực tiếp.
Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất

HÃY LIÊN LẠC VỚI CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG!

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn ! 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt