Cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại huyện Quế Võ

Toàn Thắng là công ty chuyên về phòng cháy chữa ch

áy. Hiện nay chúng tôi đã triển khai cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại huyện Quế Võ, Bắc Ninh.

Cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại huyện Quế Võ là kế hoạch đã được chúng tôi ấp ủ từ rất lâu. Bởi trong cuộc sống, có rất nhiều sự cố bất ngờ xảy ra,mà phổ biến nhất là cháy nổ. Nguyên nhân có thể do chập điện, rò rỉ khí ga...Trong những trường hợp đó, cùng với việc gọi đơn vị cứu hộ thì chính chúng ta phải có thiết bị phòng cháy chữa cháy để bảo vệ tính mạng của mình.

Công ty Toàn Thắng cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại huyện Quế Võ

Uy tín của công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy Toàn Thắng

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, chúng tôi luôn là người bạn đồng hành tin cậy đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng các thiết bị phòng chống cháy nổ. Cùng với kinh nghiệm làm việc và sự tận tụy mà chúng tôi luôn luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Các sản phẩm của công ty đều là hàng chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giấy bảo đảm chất lượng, giá cả phù hợp với túi tiền người Việt.

Một số sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy tại huyện Quế Võ

Công ty là chuyên gia nhập khẩu và cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, sản phẩm rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Một số sản phẩm chính do công ty cung cấp có thể kể đến như:

- Bình chữa cháy: Bao gồm bình chữa cháy chuyên nghiệp, bình chữa cháy khí CO2 MT3, bình chữa cháy MFZ4, bình chữa cháy khí CO2 MT5, Bình chữa cháy MFTZ35, bình chữa cháy MFZ8, bình chữa cháy mini.

- Máy bơm chữa cháy: Máy bơm chữa cháy PENTAX:CA50-125B, máy bơm chữa cháy PENTAX:CA80-250A, máy bơm chữa cháy PENTAX:CA80-250B, máy bơm chữa cháy PENTAX:CM32-200B, máy bơm chữa cháy PENTAX:CM40-160A,máy bơm chữa cháy PENTAX:CM40-160B.

- Cunng cấp các thiết bị bảo hộ lao động khác.

Bình chữa cháy khí CO2 MT5

Ngoài ra Công ty phòng cháy chữa cháyToàn Thắng còn cung cấp các dịch vụ:

- Nạp sạc bình chữa cháy

- Thiết kế, thi công vào bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy: Hệ thống chống sét, hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy.

Khách hàng đến mua hàng với số lượng lớn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, giảm giá rất hấp dẫn.

Công ty Toàn Thắng chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại huyện Quế Võ, Bắc Ninhchính hãng, uy tín, giá rẻ rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

HÃY LIÊN LẠC VỚI CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG!

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn ! 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt