Nơi nào bán quần áo chữa cháy tại Cầu Giấy chất lượng nhất- lh: 0908368114

  • Dòng sản phẩm: quần áo chống cháy
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Quần áo chữa cháy thông tư 48 tại Cầu Giấy của PCCC Toàn Thắng có chất lượng vượt trội và được nhiều doanh nghiệp tin dùng Quần áo chữa cháy theo thông tư 48 có đầy đủ tem Kiểm định Bộ Công An. Thôn...
Liên hệ 0968.692.585

Quần áo chữa cháy thông tư 48 tại Cầu Giấy của PCCC Toàn Thắng có chất lượng vượt trội và được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Quần áo chữa cháy theo thông tư 48 có đầy đủ tem Kiểm định Bộ Công An.

Thông tư 48 này quy định về mẫu, cấu tạo, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành, bao gồm: Quần, áo, mũ, ủng, găng tay, khẩu trang chữa cháy; kiểm định, kinh phí bảo đảm trang bị và yêu cầu đối với trang phục chữa cháy.

Mua trang phục chữa cháy số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi

Trong quá trình làm việc chúng ta thường phải đối mặt với nhiều nguy cơ cháy nổ bất ngờ mà nếu không kịp thời phòng tránh sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản to lớn. Vì vậy, bạn cần nên tham gia công tác phòng cháy chữa cháy một cách nghiêm túc bằng các sản phẩm bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn như nhà nước quy định. Một trong số đó chính là quần áo chữa cháy thông tư 48 tại Cầu Giấy, nơi có lượng người lao động nhiều và vô số công ty đang hoạt động.

Cháy nổ gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản

Sản phẩm quần áo chữa cháy thông tư 48 tại Cầu Giấy rất cần thiết

Cháy nổ và hỏa hoạn là mối hiểm họa chung của toàn thủ đô, và Cầu Giấy không phải là một ngoại lệ. Đây là địa bàn có sự vụ cháy nổ hàng năm thuộc hàng đứng đầu thành phố, chính vì vậy, việc trang bị đầy đủ các trang bị bảo hộ cho công tác chữa cháy luôn được ưu tiên hàng đầu.

Sản phẩm quần áo chữa cháy tại Cầu Giấy

Sản phẩm quần áo chữa cháy tại Cầu Giấy trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng, không chỉ là các đơn vị cảnh sát phòng cháy chữa cháy, mà ngay cả những nhà máy, xí nghiệp,… cũng trang bị sản phẩm nhằm đề phòng các sự cố như hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra sẽ có thể kịp thời đưa ra biện pháp ứng phó kịp thời.

Quần áo chữa cháy tại Cầu Giấy của PCCC Toàn Thắng với nhiều ưu điểm nổi bật

PCCC Toàn Thắng giới thiệu sản phẩm quần áo chữa cháy tại Cầu Giấy với nhiều ưu diểm nổi bật hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường:

Mức giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Thiết kế đạt tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật, tiêu chuẩn bảo đảm an toàn cho người sử dụng, góp phần hạn chế tối đa nguy hiểm có thể xảy ra đối với người tham gia công tác chữa cháy.

Kích cỡ phù hợp, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Chất liệu cao cấp, tốt, bền và có khả năng sử dụng lâu dài, có khả năng chống chịu tốt với các tác nhân môi trường, đặc biệt là nhiệt độ, khói, lửa.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, PCCC Toàn Thắng tin rằng sản phẩm quần áo chữa chạy tại Cầu Giấy sẽ tiếp tục trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng, là trang bị đồng hành bảo đảm an toàn cho những người tham gia công tác chữa cháy và cứu hộ - công việc tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

HÃY LIÊN LẠC VỚI CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG!

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn ! 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt