Nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy       Những người sử dụng bình chữa cháy thì nên biết cách làm sao để sạc bình chữa cháy ngay sau khi đã sử dụng chúng, xem đó như là một nhiệm vụ để giữ cho nơi ở c...
Liên hệ 0968.692.585

Nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy

      Những người sử dụng bình chữa cháy thì nên biết cách làm sao để sạc bình chữa cháy ngay sau khi đã sử dụng chúng, xem đó như là một nhiệm vụ để giữ cho nơi ở của bản thân an toàn.

     Bình chữa cháy phân loại theo bảng chữ cái dựa trên tác nhân chữa cháy. Mỗi tác nhân khác sẽ dùng phương pháp nạp sạc khác nhau, phân biệt các loại bình chữa cháy bằng cách kiểm tra nhãn trên thành bình.

         

                         kiểm tra và nạp lại bình chữa cháy là việc quan trọng

Tại sao phải nạp bình phòng cháy chữa cháy ?

     Khi một bình chữa cháy đã được sử dụng thì nó phải được sạc lại ngay lập tức để đảm bảo bình luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, tránh hư hỏng có thể xảy ra.

     Cần phải nạp bình chữa cháy trong quá trình kiểm tra định kì

     Trong quá trình hoạt động của các cơ sở kinh doanh thì bình cứu hoả là một thiết bị không thể thiếu. Mỗi nơi đều phải trang bị số lượng bình cứu hảo tối thiểu đê đảm bảo an toàn cháy nổ. Và cái gì cũng có hạn sử dụng của nó, qua một thời gian dù không dùng đến các bình cứu hoả cũng phải được kiểm tra và nạp lại bình chữa cháy để đảm bảo an toàn cháy nổ.

Thời điểm nên nạp lại bình chữa cháy

- Nạp lại bình chữa cháy theo quy định của nhà sản xuất

- Theo quy định của cơ quan, tổ chức sử dụng bình chữa cháy

- Theo yêu cầu của cơ quan quản lí nhà nước về PCCC

- Nạp lại bình chữa cháy khi kiểm tra định kì mà phát hiện có khối lượng thấp hơn so với quy định, áp suất khí đẩy không còn đảm bảo 

Liên hệ:   0961.889.114

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt