Bình bột chữa cháy đã có tem kiểm định

  • Dòng sản phẩm: Bình bột chữa cháy MFZ4
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Trong số tất cả những loại bình chữa cháy thì bình bột chữa cháy hiện nay đang được sử dụng hết sức là phổ biến. Bình bột chữa cháy MFZ4 đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi đồng thời đây là thiết b...
Liên hệ 0968.692.585

Trong số tất cả những loại bình chữa cháy thì bình bột chữa cháy hiện nay đang được sử dụng hết sức là phổ biến.

Bình bột chữa cháy MFZ4 đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi đồng thời đây là thiết bị phòng cháy dễ sử dụng cho hầu hất các trường hợp cháy từ nhỏ đến vừa mà si cũng có thể sử dụng được.

Cấu tạo của bình bột chữa cháy 

Khi sử dụng các loại thiết bị nào hay sản phẩm nào nếu chúng ta hiểu được cấu tạo của nó thì việc sử dụng sẽ có nhiều lợi ích hơn. Mọi tính năng sẽ được khai thác một cách triệt để ứng dụng vào trong cuộc sống.

Chính vì thế mà để có thể thành thạo và có những thao tác nhanh nhất khi có sự cố xảy ra chúng ta sẽ đi sâu vào cấu tạo của chiếc bình này:

Chiếc bình bột có khối lượng là 4kg, là loại bình nhỏ hay được các hộ gia đình văn phòng hay là bất cứ không gian nhỏ nào sử dụng. Khối lượng này sẽ không tồn tại mãi mà sẽ được hết theo số lượng chúng ta sử dụng do vậy mà khi hết chúng ta lại cần phải nạp. Chiếc bình này có cơ chế khá giống bình ga. Nếu khi xảy ra trường hợp này chúng ta hãy mang chiếc bình này đến dịch vụ nạp bình chữa cháy tai quận Gia Lâm hay dịch vụ nạp bình chữa cháy tại quận Tây Hồ để được sạc năng lượng.

Có hai loại bình bột:

  • Bình có khí đẩy riêng: loại này bình khí có thể đặt trong hoặc ngoài tùy thuộc vào nhà sản xuất nhưng nếu là loại tốt thì thường đặt ở ngoài.
  • Loại thứ hai là loại không có bình đẩy khí riêng.

Bình bột chữa cháy MFZ4 hình dáng nhỏ gọn

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Thanh Trì chất lượng cao

Chức năng của bình bột chữa cháy MFZ4

  • Được sử dụng để chữa cháy trong tất cả các trường hợp chất rắn, lỏng, khí, những chất hóa học lỏng dễ cháy hay đặc biệt là chữa cháy kim loại. Đối với các trường hợp này thì thường xảy ra tại các khu công ngiệp nhỏ, các phòng thí nghiệm.
  • Một chức năng quan trọng nữa là để chữa cháy các dòng điện hạ thế dưới 1000V. Vì là số lượng nhỏ cho nên mức độ dập tắt cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Phù hợp cho các gia đình để trong nhà phòng có cháy nổ.

Thông tin về các loại bình chữa cháy hiện nay uy tin nhất chúng ta hãy liên hệ với dịch vụ PCCC Toàn Thắng, tại đây có tất cả các sản phẩm uy tín đảm bảo hàng chuẩn chất lượng nhất Việt Nam. Hay là dịch vụ nạp bình chữa cháy tại quận Ba Đình, dịch vụ nạp bình chữa cháy tại quận Nam Từ Niêm, dịch vụ nạp bình chữa cháy tại quận Cầu Giấy để bảo dưỡng khi bình hết bột sử dụng.

Bình bột chữa cháy MFZ4 vật dụng vô cùng hữu ích

Nhiệt độ môi trường ngày càng nóng lên do vậy mà nguy cơ cháy nổ cũng tăng cao tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho cuộc sống. Cho nên hãy bảo vệ mình và gia đình bằng thiết bị bình bột chữa cháy MFZ4 ngay hôm nay nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháyGửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt