Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại bắc ninh

  • Dòng sản phẩm: Bình bột chữa cháy MFTZ35
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Có khá nhiều các loại bình chữa cháy khác nhau đang có trên thị trường, mỗi một loại bing thì đều mang những tính chất chữa cháy khác nhau mà chúng ta rất cần phải biết để ứng dụng vào cuộc sống. Vậy ...
Liên hệ 0968.692.585

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại bắc ninh

Có khá nhiều các loại bình chữa cháy khác nhau đang có trên thị trường, mỗi một loại bing thì đều mang những tính chất chữa cháy khác nhau mà chúng ta rất cần phải biết để ứng dụng vào cuộc sống. Vậy bình bột chữa cháy MFTZ35 là loại bình như thế nào chúng ta hãy tìm hiểu qua một vài thông tin sau.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 loại bình được thiết kế thêm xe đẩy để thuận tiện hơn trong quá trình khẩn cấp của một vụ cháy.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 cấu tạo tinh tế

Như chúng ta cũng đã biết một chiếc bình chữa cháy thì chúng nên cần phải được thiết kế dễ sử dụng nhất, nhanh nhất bởi một khi đã có cháy xay ra nếu như mọi thao tác chậm trễ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ lan tỏa của nguồn cháy đó.

Cấu tạo gồm có một chiếc bình để chứa bột được làm bằng hợp kim thép có khả năng chịu được nhiệt cao. Một chiếc vòi phun dẫn bột bên trong ra. Tiếp là một chiếc đồng hồ đo áp, tay xách và chốt hãm. Khá đơn giản phải không?

Cơ chế của loại bình này được thực hiện như sau: bình được nối với bình khí đẩy bằng ống xifong trên cùng là nút van, nút van này gắn liền với quai xách để khi chúng ta cầm hoặc mang đi mang lại dễ dàng và có thể tháo ra để nạo lại bột khi sử dụng hết, van khóa thì bóp hoặc vặn được kẹp chì chất lượng và bột được phun ra từ vòi phun.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 có xe đẩy

Khi lượng bột trong bình hết có nghĩa là chúng ta không thể sử dụng được nữa khi đó cần phải nạp ngay. Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Gia Lâm hay tất cả các quận khác như dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Long Biên, dịch vụ chữa cháy tại quận Hai Bà Trưng.... đều có dịch vụ naph này. Chúng ta có thể liên hệ khi cần thiết hoặc truy cập vào trang dịch vụ PCCC Toàn Thắng  để có thêm nhiều thông tin hơn.

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy sản phẩm được ưa chuộng hiện nay

Nhiệm vụ của bình bột chữa cháy MFTZ35

Được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp của các vụ cháy nhưng loại bình bột này thì chỉ chủ yếu được dập tắt các vụ cháy liên quan đến các hóa chất như thể rắn, thể lỏng hay là các đám cháy do rò rỉ gas. Hơn thế nữa bình được thiết kế linh động đỡ mất sức hơn cho người sử dụng.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 rất thông dụng đối với đời sống.

Mỗi gia đình cơ quan hay văm phòng thì luôn cần có một thiết bị dự phòng như thế này. Hoặc là có thể sử dụng dịch vụ nạp bình chữa cháy tại quận Ba Đình, dịch vụ nạp bình chữa cháy tại quận Hoàng Mai... bất cứ quận nào chúng ta sinh sống đều có các dịch vụ này.

Mọi thông tin thắc mắc cũng như cần hiểu rõ hơn về sản phẩm bình bột chữa cháy MFTZ35 chúng ta có thể liên hệ ngay tại trang dich vụ PCCC Toàn Thắng. Tất cả các thông tin đều được cập nhật liên tục và thường xuyên.

>>> Xem thêm: Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt