Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Long Biên

  • Dòng sản phẩm: Bình bột chữa cháy MFTZ35
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Long Biên là loại bình cứu hỏa được nhiều người sử dụng và cách sử dụng cũng khá đơn giản Hiện nay, trên thị trường các thiết bị PCCC thì Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại L...
Liên hệ 0968.692.585

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Long Biên là loại bình cứu hỏa được nhiều người sử dụng và cách sử dụng cũng khá đơn giản

Hiện nay, trên thị trường các thiết bị PCCC thì Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Long Biên là một loại được sử dụng nhiều nhất tại các trường học, chung cư, trung tâm thương mại… Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đem đến bạn những kiến thức căn bản nhất về bình chữa cháy này.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ8 tại HÀ NỘI-lh: 0908 368 114

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Long Biên:

  • Thông số kỹ thuật: Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàn Kiếm là loại bình mục đích chữa cháy với các chất lỏng, chất khí và các chất khí hóa lỏng dễ cháy. Sức chứa của bình là 35kg, Có bánh xe di chuyển, và đặc biệt mọi sản phẩm tại PCCC Toàn Thắng đều được Bảo hành 12 tháng.
  • Nguyên lý làm việc Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa: loại bình này được làm bằng thép chịu áp lực chất lượng cao. Bình khí đẩy (Nitơ, Cacbonic, Cacbon hiđrô halogen ...) được nối với bình bột bằng một ống xifong. Cụm van gắn liền nắp đậy, có thể tháo ra nạp lại bột, khí sau khi sử dụng. Van khóa có thể là van bóp hay van vặn, van khóa được kẹp chì. Đồng hồ áp lực khí đẩy có thể có (bình MFZ - Trung Quốc) hoặc không có (bình MF - Trung Quốc). Loa phun của bình chữ cháy MFTZ35 được làm bằng kim loại hoặc nhựa, cao su; Bình sơn màu đỏ trên có nhãn ghi đặc điểm, cách sử dụng.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Long biên

Cách sử dụng và bảo dưỡng Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Long Biên:

  • Cách sử dụng:

+ Đối với loại xách tay: đầu tiên Chuyển bình tới gẩn địa điểm cháy. Sau đó nhanh tay Lắc xóc vài lần nếu là bình bột loại khí đẩy chung với bột (MFZ). Giật chốt hãm kẹp chì đồng thời bạn nên chọn hướng loa phun vào gốc lửa đầu hướng gió tạo lực đẩy, giữ bình ở khoảng cách 4 – 1,5m tùy loại bình. Tiếp theo, Bóp van để bột chữa cháy phun ra, khi khí yếu thì tiến lại gần và đa loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

+ Đối với bình xe đẩy: bước đầu, Đẩy xe đến chỗ có hỏa hoạn, kéo vòi rulo dẫn bột ra, hướng lăng phun bột vào gốc lửa. Sau đó, Giật chốt an toàn (kẹp chì), kéo van chính trên miệng bình vuông góc với mặt đất. Cầm chặt lăng phun chọn thuận chiều gió và bóp cò, bột sẽ được phun ra.

  • Bảo dưỡng và kiểm tra Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hai Bà Trưng:

+ Nên đặt bình tại nơi dễ thấy, dễ lấy thuận tiện cho việc chữa cháy.

+ Để bình ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 50 độ C. Nếu để ngoài nhà phải có mái che.

+ Khi di chuyển cần nhẹ nhàng. Tránh tiếp xúc bình trực tiếp với nhiệt độ cao, nên tránh những thiết bị rung bên cạnh bình.

+ Qúa trình bảo dưỡng theo định kỳ ít nhất 3 tháng/lần. Nếu kim chỉ dưới vạch xanh thì phải nạp lại.

+ Bình chữa cháy sau khi đã mở van, nhất thiết phải nạp đầy lại, trước khi nạp tháo các linh kiện bịt kín, loai bỏ, làm sạch các phần đã bị nhiễm bột.

+ Thường xuyên kiể tra khí đẩy thông qua áp kế hoặc cân rồi so sánh với khối lợng ban đầu; khối lượng bột bằng cách cân so sánh; vòi, loa phun.

Bảo dưỡng Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Long biên

Chắc hẳn bạn đã có thêm một phần kiến thức quan trọng về Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Long Biên, một địa chỉ tin cậy bạn có thể mua được bình chữa cháy này với chất lượng tốt nhất tại PCCC Toàn Thắng.

Trong thời gian sử dụng bình có vấn đề hư hỏng,hết khí hết ga, hết thời gian sử dụng bạn hãy đến với chúng toi để được tư vấn bảo trì nạp xạc một cách nhanh nhất,chất lượng an toàn nhất

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Cầu Giấy

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt