Buôn bán và bảo trì bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ

  • Dòng sản phẩm: Bình bột chữa cháy
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Theo thống kê của sở PCCC Hà Nội trong năm 2016 vừa qua thì riêng địa bàn huyện Chương Mỹ  xảy ra 20 vụ cháy vừa và lớn. Tuy  không có thiệt hại về người nhưng thiệt hại tài sản ước tính khoảng 124 tỷ...
Liên hệ 0968.692.585

Theo thống kê của sở PCCC Hà Nội trong năm 2016 vừa qua thì riêng địa bàn huyện Chương Mỹ  xảy ra 20 vụ cháy vừa và lớn. Tuy  không có thiệt hại về người nhưng thiệt hại tài sản ước tính khoảng 124 tỷ đồng. Đây là một con số đáng báo động.

Chính vì thế, mà nhu cầu trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy trở nên vô cùng cấp thiết, đặc biệt là Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ. Và đây cũng chính là sản phẩm “cháy hàng” thường xuyên nhất của PCCC Toàn Thắng. Để biết điều gì làm nên giá trị đặc biệt như vậy chúng ta cùng tìm hiểu thành phần cấu tạo và công dụng của bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ qua bài viết dưới đây nhé!

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ có thành phần cấu tạo gì nổi bật

Hình dáng của bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ được cấu tạo gồm 2 phần chính, đó là bình và đế có dạng hình xe đẩy nên rất thuận tiện trong việc di chuyển, kể cả phụ nữ chân yếu tay mềm.

Bình chữa cháy MFTZ35 có cấu tạo hình trụ được làm bằng chất liệu thép không rỉ, nên có thể chịu được áp suất rất cao. Cũng giống như các bình chữa cháy khác nó được sơn màu đỏ nổi bật để dễ nhận diện và trên thân bình ghi đầy đủ thông số kỹ thuật, cũng như hướng sử dụng như thế nào. Phần trên miệng của bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ  còn có đồng hồ đo áp lực khí, van khóa được kẹp chốt an toàn, vòi phun bằng kim loại rất bền .  

Còn phần đế có giá đỡ và hai bánh xe  là cao su đúc chắc chắn gắn nối với bình từ thân bình cố định, nhờ vậy tuy có kích thước lớn nhưng bình rất dễ sử dụng và việc di chuyển cũng khá linh hoạt chứ không bị ảnh hưởng nhiều.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ  thường dùng trong các đám cháy xăng dầu

Bột chữa cháy dạng hỗn hợp hóa chất BC màu trắng mịn, có hiệu quả chữa cháy cao, dập cháy trên diện rộng, duy trì dập ngọn lửa trong thời gian dài, sử dụng để dập các đám cháy gây ra bởi dầu, chất lỏng dễ cháy, khí đốt, thiết bị điện, vật liệu kim loại với phạm vi hoạt động rộng chữa cháy tốt . Ngoài ra, trong bột chữa cháy còn chứa silicom hóa, không độc hại và được đóng kín nên bình có thể bảo quản dài và an toàn.

Công dụng Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ mà không phải ai cũng biết

Khả năng phun của bình chữa cháy MFTZ35 hoàn toàn dễ dàng chỉ cần bó nhẹ van xã là bột chữa cháy được phun ra ổn định nhờ áp lực đồng đều

Do áp lực được nén thường xuyên nên bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ tuyệt đối an toàn, dù vỏ bình có xuống cấp thì cũng không gây nổ vỡ. Và khi kim đồng hồ luôn ở vị trí quy định, thì có thể đảm bảo chắc chắn rằng khả năng chữa cháy luôn được phát huy.

Vì thành phần chính bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ là khí nén nito nên không ảnh hưởng đến môi trường khi chữa cháy.

PCCC Toàn Thắng chuyên cung cấp bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ và một số sản phẩm khác

Qua bài viết trên đây, hẳn đã giúp bạn nhận diện rõ ràng về bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ từ hình dáng cấu tạo đến công dụng tuyệt vời của nó rồi phải không. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị cho doanh nghiệp hay hộ gia đình của mình các thiết bị PCCC thì hãy đến web chính thức của Toàn Thắng là http://dichvukythuatpccc.com tham khảo và được hướng dẫn sử dụng bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Chương Mỹ. Ngoài ra, PCCC Toàn Thắng còn cung cấp các thiết bị PCCC khác và cùng nhiều dịch vụ nạp, sạc bình chữa cháy tại Chương Mỹ và các quận huyện khác như: Mỹ Đức, Quốc Oai, Ứng Hòa, Đông Anh, Gia Lâm,…

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt