Dịch vụ nạp bình cứu hoả tại Phúc Thọ

  • Dòng sản phẩm: Dịch vụ nạp bình cứu hoả
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Giới thiệu về quy trình nạp bình cứu hoả tại Phúc Thọ với bình dạng bột đến khách hàng, giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn quy trình nạp bình và yên tâm hơn về độ an toàn cũng như hiệu quả của việc nạ...
Liên hệ 0968.692.585

Giới thiệu về quy trình nạp bình cứu hoả tại Phúc Thọ với bình dạng bột đến khách hàng, giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn quy trình nạp bình và yên tâm hơn về độ an toàn cũng như hiệu quả của việc nạp lại bình chữa cháy dạng bột.

Quy trình nạp bình cứu hoả tại Phúc Thọ dạng bột

Do có những bình chữa cháy đang sử dụng 2 đến 3 năm có thể áp suất vẫn đủ nhưng bột sẽ bị vón cục, khả năng chữa cháy sẽ  kém hiệu quả hơn. Có nhiều trường hợp là để bình chữa cháy ngoài trời nắng, bình sẽ bị tụt áp suất. Do vậy trước khi nạp bình cứu hoả tại Phúc Thọ cần kiểm tra rất kỹ càng.

Quy trình: Nhận bình cứu hoả → Kiểm tra chất chữa cháy trong bình và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy vào → Bơm áp suất → Kiểm tra chất lượng → Bàn giao.


Quy trình nạp bình cứu hoả tại Phúc Thọ

Ngay khi tiếp nhận bình bột chữa cháy, bộ phận kỹ thuật sẽ loại bỏ toàn bộ chất chữa cháy có trong bình cũ và kiểm tra vỏ bình cùng các phụ kiện của bình xem có đảm bảo an toàn hay không rồi mới tiến hành xúc nạp bình mới và bơm áp suất.

Sau khi đã thực hiện xong quy trình trên, nhân viên sẽ kiểm tra độ rò rỉ và áp suất có đảm bảo an toàn không rồi kiểm định chất lượng để bàn giao cho khách hàng. Tất cả bột chữa cháy đã được kiểm định chất lượng kỹ càng để đảm bảo an toàn trong việc phòng cháy chữa cháy. Khi nạp bình cứu hoả tại Phúc Thọ và bơm áp suất như ban đầu thì khả năng chữa cháy hoàn toàn hiệu quả như các loại bình mua mới. Trong quá trình nạp lại bột, trọng lượng của bột đã được định lượng sẵn trong máy để luôn đảm bảo đủ kg theo tiêu chuẩn của từng loại bình.

Dịch vụ nạp bình cứu hoả tại Phúc Thọ


Dịch vụ nạp bình cứu hoả tại Phúc Thọ

Toàn Thắng PCCC cung cấp dịch vụ nạp bình cứu hoả tại Phúc Thọ dạng bột bằng hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Các bộ phận kỹ thuật chuyên trách thường xuyên kiểm tra dây truyền cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng, đảm bảo mang lại hiệu quả và lợi ích khi sử dụng dịch vụ.

Khách hàng quan tâm về dịch vụ nạp bình cứu hoả tại Phúc Thọ có thể xem thêm tại http://dichvukythuatpccc.com/

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt