Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Cầu Giấy dập tắt cháy nhanh, dễ dàng di chuyển. Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Cầu Giấy an toàn cho người sử dụng.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Cầu Giấy là một trong những loại bình chữa cháy cao.Dập tắt những đám cháy to trên diện rộng,duy trì dập ngọn lửa trong thời gian dài. Bình chữa cháy này có đặc điểm có loại xe đẩy rất dễ thuận tiện trong việc di chuyển. Hãy tìm hiểu qua về Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Cầu Giấy , những đặc điểm, cách sử dụng cũng như cách bảo trì, bảo dưỡng.

Quy trình nạp Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Cầu Giấy

Đặc điểm Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Cầu Giấy

Vỏ bình được làm bằng thép chịu được áp lực cao. Đối với bình xe đẩy 35kg dùng để chữa cháy các chất rắn, chất lỏng, chất khí, chữa cháy kim loại bằng loại bình bột đặc biệt. Nhiệt độ bảo quản từ -10oC – 55oC. Khi phun áp lực Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Cầu Giấy  sẽ giảm tương đối ổn định, thời gian chữa cháy tương đối dài hơn so với cá loại bình chữa cháy khác.

Cách sử dụng Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Cầu Giấy

  • Với loại xe đẩy có ưu điểm là dễ di chuyển nên khi xảy ra cháy có thể linh động. Khi có đám cháy xảy ra đẩy xe đến gần nơi có hỏa hoạn. kéo vòi dẫn bột ra hướng vào gốc lửa. Tháo chốt an toàn sau đó kéo van chính trên miệng bình vuông góc với mặt đất. Cầm chặt vòi phun và bóp cò bột sẽ phun trực tiếp vào đám cháy
  • Với loại xách tay khi chuyển đến gần vị trí cháy lắc bình bột , giật chốt hãm sau đó hướng loa phun vào gốc lửa. Bóp van để bột phun ra

Các loại bình cứu hỏa bao gồm Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Cầu Giấy

Kiếm tra và bảo quản thường xuyên các loại Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Cầu Giấy

Đối với những loại bình chữa cháy cần phải để ở những nơi dễ thấy, dễ lấy thuận tiện cho việc chữa cháy. Đặt ở nơi thoáng gió tránh tiếp xúc với ánh nắng, những nơi có nhiệt độ cao vì nó sẽ làm áp suất trong bình tăng lên dễ gây ra nổ.Phải thường xuyên kiểm tra theo định kỳ và chú ý theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Bình chữa cháy sau khi mở van sử dụng phải được nạp đầy để đảm bảo cho việc sử dụng những lần sau. Nếu như còn áp suất trong bình trước khi tháo phải giảm áp suất bằng cách bóp van từ từ cho khí thoát ra dần . Kiểm tra khối lượng bột bằng cách cân so sánh, kiểm tra vòi, loa phun thường xuyên.

Đối với những loại Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Cầu Giấy thường được sử dụng tại các văn phòng, công ty và xưởng làm việc để đề phòng và chữa cháy hiệu quả . Khi có nhu cầu sử dụng bạn có thể tham khảo một số các cơ sở cung cấp các thiết bị PCCC để chọn cho mình sản phẩm an toàn, giá cả hợp lý.

PCCC Toàn Thắng một công ty chuyên cung cấp các thiết bị chữa cháy và nạp xạc bình chữa cháy tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội như dịch vụ cung cấp Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Cầu Giấy, dịch vụ cung cấp Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàn Kiếm, dịch vụ cung cấp Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hai Bà Trưng, dịch vụ cung cấp Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Tây Hồ, dịch vụ cung cấp Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa,….

Công ty TNHH PCCC Toàn Thắng

Địa chỉ : Số 79, Ngõ 38, Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Thành  phố Hà Nội.

Email: kdtoanthang114@gmail.com

Điện thoại: 0961.889.114.

Hotline: 0908.368.114

Website: www.dichvukythuatpccc.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt