Bơm bình chữa cháy giá rẻ, uy tín

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy     Chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình nạp bình chữa cháy để cho quý khách hàng hiểu rõ hơn, yên tâm hơn về độ an toàn và hiệu quả của việc nạp lại bình.     Dịch vụ...
Liên hệ 0968.692.585

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy

    Chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình nạp bình chữa cháy để cho quý khách hàng hiểu rõ hơn, yên tâm hơn về độ an toàn và hiệu quả của việc nạp lại bình.

    Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại công ty PCCC DHT VIỆT NAM hiện đang là một trong những công ty uy tín nhất Hà Nội, được đánh giá cao với đội ngũ nhân việc được đoà tạo chuyên sâu, có kĩ thuật chuyên nghiệp. Thời gian nạp bình nhanh gọn, cho quý khách một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

    Quy trình nạp bình chữa cháy:

 Nhận bình chữa cháy từ khách hàng -> kiểm tra chất chữa cháy, vỏ bình và phụ kiện bình  -> vệ sinh bình sạch sẽ -> nạp chất chữa cháy mới -> bơm áp suất -> kiểm tra chất lượng rồi bàn giao cho kháchh hàng

    Sau khi thực hiện xong quy trình nạp bình chữa cháy thì chúng ta cần kiểm tra độ rò rỉ và áp suất, kiểm định chất lượng để bàn giao cho khách hàng. Chất chữa cháy phải được kiểm định chất lượng an toàn. Khi nạp lại bình thì khả năng chữa cháy của bình phải giống như loại bình mới mua. Khi nạp lại bình thì trọng lượng bình phải đúng chuẩn với loại bình.

        

                         lựa chọn dịch vụ nạp bình chữa cháy uy tín

Khi nào thì cần nạp sạc bình chữa cháy ?

- Bình chữa cháy cần phải được nạp lại khi bình đã qua sử dụng dù chỉ một lần

- Nạp bình chữa cháy theo yêu cầu của thanh tra theo quy định của thông tư 52/2014/TT- BCA

- Bình chữa cháy được trang bị, chưa sử dụng nhưng đã hết hạn sử dụng

- Đa số mọi người cứ nghĩ bình chữa cháy khi mua về mà chưa sử dụng đến khi cần thì có thể dùng được ngay. Nhưng thực tế chất chữa cháy trong bình chữa cháy có thời hạn sử dụng của nó nên dù sử dụng hay không mà chất chữa cháy đã hết hạn thì bình sẽ không còn tác dụng chữa cháy. Chính vì thế dù sử dụng hay không sử dụng hay không sử dụng thì bình vẫn phải được nạp lại.

- Phải xem hạn sử dụng dán trên tem bình để biết thời gian nạp bình

Liên hệ:   0961.889.114

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt