Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bình chữa cháy loại gì? Sản phẩm bình bột chữa cháy MFZ4 tại Thanh Trì sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Nhu cầu phòng cháy chữa cháy là một chủ đề vô cùng quan trọng và càng đáng lo ngại hơn khi hiện nay một loạt các vụ cháy nổ diễn ra trên địa bàn Hà Nội nói chung và Thanh Trì nói riêng. Nắm bắt nhu cầu ấy của khách hàng một loạt các cơ sở chuyên cung cấp, kiểm tra, bao dưỡng hệ thống thiết bị phòng chữ cháy nổ xuất hiện trong đó có Toàn Thắng. Chúng tôi xin giới thiệu bình bột chữa cháy MFZ4 tại Thanh Trì, sản phẩm thường xuyên được sử dụng trong các đám cháy.

Các loại bình chữa cháy

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Hoàng Mai

Đặc điểm bình bột chữa cháy MFZ4 tại Thanh Trì

Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Thanh Trì chất lượng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay dùng để dập tắt các đám cháy chất rắn như các sản phẩm về nhựa, gỗ, giấy hay chất lỏng, chất khí và các chất ở dạng lỏng khác như xăng, dầu hỏa, dầu mỡ,… Bột chữa cháy không có chất gây độc, không dẫn điện, thao tác sử dụng vô cùng đơn giản, dễ kiểm tra, thích hợp dùng cho các đám cháy phát sinh.

Đặc điểm bên ngoài của bình bột chữa cháy MFZ4

Đặc điểm bên ngoài:

  • Thân bình hình trụ đứng được làm từ thép chịu lực có kích thước (Ø x H): 13,6 x 43. Vỏ bình màu đỏ chống tĩnh điện, bên trên có các chữ cái ABC MFZL hoặc BC MFL thể hiện khả năng dập lửa của bình đối với các đám cháy khác nhau. Ngoài ra còn ghi các thông tin đặc điểm, hình ảnh hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản bình.
  • Ở miệng bình là cụm van, van khóa, đồng hồ đo áp lực khí đẩy, vòi phun, ống dẫn bột khí và cò bóp.

Đặc điểm bên trong

  • Trong bình là bột chữa cháy trắng, mịn có ký hiệu BC nên bình MFZ4 chữa được các đám cháy chất lỏng và chất rắn.
  • 80% khí trong bình là khí NaHCO3, khí đẩy trong bình là loại khí trơ và không cháy, không dẫn điện ở điện áp dưới 50kV, thường sử dụng cho khí N2 và CO2.

Cách dùng và ưu điểm bình bột chữa cháy MFZ4 tại Thanh Trì

Muốn sử dụng bình bột chữa cháy MFZ4 tại Thanh Trì thì cần phải nhanh chóng di chuyển bình đến địa điểm cháy, xóc đều bình sau vài lần rồi giật bỏ chốt hãm. Hướng vòi phun vào đám lửa tốt nhất là đứng đầu hướng gió sau đó bóp van để xịt bột chữa cháy ra. Cần lưu ý trong quá trình bảo quản sử dụng phải để bình ở nơi dễ thấy, khô ráo, không tiếp xúc với ánh nắng mạnh cũng như là nơi phải yên tĩnh, tránh làm bình rung động.

Bình bột chữa cháy MFZ4 của Toàn Thắng

Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Thanh Trì của Toàn Thắng cung cấp đảm bảo hoàn hảo về mặt chất lượng, dễ dàng sử dụng và xách lên di chuyển, công tác kiểm tra bảo dưỡng không gặp vấn đề đáng ngại. Đặc biệt với mức giá hợp lý và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động khiến ai sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đều có thiện cảm và quay lại sử dụng tiếp. Hãy truy cập vào website của Toàn Thắng để biết thêm nhiều thông tin khác http://dichvukythuatpccc.com/.

>>> Xáem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Long BiênGửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt