Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai Hà Nội

  • Dòng sản phẩm: bình bột chữa cháy MFTZ35
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai dập tắt đám cháy nhanh chóng, dễ dàng di chuyển, an toàn, hiệu quả, giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra. Ngày nay nhiều đám cháy xảy ra với xu hướng khó mà ...
Liên hệ 0968.692.585

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai dập tắt đám cháy nhanh chóng, dễ dàng di chuyển, an toàn, hiệu quả, giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Ngày nay nhiều đám cháy xảy ra với xu hướng khó mà biết trước, hậu quả mà chúng để lại vô cùng to lớn. Để đề phòng hậu quả do cháy nổ gây ra nhiều doanh nghiệp, địa phương đã trang bị kiến thức cũng như trang thiết bị phòng cháy cần thiết. Đơn giản nhất chính là trang bị bình chữa cháy. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại bình chữa cháy với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Với uy tín và chất lượng, Công ty PCCC Toàn Thắng đã cho sản xuất bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai vừa chất lượng, vừa an toàn hiệu quả.

Sử dụng bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai là cần thiết.

Hoàng Mai là một quận trong thành phố Hà Nội, là trung tâm văn hóa, chính trị, là nơi tập trung nhiều cơ quan nhà nước, đại sứ quán nước ngoài. Là nơi du lịch thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi ngày, cũng là nơi tập trung đông dân cư, khu công nghiệp lớn nhỏ. Dù chỉ là một sơ suất nhỏ trong sinh hoạt hay hoạt động kinh doanh đều có thể gây cháy. Vì vậy vấn đề phòng cháy chữa cháy tại Hoàng Mai luôn được các cơ quan Nhà nước quan tâm. Giả sử chỉ có một vụ cháy nho nhỏ xảy ra mà không được dập tắt nhanh chóng, kịp thời thì thử hỏi liệu hậu quả của nó sẽ như thế nào. Vì vậy việc cung cấp một trang thiết bị như bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai là rất cần thiết.

Cấu tạo bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai

Bình bột chữa cháy MFTZ35tại Hoàng Mai là bình chữa cháy dạng bột có xe đẩy MFZ35 - 35kg. Vỏ bình được làm bằng thép chịu lực, sơn đỏ, chống tĩnh điện, chống gỉ. Phần miệng bình có van khóa, đồng hồ áp lực, hệ thống vòi phun, ống dẫn, cò bóp, cụm van được nối trực tiếp với nắp ở miệng bình. Loa phun được làm từ kim loại hoặc nhựa, cao su có kích thước phù hợp với từng bình. Bình đẩy được gắn với ống xifong. Ống xifong có thể cứng hay  mềm, dài hay ngắn tùy thuộc vào từng loại bình.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ4 tại HÀ NỘI-LH: 0908 368 114

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai gồm có hai loại: Loại có bình khí đẩy riêng , bình khí có thể đặt trong hay ngoài bình bột. Một loại không có bình khí đẩy riêng mà nạp trực tiếp vào bình bột.

Cách sử dụng bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai

Đầu tiên di chuyển bình chữa cháy đến khu vực cháy. Vì là bình chữa cháy có xe đẩy nên việc di chuyển hết sức thuận tiện, linh động, hướng vòi dẫn bột vào gốc lửa. Sau đó tháo chốt an toàn, kéo van chính lên, cầm chắc vòi phun và bóp cò bột sẽ tự động phun ra dập tắt lửa.

Còn với loại bình cầm tay khi di chuyển đến gần khu vực cháy cần lắc bình bột, giật chốt hãm , hướng loa phun vào gốc lửa và bóp van bột sẽ phun ra.

Ưu điểm của bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai dùng để dập tắt các đám cháy chất rắn, chất lỏng, chất khí và các chất khí hóa lỏng dễ cháy, chữa cháy kim loại bằng các loại bình bột chuyên biệt. Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai cũng được sử dụng để dập tắt đám cháy điện hạ thế (dưới 1000V) với hiệu quả phun  >= 20 (s). Bột bình chữa cháy silicom hóa và được bảo quản kín nên bột không bị vón cục, thời gian bảo quản lâu dài. Bột chữa cháy không độc cho con người cũng như môi trường xung quanh.  Đặc biệt, khi sử dụng bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai thì thời gian chữa cháy có hiệu quả tương đối dài.

Bảo quản bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai

Sau khi hệ thống bình chữa cháy được lắp đặt thì cũng cần phải chú ý đến vấn đề bảo quản để bình hoạt động với công suất tối ưu nhất.  Khách hàng cần đặt bình chữa cháy tại nơi thoáng, dễ thấy để thuận tiện lấy khi cần sử dụng. Đồng thời cũng cần lưu ý đặt bình tại những nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt trời và những nơi có bức xạ nhiệt cao. Khi di chuyển bình cần nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc với các thiết bị rung động. Và cũng cần phải thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy định kỳ 3 tháng một lần. Nếu kim chỉ đồng hồ áp suất dưới vạch xanh thì cần nạp lại bình. Bình chữa cháy sau khi mở van thì phải nạp đầy lại, trước khi nạp cần tháo bỏ những phần linh kiện đã bị nhiễm bột. Nếu còn áp suất thì trước khi tháo phải loại bỏ áp suất bằng cách bóp van từ từ cho khí thoát ra dần đến khi kim áp chế về vị trí số 0. Phải lập tức dừng lại và kiểm tra khi mở lên vẫn nghe thấy tiếng xì.

Với những tính năng ưu Việt của bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàng Mai thì đang rất được quan tâm trên thị trường. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bạn có thể tham khảo trên trang Web: http://dichvukythuatpccc.com.

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Hai Bà Trưng

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt