Theo một số khảo sát của các đơn vị phòng chất chữa cháy (PCCC) tính đến thời điểm này thì bình bột chữa cháy MFZ4 tại Chương Mỹ hiện đang là sản phẩm thông dụng được ưa chuộng nhất trên thị trường, bởi kích thước nhỏ, gọn, nhẹ mà giá thành lại thấp. Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Chương Mỹ phù hợp dùng cho các nhà khách, nhà bếp gia đình, văn phòng làm việc nhỏ, khách sạn, cửa hàng buôn bán.... Để biết thêm thành phần cấu tạo bình bột chữa cháy MFZ4 tại Chương Mỹ ra sao thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Mô tả cấu tạo của bình bột chữa cháy MFZ4 tại Chương Mỹ

Thành phần cấu tạo của bình bột chữa cháy MFZ4 tại Chương Mỹ

Thân bình bình bột chữa cháy MFZ4 tại Chương Mỹ có cấu tạo hình trụ đứng và được làm toàn bộ bằng làm bằng thép đúc, không rỉ nên rất khó bị hao mòn bởi khí hậu nóng ẩm của nước ta. Toàn bộ bình được sơn màu đỏ theo quy chuẩn sản phẩm chữa cháy của thế giới. Trên thân bình có nhãn ghi đặc điểm của bình, cách sử dụng, thông số kĩ thuật,…

Cụm van gắn với miệng bình được làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách. Tại đây có chốt hãm kẹp chì bảo đảm chất lượng bình. Ở trên cụm van có một van an toàn, van làm việc khi áp suất trong bình tăng quá mức quy định van sẽ xả khí ra ngoài đảm bảo an toàn. Ở dưới cụm van là ống nhựa cứng có tác dụng dẫn Cacbonic lỏng ra ngoài.

Ngoài ra, bình bột chữa cháy MFZ4 tại Chương Mỹ còn có loa phun bằng kim loại  hoặc nhựa cứng được gắn với khớp nối bộ van qua một ống xifong mềm.

Bột trong bình bột chữa cháy MFZ4 tại Chương Mỹ là dạng bột trắng BC được nén chặt với áp suất cao sẽ dần chuyên sang thể lỏng. Ngoài bột BC ra thì trong thành phần bình bột chữa cháy MFZ4 tại Chương Mỹ có đến 80% là NaHCO3, còn lại là khí đẩy.  Khí đẩy trong bình là loại khí trơ, không cháy, không dẫn điện ở điện áp dưới 50kV, thường sử dụng N2, CO2 và nó được nạp chung với bột chữa cháy.

Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Chương Mỹ là sản phẩm bán chạy nhất của PCCC Toàn Thắng

Khi mở van thì bột khô trong bình được phun ra ngoài nhờ lực đẩy của khí nén (nén trực tiếp với bột hoặc trong chai riêng) qua hệ thống ống dẫn. Khi phun vào đám cháy bột có tác dụng kìm hãm phản ứng cháy và cách ly chất cháy với oxy không khí, mặt khác ngăn cản hơi khí cháy tiến vào vùng cháy dẫn đến đám cháy bị dập tắt.

PCCC Toàn Thắng là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối bình bột chữa cháy MFZ4 tại Chương Mỹ  và nhiều sản phẩm PCCC khác  tại Ứng Hòa, Đông Anh, Gia Lâm, Mỹ Đức, Quốc Oai… Bên cạnh đó, PCCC Toàn thắng còn cung cấp một số dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Chương Mỹ và các quận huyện trong nội thành Hà Nội. Để nắm thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của PCCC Toàn Thắng thì bạn có thể tham khảo website sau: http://dichvukythuatpccc.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt