Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Thanh Trì chất lượng cao

  • Dòng sản phẩm: Bình bột chữa cháy MFTZ35
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Thanh Trì có khả năng dập tắt đám cháy tương đối lớn nhanh chóng nên hiện đang được sử dụng rất rộng rãi. Phòng cháy chữa cháy là vấn đề cấp bách cần được quan tâm, bất ...
Liên hệ 0968.692.585

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Thanh Trì có khả năng dập tắt đám cháy tương đối lớn nhanh chóng nên hiện đang được sử dụng rất rộng rãi.

Phòng cháy chữa cháy là vấn đề cấp bách cần được quan tâm, bất cứ nơi đâu tại Hà Nội cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây cháy. Do đó sản phẩm bình bột chữa cháy MFTZ35 mang lại hiệu quả cao có thể dập tắt đám cháy tương đối lớn nhanh chóng. PCCC Toàn Thắng cung cấp bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Thanh Trì và tại các địa bàn khác như  bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Long Biên,...

Bình bột chữa cháy MFT35 tại Thanh Trì được cấu tạo an toàn

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Thanh Trì cấu tạo đảm bảo an toàn

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Thanh Trì hoặc tại các nơi khác, chẳng hạn bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hai Bà Trưng chứa chất chữa cháy là bột BC. Trọng lượng bột  khoảng 35 chênh lệch 0,09 kg, tổng trọng lượng của cả bình lớn hơn hoặc bằng 36,8 kg. Phạm vị phun của bình tối thiểu là 8m. Bình được sử dụng để chữa các dạng đám cháy có chất rắn, lỏng, khí và các thiết bị điện hạ thế dưới 1000V, hiệu quả chữa cháy nhanh lên đến 20 giây. Vỏ bình được làm từ thép không rỉ đánh bóng bằng sơn tĩnh điện, thiết kế van an toàn, vòi phun. Chất BC rất an toàn với người sử dụng.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG BÌNH CHỮA CHÁY TẠI HÀ NỘI-LH: 0908 368 114

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Thanh Trì có nhiều tính năng nổi bật

– Di chuyển nhẹ nhàng với 35 kg bằng xe đẩy không hao tổn sức.

– Vòi phun dài, tầm phun xa.

– Có khả năng dập tắt các đám cháy: Chất lỏng, chất khí và thiết bị điện hạ thế dưới 1000V.

– Sử dụng cho các đám cháy lớn hiệu quả cao.

– Có thể dùng bất kỳ nơi đâu.

– Không có chất độc hại nên rất thân thiệt với môi trường và an toàn cho sức khoẻ.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Thanh Trì có nhiều tính năng nổi bật

PCCC Toàn Thắng cung cấp bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Thanh Trì cũng như các quận huyện khác như bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa,… chất lượng tốt. Bình chữa cháy MFTZ35 có xe đẩy hoặc bánh xe, có khả năng dập tắt được nhiều đám cháy có quy mô vừa phải, bình sử dụng bột khô BC cho hiệu năng chữa cháy cao, giúp chủ động xử lí đám cháy. Bên cạnh đó, bình còn có vòi dài giúp dập tắt đám cháy ở những nơi có quy mô hẹp và nhỏ, có tính cơ động cao.

Khi sử dụng bình bột chữa cháy MFTZ35 bạn sẽ rất an tâm vì độ an toàn rất cao cùng với thao tác đơn giản, dễ kiểm tra, hiệu quả chữa các đám cháy tương đối cao. Đây là loại bình phù hợp trong các trường hợp đám cháy dầu mỏ và các chế phẩm sản phẩm dầu mỏ. Hãy truy cập vào dichvukythuatpccc.com để PCCC Toàn Thắng đẻ được tư vấn bảo trì nạp xạc bình chữa cháy mang đến cho bạn sản phẩm bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Thanh Trì hay bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Tây Hồ, bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàn Kiếm nhanh nhất chất lượng cao nhất.

>>> Xem thêm: Chuyên dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Thanh Xuân

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt