BÌNH CHỮA CHÁY LOẠI BÓNG NÉM HÀ NỘI

  • Dòng sản phẩm: bình chữa cháy
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bình chữa cháy loại bóng ném tốt nhất tại Hà Nội là thiết bị phòng cháy chữa cháy một cách hiệu quả để có thể thay thế loại bình chữa cháy thông thường trong 1 vài trường hợp. Bình chữa cháy loại b...
Liên hệ 0968.692.585

BÌNH CHỮA CHÁY LOẠI BÓNG NÉM TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bình chữa cháy loại bóng ném tốt nhất tại Hà Nội là thiết bị phòng cháy chữa cháy một cách hiệu quả để có thể thay thế loại bình chữa cháy thông thường trong 1 vài trường hợp.

Bình chữa cháy loại bóng ném tốt nhất tại Hà Nội

Bình chữa cháy loại bóng ném tốt nhất tại Hà Nội có dạng hình cầu và thiết kế khá nhỏ gọn để dễ dàng đặt trên tay. Quả bóng chữa cháy này có chứa chất bên trong là loại bột chữa cháy hỗn hợp ABC có thành phần cơ bản là Amoniphotphat (NH4)3PO4. Đây là sản phẩm dập tắt đám cháy nhanh chóng, dễ sử dụng lại an toàn cho con người.

Bình chữa cháy loại bóng ném tốt nhất tại Hà Nội

Bóng chữa cháy Elide Fire

Bóng chữa cháy Elide Fire là bình chữa cháy loại bóng ném tốt nhất tại Hà Nội, có xuất xứ từ Thái Lan. Bóng cứu hỏa Elide Fire có thể dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng vì quả bóng chứa hàm lượng chất chữa cháy trong bột cực kì cao (chiếm đến 92% thành phần), độ mịn của bột vô cùng tối ưu cùng sự khuếch tán tương đối xa lên đến 4m bán kính nếu tính từ tâm của quả bóng. Sản phẩm Elide Fire Ball rất dễ để sử dụng, thậm chỉ đối tượng là trẻ em hoặc người lớn tuổi đều có thể dùng chúng để dập lửa mà không cần đến bất cứ sự huấn luyện về kĩ năng chữa cháy nào. Điều này giúp giảm thiểu các nguy hiểm cũng như rủi ro khi con người đến gần đám cháy.

Bóng cứu hỏa Elide Fire có thể dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng

Bóng chữa cháy AFO

Bóng chữa cháy AFO cũng nằm trong danh sách bình chữa cháy loại bóng ném tốt nhất tại Hà Nội, có xuất xứ từ Đài Loan. Đây là một trong những sản phẩm chữa cháy cực an toàn với cơ chế tự động dập tắt đám cháy chỉ trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 giây sau khi bóng tiếp xúc với lửa ở nhiệt độ 70oc. Bóng cứu hỏa AFO có dạng hình cầu với trọng lượng rất nhẹ là 1,3 kg nên mọi người từ trẻ đến già đều có thể sử dụng. Lửa được dập tắt hoàn toàn tự động mà không cần phải phụ thuộc vào con người, chất bột khô bên trong quả bóng chữa cháy cũng không hề gây hại cho con người và vô cùng thân thiện với môi trường.

Bóng chữa cháy AFO với cơ chế chữa cháy an toàn

Nếu bạn đang cần tìm bình chữa cháy loại bóng ném tốt nhất tại Hà Nội hãy truy cập ngay website: http://dichvukythuatpccc.com/ để được tham khảo các loại sản phẩm chữa cháy và được tư vấn một cách chu đáo nhất.

Xem thêm: Nên mua túi dụng cụ y tế ở đâu

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt