Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đông Anh đang rất được ưa chuộng và là giải pháp an toàn nhất dành cho trường học, bệnh viên, nhà kho, trạm xăng dầu, trong các cửa hàng… Nhưng tại sao bình chữa cháy này lại có được vị trí như vậy? Vậy hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin về loại bình chữa cháy này nhé.

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đông Anh dễ dàng sử dụng

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đông Anh dễ dàng sử dụng

Đặc điểm của bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đông Anh.

Cấu tạo bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đông Anh

Cấu tạo bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đông Anh

>>> Xem thêm: An tâm với bình chữa cháy dạng khí tại Gia Lâm

Bột chữa cháy là hỗn hợp bột ABC, khí đẩy là khí ni tơ N2, khí cacbonic CO2, đây đều là khí trơ, không dẫn điện ( dưới 50kw). Tuy nhiên, bình chỉ sử dụng được 1 lần, phải nạp lại bình sau khi đã sử dụng.

Bề ngoài của bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đông Anh là lớp sơn màu đỏ và in thông tin về đặc điểm, hướng dẫn cách dùng, thông tin bảo quản, trọng lượng của bình. Thân bình chế tạo từ thép đúc chịu lực rất tốt, hình trụ đứng, kích thước là (Ø x H): 16,2 x 59.  Van khóa là loại van bóp, được gắn liền với nắp, có thể tháo ra và nạp lại sau khi đã sử dụng, có chốt an toàn để bảo vệ người sử dụng. Có đồng hồ đo áp lực khí đẩy để hiện thị tình trạng sử dụng của bình, bạn hãy yên tâm nếu đồng hồ vẫn ở vạch xanh nhé. Vòi phun của bình có thể là bằng cao su hoặc bằng nhựa, ống xifong bên ngoài mềm, dài 40cm.

Trọng lượng bột của bình MFZ8 là 8kg, trọng lượng bình là 10,35kg, còn nhẹ hơn bình chữa cháy dạng khí CO2 nữa.

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đông Anh_ giải pháp số 1 dành cho bạn

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đông Anh_ giải pháp số 1 dành cho bạn

Ưu điểm của bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đông Anh.

Đặc điểm đầu tiên cần nhắc đến đó chính là tính cơ động cao, trọng lượng bình nhẹ ( chỉ 10,35kg, nhẹ hơn bình chữa cháy dạng khí ), dễ mang vác và vận chuyển. Bột chữa cháy thì được đóng kín nên bạn không phải lo bị ẩm, không bị vón cục, bảo quản dễ dàng. Mặt khác, bột chữa cháy không độc, an toàn với người, gia súc và môi trường xung quanh, không gây nguy hiểm khi xịt trực tiếp vào cơ thể người. Nạp lại bình rất nhanh và vô cùng đơn giản. Và 1 điều vô cùng quan trọng đó chính là giá của bình chữa cháy loại này rất rẻ. Phù hợp với khách sạn, nhà kho, trong các cửa hàng, trạm xăng dầu, trường học, bệnh viện, văn phòng, xe ô tô trên 10 chỗ.

Tuy nhiên để có thể bảo đảm an toàn nhất cho các bạn thì các bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng, công ty uy tín để tránh những trường hợp đáng tiếc không có. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty Toàn Thắng, web: http://dichvukythuat.com

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PCCC VÀ THƯƠNG MẠI DHT VIETNAM!

Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: pcccdhtvietnam@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Thanh Xuân

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt