Bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh

  • Dòng sản phẩm: Bình chữa cháy dạng bột
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh đang ngày trở nên thân thiết với người nhà ở nơi đây. Tuy nhiên, mọi người vẫn thắc mắc về cấu tạo, về cách sử dụng bình chữa cháy này như thế nào, hơn nữa cũng kh...
Liên hệ 0968.692.585

Bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh hà nội cần mua binh chữa cháy tại đông anh hà nội bình chữa cháy giá rẻ tại đông anh hà nội bình chữa cháy giá rẻ tại đông anh hà nội bình chữa cháy tại đông anh hà nội bình chữa cháy giá cạnh tranh nhất tại đông anh hà nội chuyên bán buôn bán lẻ bình chữa cháy tại đông anh hà nội bình chưã cháy được bán ở đâu tại đông anh hà nội bình chữa cháy giá rẻ tại hà nội cần mua bình chữa cháy tại hà nội công ty bán thiết bị pccc tại đông anh hà nội công ty bán thiết bị pccc tại hà nội bình chữa cháy được bán ở đâu tại hà nội bình chữa cháy được bán ở đâu tại đông anh hà nội bình chữa cháy giá rẻ tại đông anh hà nội bình chữa cháy giá cạnh tranh nhất hà nội địa chỉ của hàng bán bình chữa cháy tại đông anh hà nội bình cứu hỏa giá rẻ tại hà nội bình cứu hỏa được bán ở đâu tại đông anh hà nội nạp sạc bình chữa cháy tại đông anh hà nội nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ tại đông anh hà nội cơ sở nạp sạc bình chưã cháy uy tín tại hà nội cơ sở nạp sạc bình chữa cháy uy tín tại hà nội cơ sở nạp bình cứu hỏa chính hãng tại đông anh hà nội cơ sỏ bơm bình chữa cháy tại đông anh hà nội bơm bình chữa cháy tại đông anh hà nội bình cứu hỏa giá rẻ tại đông anh hà nội bán bộ nội quy tiêu lệnh pccc tại hà nội bộ nội quy tiêu lệnh giá rẻ tại đông anh hà nội bán nội quy tiêu lệnh pccc tại đông anh hà nội cuộn vòi chữa cháy đức được bán ở đâu tại đâu hà nội cuộn vòi chữa cháy đức được bán ở đâu tại hà nội cuộn vòi chữa cháy chính hãng tại hà nội cuộn vòi chữa cháy giá rẻ tại hà nội địa chỉ bán kệ đựng bình chữa cháy giá rẻ tại đông anh hà nội kệ đựng bình chữa cháy được bán ở đâu taj hà nội đèn exit thoát hiểm giá rẻ tại đông hà nội

Bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh đang ngày trở nên thân thiết với người nhà ở nơi đây. Tuy nhiên, mọi người vẫn thắc mắc về cấu tạo, về cách sử dụng bình chữa cháy này như thế nào, hơn nữa cũng không biết như thế nào là 1 bình chính hãng. Bài viết này xin phép được giải đáp thắc mắc của các bạn về những vấn đề trên.

Bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh_giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Phân loại bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh.

Bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh có 2 loại:

Loại thứ nhất: Bình chữa cháy dùng khí đẩy riêng, khi đó bình khí đẩy có thể đặt ở trong bình theo thiết kế của MF – Trung Quốc hoặc ngoài bình bột theo thiết kế của bình OPX – Nga.

Loại thứ 2: Bình chữa cháy nạp khí đẩy trực tiếp vào bình bột thiết kế theo kiểu bình MFZ – Trung Quốc.

Cấu tạo bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh.

Bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh có thành phần chính là khí nito ( N2), khí cacbonic (CO2), khí halogen. Thân bình chế tạo từ thép chịu lực,  van gắn liền nắp đậy của bình và có thể tháo ra để nạp lại bột sau khi sử dụng. Van có thể là van vặn hoặc là van bóp, van thì được kẹp chì, có đồng hồ đo áp lực khí đẩy, loa phun khí bằng nhựa cao su tổng hợp hoặc kim loại.

Bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh

Bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ4

Công dụng của bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh.

Bình chữa cháy bột tại Đông Anh có 2 loại đó là  là bình chữa cháy MFZ (BC) và bình MFZL( ABC). Trong đó: A được dùng để chữa các đám cháy chất rắn như gổ, bìa giấy carton và các đám cháy từ nhựa. B: được dùng để chữa các đám cháy từ xăng, dầu, cồn, rượi. C:được dùng để chữa các đám cháy chất khí như: gas, các loại khí đốt mà được hóa lỏng.

Đặc biệt, với loại bình bột loại ABC có thể dùng dập tắt mọi đám cháy dạng rắn, lỏng, khí. Bình phù hợp đối với các đám cháy dầu mỏ, các chế phẩm sản phẩm dầu mỏ như: xăng, dầu….

Khi phun thì áp lực giảm xuống ổn định, thời gian chữa cháy tương đối dài. Bột chữa cháy không độc, vô hại với người, gia súc và môi trường.

Bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh_ giải pháp cho những đám cháy chất lỏng

Bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh_ giải pháp cho những đám cháy chất lỏng

Bảo quản bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh.

Nhìn chung thì bình dễ bảo quan bởi vì bột chữa cháy của bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh đã đc silicom hóa và khí thì được đống kín có thể bảo quản trong thời gian dài, an toàn đối với người sử dụng. bảo quản ở nhiệt độ từ -10 độ C đến 55 độ C là hợp lý nhất.

Bình chữa cháy dạng bột tại Đông Anh có rất nhiều kích cỡ nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, vì thế bạn có thể yên tâm thoải mái lựa chọn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy truy cập trang web: http://dichvukythuatpccc.com.vn

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PCCC VÀ THƯƠNG MẠI DHT VIETNAM!

Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: pcccdhtvietnam@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt