Bên cạnh các loại bình khí thì bình chữa cháy dạng bột tại Từ Liêm cũng đang là sản phẩm thu hút rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.

Từ Liêm là một quận mới thành lập tại Hà Nội nhưng đang có sự phát triển hết sức mạnh mẽ. Mật độ dân số ngày càng đông cùng với các tòa nhà mọc cạnh nhau san sát, các hoạt động kinh doanh diễn ra tấp nập cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về cháy nổ. Chính bởi vậy việc trang bị bình chữa cháy dạng bột tại Từ Liêm cũng là nhu cầu bức thiết như đối với bình chữa cháy dạng bột tại Hoàn Kiếm, bình chữa cháy dạng bột tại Ba Đình.

Đặc điểm của bình chữa cháy dạng bột tại Từ Liêm

Bình chữa cháy dạng bột tại Từ Liêm

Bề ngoài của bình chữa cháy dạng bột không khác nhiều so với bình khí vẫn là dạng trụ đứng bằng thép cứng với màu sơn đỏ quen thuộc. Miệng bình có cụm van, van khóa, đồng hồ đo áp lực khí đẩy, vòi phun, ống dẫn và cò bóp phục vụ cho công tác chữa cháy. Chất chữa cháy trong bình là dạng bột khô màu trắng, thường là NaHCO3 với nồng độ 80%. Để tạo áp lực cho vòi phun, bình sẽ có thêm một loại khí đẩy thường là khí N2 để đẩy bột phun vào đám cháy từ xa. Khí này là khí trơ, không cháy và không dẫn điện với điện áp dưới 50Kv. Bình chữa cháy dạng bột tại Từ Liêm sẽ dập lửa dựa trên nguyên tắc phản ứng với nhiệt sinh ra khí CO2 khiến nồng độ O2 trong môi trường giảm từ đó đám cháy sẽ nhỏ dần rồi tắt hẳn. Loại bình này sẽ có những ký hiệu riêng cho tưng mục đích sử dụng khác nhau: A tương ứng với chữa cháy chất rắn, B là chữa cháy chất lỏng, C là chữa cháy chất khí, D và E gọi chung là chữa cháy điện

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ4 tại HÀ NỘI-LH: 0908 368 114

Tính năng nổi trội của bình chữa cháy dạng bột tại Từ Liêm

Bình chữa cháy dạng bột tại Từ Liêm có nhiều ưu điểm nổi bật

  • Khoảng cách chữa cháy xa và duy trì thời gian lâu dài
  • Đặc biệt thích hợp với những đám cháy chất lỏng như xăng dầu hay các chế phẩm từ dầu mỏ
  • Thao tác sử dụng rất đơn giản, việc nạp bình nhanh và dễ dàng
  • Bột chữa cháy của bình không độc hại với môi trường cũng không gây nguy hiểm khi phun trực tiếp vào cơ thể.

Bên cạnh bình bột chữa cháy tại Từ Liêm, bạn còn có thể tìm kiếm bình bột chữa cháy tại Hà Đông, bình bột chữa cháy tại Đống Đa, bình bột chữa cháy tại Long Biên cùng rất nhiều khu vực khác trên địa bàn Hà Nội. Truy cập website http://dichvukythuatpccc.com để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ phòng cháy chữa cháy của Toàn Thắng.

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy sản phẩm được ưa chuộng hiện nay
Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt