Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Long Biên

  • Dòng sản phẩm: Bình bột chữa cháy MFZ8
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Long Biên là bình chữa cháy dạng bột đang rất thịnh hành hiện nay. Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Long Biên với công dụng cần thiết cho cuộc sống an toàn hàng ngày chính là v...
Liên hệ 0968.692.585

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Long Biên

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Long Biên là bình chữa cháy dạng bột đang rất thịnh hành hiện nay.

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Long Biên với công dụng cần thiết cho cuộc sống an toàn hàng ngày chính là vật dụng vô cùng cần thiết cho mỗi gia đình, tổ chức, doanh nghiệp. Hiện nay, tình hình cháy nổ diễn ra rất thường xuyên do nguyên nhân từ phía chủ quan con người cũng có mà do nguyên nhân khách quan từ môi trường cũng không thiếu. Chính vì vậy, để phòng cháy chữa cháy an toàn, hiệu quả, ngay hôm nay bạn hãy sử dụng bình bột chữa cháy MFZ8 hiệu quả, an toàn, thân thiện môi trường.

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Long Biên

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Long Biên

Đặc điểm bình bột chữa cháy MFZ8 tại Long Biên

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Long Biên có đặc điểm chung giống như các bình chữa cháy dạng bột thông thường khác như:

Tay cò và van đóng mở khí được thiết kế chuyên dụng bố trí trên đầu vỏ bình đóng, mở khí rất dễ dàng.

Đồng hồ đo áp lựa khí nén trong bình rất chuẩn xác và dễ theo dõi. Kim chỉ vạch vàng khí nén đầy bình, kim chỉ vạch xanh báo khí nén trong bình còn sử dụng được, kim chỉ cuối vạch xanh hoặc vạch đỏ báo khí nén trong bình không đảm bảo cần phải nạp lại.

Nhiệt độ sử dụng thông dụng từ -10 đến 55 độ C. Đặc biệt thuốc bột bên trong không hề gây kích ứng độc hại cho người sử dụng.

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Long Biên dạng to

Bình bột chữa cháy MFZ8 là thiết bị chữa cháy dạng bột bên trong chứa khí N2 là lực đẩy dễ dàng để phun thuốc bột khổ được nén bên trong NaHCO3 tạo điều kiện để dập lửa dễ dàng. Bình chữa cháy này sử dụng hiệu quả trong các trường hợp đám cháy xăng dầu, khí cháy, hay thiết bị điện,... có thể kiểm soát được. Cụ thể bình bột chữa cháy MFZ8 có khả năng dập tắt đám cháy XD có diện tích nhỏ hơn 3,6 m2.

An toàn sử dụng bình bột chữa cháy MFZ8

- Bình bột chữa cháy MFZ8 sử dụng vô cùng an tòan, tin cậy, thao tác đơn giản, dễ kiểm tra, hiệu quả chữa cháy cao.  

- Bình bột loại ABC có thể sử dụng để dập hầu hết các loại đám cháy chất rắn, lỏng, khí rất dễ dàng và đem lại hiệu quả cao.

- Cũng có thể dập hầu hết các loại đám cháy chất lỏng, khí hiệu quả, an toàn, tuy nhiên loại bình bột BC đối với đám cháy chất rắn cho hiệu quả không cao.

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Long Biên sử dụng an toàn, hiệu quả

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Long Biên tại địa chỉ nào?

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Long Biên hiện đang được bán rất đắt hàng tại PCCC Toàn Thắng, cơ sở uy tín cung cấp các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Toàn Thắng chuyên phân phối các dòng sản phẩm này tại các địa chỉ xung quanh khu vực Hà Nội như: Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Cầu Giấy, Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân, Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hoàn Kiếm, Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đống Đa, Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Từ Liêm,...

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Hoàng Mai

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt