Bình chữa cháy dạng bột tại Long Biên

  • Dòng sản phẩm: Bình chữa cháy dạng bột
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bình chữa cháy dạng bột tại Long Biên là vật dụng rất cần thiết cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp, tổ chức. Để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của bạn cũng như người thân trong gia đình, ...
Liên hệ 0968.692.585

Bình chữa cháy dạng bột tại Long Biên

Bình chữa cháy dạng bột tại Long Biên là vật dụng rất cần thiết cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp, tổ chức.

Để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của bạn cũng như người thân trong gia đình, chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm bình chữa cháy dạng bột tại Long Biên đang được bán rất rộng rãi và sử dụng rất hiệu quả. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ với bạn đặc điểm cấu tạo cũng như công dụng tuyệt vời của sản phẩm phòng cháy chữa cháy này.

Bình chữa cháy dạng bột tại Long Biên

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Hai Bà Trưng

Bình chữa cháy dạng bột tại Long Biên

Bình chữa cháy dạng bột tại Long Biên là dòng sản phẩm đã rất phổ biến trên thị trường và được ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng ưu việt cho mục đích sử dụng thường ngày. Bình chữa cháy dạng bột có cấu tạo khá giản đơn để người sử dụng có thể thao tác linh hoạt, dễ dàng.

Là một thiết bị rất phổ biến trong công việc phòng cháy chữa cháy, bình chữa cháy dạng bột được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ trong tình huống khẩn cấp Cấu tạo bình chữa cháy dạng bột thông thường tuân thủ như sau:

– Hiện nay các bình chữa cháy đều được làm rất phổ biến từ loại thép chịu lực rất bền và đảm bảo an toàn khi sử dụng trong điều kiện cháy. Khí bên trong được sử dụng là Nito, Cabonic, đôi khi là Cacbon Hidro Halogen,... Điểm lưu ý là bình khí sẽ được nối với bình bột bằng một ống dây dẫn được làm từ chất liệu xifong.

Ưu điểm vượt trội của Bình chữa cháy dạng bột tại Long Biên

– Cụm van của bình chữa cháy dạng bột được gắn liền nắp đậy rất chắc chắn. Với cmj van này, bạn hoàn toàn có thể tháo ra nạp lại bột rất nhẹ nhàng và dễ dàng. Van khoá có rất nhiều loại, có thể là van bóp hay van vặn, van khoá được kẹp chì .

– Đồng hồ áp lực khí đẩy là bình MFZ được chứng nhận an toàn sử dụng hiệu quả.

– Loa phun bằng kim loại, nhựa hoặc cao su với kích cỡ tuỳ thuộc từng loại bình.

– Thông thường hầu hết các dạng bình chữa cháy đều được phun sơn màu đỏ bởi màu này rất dễ nhận biết, dễ tìm trong những trường hợp khẩn cấp.

Hiện nay, trên thị trường đa phần các bình chữa cháy dạng bột đều sử dụng bình MFZ của Trung Quốc. Bình chữa cháy dạng bột khô này là loại bình chữa cháy có tính cơ động cao, dùng khí nitơ N2 nạp ở trong bình đẩy bột ra ngoài hỗ trợ quá trình chữa cháy kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả.

Ứng dụng thực tế Bình chữa cháy dạng bột tại Long Biên

Mua ngay bình chữa cháy dạng bột tại Long Biên

Bình chữa cháy dạng bột tại Long Biên được phân phối bởi PCCC DHT VIỆT NAM, địa chỉ cung cấp các sản phẩm phòng cháy chữa cháy trên khắp các quận, huyện Hà Nội như: bình chữa cháy dạng bột tại Đống Đa, bình chữa cháy dạng bột tại Hà Đông, bình chữa cháy dạng bột tại Hoàng Mai, bình chữa cháy dạng bột tại Tây Hồ, bình chữa cháy dạng bột tại Thanh Xuân,...

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ4 tại HÀ NỘI-LH: 0908 368 114

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PCCC VÀ THƯƠNG MẠI DHT VIETNAM!

Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: pcccdhtvietnam@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt