Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy sản phẩm được ưa chuộng hiện nay

  • Dòng sản phẩm: Bình bột chữa cháy MFZ4
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy thiết bị phòng cháy chữa cháy, Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy Toàn Thắng là công ty chuyên cung cấp Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy, đây là nơi tập tru...
Liên hệ 0968.692.585

Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy

Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy thiết bị phòng cháy chữa cháy, Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy

Toàn Thắng là công ty chuyên cung cấp Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy, đây là nơi tập trung đông dân cư và các cơ quan doanh nghiệp. Không thể không quan tâm đến việc phòng cháy chữa cháy tại các gia đình hay những chung cư cao tầng. Chỉ với một xơ suất nhỏ cũng sẽ dẫn đến cháy nổ vì vậy ta cần đặc biệt chú ý và có phương pháp phòng tránh.

Đặc điểm về Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy

Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy là một trong những bình cứu hỏa thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Cấu tạo của bình bột được làm bằng thép đúc sơn đỏ chống tĩnh điện, chống gỉ. Miệng bình có van khóa, đồng hồ áp lực, vòi phun, ống dẫn, cò bóp trong đó cụm van được gắn liền với nắp ở miệng bình giúp có thể tháo lắp hoặc nạp lại và sử dụng tiếp. Loa phun được làm bằng cao su và được nói với van của bình qua ống xifong mềm. Thường khối lượng của bình là 4kg, min, trắng. 80% trong bình chữa cháy là NaHNCO3.

Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy

Tính năng và tác dụng của bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy

Bình bột chữa cháy MFZ4 có thể dùng để chữa cháy hầu hết các đám cháy chất lỏng, chất khí dễ cháy,.. Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện, có hiệu quả cao, thao tác sử dụng bình đơn gainr, dễ kiểm tra, dùng để chữa cháy những đám cháy nhỏ, mới phát sinh.

Cách bảo dưỡng và kiểm tra bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy

Quá trình kiểm tra bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy

Bình chữa cháy phải được kiểm tra định kỳ tối đa là 30 ngày, kiểm trá phả đảm bảo bình chữa cháy đặt đúng vị trí, dễ dùng , dễ sử dụng, còn niêm phong, vỏ bình không bị hư hỏng, ăn mòn, rò rỉ, kiểm tra dây loa phun, cò bóp.

Nên tháo và kiểm tra lại các tình trạng bên trong, nạp lại bình nhằm đảm bảo chất lượng bình chữa cháy luôn trong tình trạng tốt nhất. Trong trường hợp không thể kiểm tra tại nhà có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra tại nhà như dịch vụ kiểm tra bình chữa cháy tại Tây Hồ, dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Thanh Xuân, dịch vụ nạp bình và kiểm tra tại Đống Đa, dịch vụ nạp bình và kiểm tra tại Tây Hồ, dịch vụ nạp bình và kiểm tra tại Hai Bà Trưng….. của công ty TNHH  PCCC Toàn Thắng.

Thời gian kiểm tra định kỳ phù hợp:

  • 12 tháng 1 lần đối với bình mới
  • 6 tháng 1 lần đối với bình đã qua nạp lại
  • Trước mỗi lần nạp khí mới và sau 5 năm sử dụng, vỏ bình phải được kiểm tra thủy lực .

Khi bạn có nhu cầu mua bình bột chữa cháy MFZ4 tại Cầu Giấy có thể liên hệ với PCCC Toàn Thắng sẽ cung cấp và hướng dẫn bạn cách mua và sử dụng Bình chữa cháy sao cho an toàn và hiệu quả.

Công ty TNHH PCCC Toàn Thắng

Địa chỉ : Số 79, Ngõ 38, Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Thành  phố Hà Nội.

Email: kdtoanthang114@gmail.com

Điện thoại: 0961.889.114

Hotline: 0908.368.114

Website: www.dichvukythuatpccc.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt