Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đống Đa – sản phẩm uy tín hiệu quả cao

  • Dòng sản phẩm: Bình bột chữa cháy MFZ8
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bạn vẫn đang băn khoăn chọn lựa thiết bị chữa cháy hiệu quả: bạn đã sử dụng thử bình bột chữa cháy MFZ8 tại đống đa chưa? Hãy đến với chúng tôi nhé. bình bột chữa cháy mfz8 tại đống đa Đặc điểm củ...
Liên hệ 0968.692.585

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đống Đa

Bạn vẫn đang băn khoăn chọn lựa thiết bị chữa cháy hiệu quả: bạn đã sử dụng thử bình bột chữa cháy MFZ8 tại đống đa chưa? Hãy đến với chúng tôi nhé.

bình bột chữa cháy mfz8 tại đống đa

Đặc điểm của bình chữa cháy MFZ8 tại đống đa

Bình chữa cháy MFZ8 tại Đống Đa là loại bình cứu hỏa thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, bình cứu hỏa MFZ8 thường được sử dụng đa dạng tại nhiều nơi. Cấu tạo chung của bình như sau: Bình cứu hỏa hệ MFZ gồm các bộ phận chủ yếu là Tay cò, van đóng mở khí: kiểu tay cò hoặc là van xoay bố trí trên đầu của vỏ bình. Tay xách: dùng để xách bình khi cần. Đồng hồ đo áp lực để đo khí nén trong bình: Kim chỉ vạch vàng khí nén đầy bình, kim chỉ vạch xanh báo rằng khí nén trong bình còn sử dụng được. Vỏ bình làm bằng thép chịu được áp lực cao bên trong chứa khí nén Nito và bột khô. Ống dẫn khí là ống bằng cao su, để dẫn khí từ bình ra loa phun. Khí nitơ được nén vào bình với áp lực cao làm lực đẩy thuốc bột khô ra vòi phun.

Phương pháp sử dụng: Khi có cháy xẩy ra, xách bình đến gần đám cháy, dốc ngược bình lên xuống khoảng 5 đến 7 lần, sau đó đặt bình xuống, rút chốt bảo hiểm, tay cầm vòi phun hướng về đám cháy, tay phải ấn tay cò, phun bột quét vào mép dưới ngọn lửa chân đám cháy về phía đám cháy đang lan. Khi lửa tắt, bỏ tay cò súng ngừng phun.

Nguyên lý chữa cháy: Khi sử dụng khí nitơ nén trong bình sẽ đẩy bột khô trong bình qua vòi phun vào đám cháy. Lượng bột khô có tác dụng làm loãng nồng độ ôxy và phủ lên bề mặt đám cháy tạo thành màng cách ly giữa ôxy và đám cháy. Đồng thời bột còn có tác dụng ức chế phản ứng cháy bởi tác động hoá học trong vùng cháy.

Công dụng và cách sử dụng bình chữa cháy MFZ8 tại đống đa

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Đống Đa dùng để chữa cháy các loại như chất rắn như gỗ, giấy, bìa cứng và hầu hết các sản phẩm nhựa, chất lỏng, chất khí và các chất lỏng. Bình bột chữa cháy MFZ8 có khối lượng khoảng 8KG. Tính năng: Bình cứu hỏa bột khô hệ MFZ – 8 là thiết bị chữa cháy bên trong chứa khí nitơ làm lực đẩy để phun thuốc bột khô dập tắt đám cháy. Bình cứu hỏa này dùng để chữa các đám cháy xăng dầu, khí cháy, thiết bị điện v.v.

cấu tạo và cách sử dụng bình bột chữa cháy mfz8 tại đống đa

Bình chữa cháy MFZ8 tại đống đa - mua ở đâu là tốt?

 Có rất nhiều cơ sở bán thiết bị chữa cháy tại Đống Đa và một trong những cơ sở mang lại những thiết bị tốt nhất đó chính là cơ sở của chúng tôi các bạn hãy truy cập vào trang web http://dichvukythuatpccc.com để có những sản phẩm và ưu đãi tốt nhất ngay bây giờ nhé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt