Đối với những đám cháy nhỏ có thể kịp thời xử lý bằng bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hoàn Kiếm. Bình chữa cháy này rất dễ sử dụng và không độc hại, không dẫn điện.

Địa Bàn quận Hoàn Kiếm có rất nhiều doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh buôn bán vừa và nhỏ. Thời tiết hiện nay đang bắt đầu vào mùa khô hanh, những vụ hỏa hoạn do bất cẩn hoặc vô tình cũng gây ra thiệt hại lớn về người và của. Chính vì thế khâu chuẩn bị để phòng chống cháy nổ trên địa bàn quận là rất quan trọng. Để chọn bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hoàn Kiếm an tâm nhất hãy đến với Toàn Thắng. Chúng tôi cam kết về chất lượng hàng hóa đạt tiêu chuẩn an toàn, có xuất xứ rõ ràng cùng với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn nghiệp vụ cao.

Mua bình chữa cháy,mua bình cứu hoả ở tại Hà Nội,Mua bình chữa cháy, bình cứu hoả giá rẻ ở tại Hà Nội, quận hai bà trưng, quận cầu giấy, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên.

Hiện nay bình chữa cháy của các hãng được bầy bán rất nhiều trên thị trường, vậy quý khách hàng muốn mua bình chữa cháy sử dụng an toàn, có tính năng chữa cháy cao, giá rẻ, đảm bảo chất lượng... Quý khách hãy đến với trung tâm phân phối thiết bị PCCC của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách, đem lại sự oan toàn trong cuộc sống hàng ngày của mỗi cơ quan, xí nghiệp
Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hướng dẫn chu đáo nhiệt tình, trao dồi nghiệp vụ và tính nagw sử lý tình huống...

Để chọn bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hoàn Kiếm an tâm nhất hãy đến với Toàn Thắng

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hoàn Kiếm,nhận cung cấp bình bột chữa cháy tại quận Hàn Kiếm,bán bình chữa cháy bột ABC tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội,mua bình chữa cháy giá rẻ nhất Hà Nội,địa chỉ uy tín bán bình cứu hỏa tại Hà Nội,bán bình chữa cháy cho cơ quan trường học uy tín tại hà nội,dịch vụ cung cấp bình phòng cháy tại công ty xí nghiệp ở hà nội,cung cấp bình chữa cháy cho chung cư tại hà nội,địa chỉ bán bình chữa cháy khí co2-mt3 tại hà nội,địa chỉ bán bình chữa cháy khí co2-mt5 tại hà nội,mua bình chữa cháy xe kéo MFTZ 35 tại Hà Nội giá rẻ,bán bình chữa cháy rẻ nhất thị trường Hà Nội,công ty chuyên cung cấp bình chữa cháy ở Hà Nội

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hoàn Kiếm nguyên lý hoạt động

Bình bột chữa cháy MFZ8 là bình chữa cháy bằng bột. Đây chính là loại không có bình khí đẩy riêng mà nạp khí trực tiếp vào bình bột (bình MFZ , xuất xứ Trung Quốc). Bình chữa cháy dạng bột khô của Trung Quốc ký hiệu MFZ hoặc BC là loại bình dập cháy có tính cơ động cao dùng khí nitơ N2 nạp vào trong bình để đẩy bột ra ngoài.

Cấu tạo bình bột chữa cháy MFZ8 được làm bằng thép chịu áp lực. Bình khí đẩy được nối với bình bột bằng một ống xifong. Khí đẩy thường là Nitơ, Cacbon hiđrô halogen,Cacbonic. Cụm van gắn liền nắp đậy,có thể tháo ra nạp lại bột, khí sau khi sử dụng.

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hoàn Kiếm có đặc điểm gì

Bình bột chữa cháy MFZ8 silicom hóa với bột BC hoặc ABC và khí được đóng kín trong bình nên khó đóng cục hay bị ẩm, thời gian bảo quản dài và rất an toàn. Nhiệt độ bảo quản trong môi trường tự nhiên từ -10độ C đến 55độ C. Khi phun áp lực giảm xuống tương đối ổn định nên thời gian chữa cháy có hiệu quả tương đối dài. Bột chữa cháy MFZ8 rất an toàn không độc, vô hại với người, gia súc và môi trường xung quanh nên rất được các doanh nghiệp trang bị.

Đặt ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 500 C. Khi di chuyển cần nhẹ nhàng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, thiết bị rung động. Chu kỳ lần nạp khí mới là sau 5 năm sử dụng, vỏ bình phải được kiểm tra thủy lực, sau khi đạt cường độ yêu cầu mới được phép sử dụng.  Kiểm tra khí đẩy thông qua áp kế so sánh với khối lượng ban đầu. Hoặc kiểm tra khối lượng bột bằng cách cân trực tiếp.

Được sự tín nhiệm của khách hàng, doanh nghiệp Toàn Thắng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để cung cấp Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hoàn Kiếm. Hãy truy cập vào trang website công ty: http://dichvukythuatpccc.com/

HÃY LIÊN LẠC VỚI CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG!

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt