Bình bột chữa cháy MFZ8 tại HÀ NỘI, một trong những loại bình chữa cháy thông dụng nhất hiện nay đã được PCCC Toàn Thắng phân phối.

TP. HÀ NỘI, một trong những thành phố có lượng dân cư đông đúc và cũng là thành phố có vị trí chính trị, văn hóa xã hội, hành chính quan trọng bậc nhất của đất nước. Bởi là nơi đặt trụ sở của các cơ quan quan trọng nhất của cả nước cũng như các cơ quan quốc tế… Chính vì thế, vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn được HÀ NỘI quan tâm hàng đầu. Các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Ba Đình HÀ NỘI luôn được tiêu thụ với số lượng lớn, bình bột chữa cháy MFZ8 tại Ba Đình HÀ NỘI là một trong số đó.

Cấu tạo của bình bột chữa cháy MFZ8 tại HÀ NỘI

Bên ngoài bình bột chữa cháy MFZ8 tại HÀ NỘI được sơn màu đỏ, in thông tin đặc điểm, hướng dẫn sử dụng , bảo quản của sản phẩm, thân bình hình trụ đứng. Cụm van khóa của bình được gắn liền với nắp đậy, van khóa là loại van bóp và có chốt an toàn có thể tháo ra và nạp lại bình khi đã sử dụng. Đồng hồ ấp lực khí đẩy nằm ngay dưới van khóa có tác dụng hiển thị tình trạng khí đẩy trong bình. Bên cạnh đó, bình còn có vòi phun bằng nhựa, cao su và ống xifong loại mềm với chiều dài 40cm.

Bên trong của bình: bình được sản xuất từ thép đúc chịu được áp lực cao. Bột chữa cháy trong bình có trọng lương khoảng 8kg, là hỗn hợp chất màu trắng, bột mịn và được kí hiệu là BC ngoài vỏ bình tương đương với khả năng dập cháy của bình: B (chữa các đám cháy chất lỏng như: xăng, dầu, cồn…), C (chữa các đám cháy chất khi như: gas…)

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Ba Đình HÀ NỘI

Ưu điểm của bình bột chữa cháy MFZ8 tại HÀ NỘI

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại HÀ NỘI có kích thước nhỏ gọn, giúp bạn có thể cách tay và di chuyển nhanh chóng đến địa điểm xảy ra cháy nổ. Cấu trúc bình đơn giản, hoạt động linh hoạt  nên có thể sử dụng dễ dàng. Tốc độ xịt nhanh mang lại hiệu quả cao khi dập lửa cao và liên tục. Bên cạnh đó, loại bình chữa cháy này có độ bền cao, vỏ bình chứa hợp chất có photpho chống rỉ sét cao. Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật của bình bột chữa cháy MFZ8 đó là bột chữa cháy trong bình không độc hại đối với con người, gia súc  và môi trường xung quanh nên không gây nguy hiểm khi xịt trực tiếp vào cơ thể người. Vì được đóng kín trong bình nên bột cũng không bị ẩm và vón cục, bảo quản dễ dàng.

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại HÀ NỘI do PCCC Toàn Thắng phân phối

Ba Đình là một trong những cơ sở phân phối của PCCC Toàn Thắng, trong đó Bình bột chữa cháy MFZ8 là một sản phẩm uy tín và chất lượng được dùng để chữa các đám cháy do xăng, dầu, khí đốt, bông vải gỗ… tại các địa điểm như công sở, trường học, bệnh viện, khu chung cư…

Với các thiết bị được nhập khẩu tại các hãng có thương hiệu lớn, được người tiêu dùng tin tưởng. Toàn Thắng cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chữa cháy nói chung và bình bột chữa cháy MFZ8 tại Ba Đình HÀ NỘI nói riêng, chất lượng nhất, giá cả hợp lí nhất, góp phần bảo đảm an toàn tính mạng về người và tài sản. Liên hệ cho PCCC Toàn Thắng qua website http://dichvukythuatpccc.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

I-NHỮNG LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY THÔNG DỤNG THƯỜNG CUNG CẤP :

-       Bình chữa cháy  Foam 400ml.                                 - Bình chữa cháy  Foam 1.000ml.

-       Bình chữa cháy  bình bột MFZ1                              - Bình chữa cháy  bình bột MFZ2

-       Bình chữa cháy  bình bột MFZ4                              - Bình chữa cháy  bình bột MFZ8

-       Bình chữa cháy  bình bột ABC MFZL4                    - Bình chữa cháy  bình bột ABC MFZL8

-       Bình chữa cháy tự động bằng bột XZFTB6             - Bình chữa cháy tự động bằng bột XZFTB8

-       Bình chữa cháy  bằng CO2 MT3                             - Bình chữa cháy  bằng CO2 MT5

-       Bình chữa cháy  bình bột MFTZ35

B-PHẠM VI SỬ VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÌNH MT35:

 

I-PHẠM VI SỬ DỤNG:

Bình chữa cháy MFZ35 có khả năng dập tắt được đám cháy lớn, có bánh xe di chuyển dể dàng nên hay được trang bị tại các xưỡng sản xuất lớn, các điển dịch vụ lớn và những kho hàng hóa có giá trị cao.

Bình chữa cháy MFZ35 có khả năng dập tắt đám cháy gây ra từ chất rắn, chất lỏng, chất khí, chất khí hóa lỏng và có thể dung để chữa cháy trạm trung thế, hạ thế…

Bình chữa cháy MFZT35 có thời gian chữa cháy dài, rất ổn định khi sữ dụng, bột chữa cháy của bình này không mùi, không có độc hại tới môi trường, con người…

II-THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÌNH MT35:

Sức chứa 35kg bột

 hiệu quả phun > 20 giây

phạm vi phun > 8m

 nhiệt độ hoạt động 10 đến 55 độ,

áp suất vận hành 1.2(MPa)

Quy cách đóng gói: 1 bình/ thùng

mua bình chữa cháy tại HÀ NỘI và các tỉnh lân cận như HẢI DƯƠNG,HƯNG YÊN,BẮC NINH,BẮC GIANG,THÁI NGUYÊN,VĨNH PHÚC, mà công ty Pccc TOÀN THẮNG cung cấp là hàng sản xuât có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính hảng 12 tháng, có chứng nhận về chất lượng, đúng tiêu chuẩn của phòng cháy chữa việt nam.

HÃY LIÊN LẠC VỚI CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG!

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn ! 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt