Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Hà Nội

  • Dòng sản phẩm: Bình bột chữa cháy MFZ4
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bình bột chữa cháy MFZ4 tại HÀ NỘI, một sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu của PCCC Toàn Thắng Cháy nổ, hỏa hoạn là mối lo ngại hàng đầu của con người bởi sự tàn phá hết sức nặng nề về người và của khi...
Liên hệ 0968.692.585

Bình bột chữa cháy MFZ4 tại HÀ NỘI, một sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu của PCCC Toàn Thắng

Cháy nổ, hỏa hoạn là mối lo ngại hàng đầu của con người bởi sự tàn phá hết sức nặng nề về người và của khi nó xảy ra. Chính vì thế, công tác phòng cháy chữa cháy luôn được Đảng và Nhà nước ta quán triệt hàng đầu, yêu cầu tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, công ty cũng như người dân phải chấp hành một cách nghiêm ngặt. Đặc biệt là quận Ba Đình, một trong những quận có vị trí chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội. Theo đó, lựa chọn các thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng là mối băn khoăn rất lớn của nhiều người làm sao để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng và phù hợp. PCCC Toàn Thắng giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bình bột chữa cháy MFZ4 tại HÀ NỘI, một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay.

Bình bột chữa cháy MFZ4 tại HÀ NỘI

Những điều cần biết về bình bột chữa cháy MFZ4 tại HÀ NỘI

Cấu tạo của bình bột chữa cháy MFZ4 tại Ba Đình HÀ NỘI với thân bình được làm bằng thép đúc, sơn đỏ chống tĩnh điện, chống gỉ; Miệng bình có van khóa, đồng hồ áp lực, vòi phun, ống dẫn, cò bóp, trong đó cụm van được gắn liền với nắp đậy ở miệng bình, có thể tháo lắp, nạp lại và sử dụng tiếp, còn van khóa là loại van dạng bóp, đồng thời cũng có tay xách và chốt kháo an toàn; Loa phun của bình bột MFZ4 tại HÀ NỘI được làm bằng cao su  và được nối với bộ van của bình qua một ống xifong mềm; Bình có khối lượng bột là 4kg, mịn, trắng được kí hiệu BC; 80% trong bình chữa cháy MFZ4 là khí NaHCO3.

Cách sử dụng bình bột chữa cháy MFZ4: Trước hết cần di chuyển bình tới địa điểm cháy, sau đó xóc đều bình vài lần rồi giật chốt hãm kẹp chì. Hãy chọn đầu hướng gió để hướng loa phun vào gốc lửa, cần giữ bình ở khoảng cách 1,5-4m với tư thế thẳng đứng. Tiếp đến, bóp van để bột chữa cháy phun ra. Khi khí của bình yếu dần thì đưa bình lại gần và đảo loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Bảo quản: cần để bình bột chữa cháy MFZ4 ở nơi dễ thấy, thuận tiện cho việc chưa cháy khi hỏa hoạn xảy ra. Khi di duyển bình cần nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc với thiết bị rung động. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh. Nhiệt độ cao nhất là 50 độ C. Phải thường xuyên kiểm tra bình theo quy định của nhà sản xuất.

Ưu điểm của bình bột chữa cháy MFZ4 tại HÀ NỘI của PCCC Toàn Thắng

Bình bột chữa cháy MFZ4 tại HÀ NỘI do PCCC Toàn Thắng cung cấp có đầy đủ ưu điểm của một bình bột chữa cháy chất lượng như: hoạt động theo cơ chế tự phun ở nhiệt độ vận hành bình thường, với trọng lượng vừa phải, dạng bình xách nên dễ di chuyển. Là thiết bị chữa cháy có hiệu quả cao đối với những đám cháy chất lỏng như cháy xăng dầu. Loại bột bên trong bình chữa cháy MFZ4 không độc, không gây hại đối với người, động vật hay môi trường xung quanh. Ngoài ra, đây cũng là một loại bột rất ít bị ẩm và vón cục. Thao tác nạp lại bình nhanh, đơn giản dễ sử dụng và cũng dễ kiểm tra, bảo dưỡng.

Đến với PCCC Toàn Thắng  http://dichvukythuatpccc.com/ để mua được bình bột chữa cháy MFZ4 tại HÀ NỘI,với chất lượng đảm bảo nhất, giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hãy để PCCC Toàn Thắng bảo vệ bạn và những người xung quanh khỏi sự nguy hiểm của lửa.

HÃY LIÊN LẠC VỚI CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG!

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt