Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hà Nội

  • Dòng sản phẩm: bình chữa cháy mftz35
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Đối với những đám cháy to trong các xưởng sản xuất hoặc trong các kho chứa hàng quan trọng biện pháp xử lý kịp thời nhất lúc này là dùng bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàn Kiếm để cứu chữa kịp thời. ...
Liên hệ 0968.692.585

Đối với những đám cháy to trong các xưởng sản xuất hoặc trong các kho chứa hàng quan trọng biện pháp xử lý kịp thời nhất lúc này là dùng bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàn Kiếm để cứu chữa kịp thời.

Công ty PCCC Toàn Thắng cung cấp thiết bị pccc như bình chữa cháy,cuộn vòi chữa cháy,chuông chữa cháy,hộp kệ đựng bình chữa cháy,quần áo chữa cháy,đồ bảo hộ lao động...tại các quận trên địa bàn hà nội như quận hai bà trưng,quận hoàn kiếm,quận ba đình,quận thanh xuân,quận hoàng mai,quận bắc từ liêm,quận cầu giấy,quận đống đa...

Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm của Thủ Đô Hà Nội. Với lợi thế thuận tiện giao thương cũng như sự đầu tư và cơ sở hạ tầng của của Đảng và Nhà Nước đã giúp quận có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, các xưởng lớn, các nhà máy lớn. Việc phòng cháy ở các xưởng lớn vô cùng quan trọng vì đôi khi bất cẩn hay yếu tố khách quan nào đó làm phát sinh ra đám cháy, rồi lan rộng rất nhanh. Việc cần làm trong lúc chờ xe cứu hỏa đến là xử lý đám cháy kịp thời và hiệu quả. Để chọn bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàn Kiếm an tâm nhất hãy đến với Toàn Thắng. Chúng tôi cam kết về chất lượng hàng hóa đạt tiêu chuẩn an toàn, có xuất xứ rõ ràng cùng với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn nghiệp vụ cao.

Để chọn bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàn Kiếm an tâm nhất hãy đến với Toàn Thắng

bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàn Kiếm,bán bình chữa cháy giá rẻ nhất hà nội,cung cấp bình chữa cháy tại hà nội uy tín nhất,địa chỉ chuyên bán bình chữa cháy MFTZ35 tại hà nội,bán bình cứu hỏa uy tín nhất hà nội,địa chỉ chuyên cung cấp bình cứu hỏa giá rẻ nhất hà nội,mua bình chữa cháy tại hà nội,bán thiết bị phòng cháy chữa cháy tại hà nội,Bình bột chữa cháy MFZ4 tại Hoàn Kiếm,bán bình chữa cháy tại hà nội,bình chữa cháy bột bc tại hà nội giá rẻ,địa chỉ bán thiết bị pccc uy tín nhất hà nội,trung tâm phân phối bình cứu hỏa lớn nhất tại hà nội,mua kệ đựng bình chữa cháy tại hà nội,mua cuộn vòi chữa cháy của Đức chính hãng tại hà nội,bán bình cứu hỏa rẻ nhất hà nội,cơ sở cung cấp bình chữa cháy giá sỉ tại hoàn kiếm hà nội,địa chỉ bán bình chữa cháy tại hà nội,

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàn Kiếm nguyên lý hoạt động

Bình bột chữa cháy MFTZ35 là bình cứu hỏa đảm bảo dập các đám cháy tương đối lớn trong các xưởng sản xuất, trong các kho chứa hàng hóa quan trọng. Bình có xe đẩy vì bình có trọng lượng là 35kg. Bình xe đẩy này dùng để chữa cháy các chất rắn, chất lỏng, chất khí và các chất khí hoá lỏng dễ cháy như xăng dầu , khí ga... Ngoài ra bình xe đẩy MFTZ35 có thể sử dụng để chữa cháy điện hạ thế dưới 1000V.

Chất bột bên trong bình được silicom hóa và khí được đóng kín trong bình nên khó bị đóng cục, ẩm mốc, thời gian bảo quản dài và tuyệt đối an toàn. Nhiệt độ bảo quản bình thường từ -10độ C đến 55độ C. Khi phun áp lực bình chữa cháy xe đẩy này nên giảm xuống tương đối ổn định, thời gian chữa cháy sẽ dài được lâu.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàn Kiếm có đặc điểm gì

Doanh nghiệp rất an tâm khi sử dụng bình cứu hỏa MFTZ35vì độ an toàn rất cao cùng với thao tác đơn giản, dễ kiểm tra, hiệu quả chữa các đám cháy tương đối cao. Đây là loại bình phù hợp trong các trường hợp đám cháy dầu mỏ và các chế phẩm sản phẩm dầu mỏ.

Lưu ý: Để bình MFTZ35 nơi dễ thấy dễ lấy thuận tiện cho việc chữa cháy. Đặt ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là nên dưới 500 C. Nếu để ngoài nhà phải có mái che.  Khi di chuyển cần nhẹ nhàng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, thiết bị rung động.  Phải thường xuyên kiểm tra bình bột chữa cháy MFTZ35 theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất 6 tháng/lần. Nếu kim chỉ dưới vạch xanh thì phải nạp lại nhanh chóng.

Được sự tín nhiệm của khách hàng, doanh nghiệp Toàn Thắng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để cung cấp bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Hoàn Kiếm. Hãy truy cập vào trang website công ty: http://dichvukythuatpccc.com/

BÌNH CHỮA CHÁY MFTZ35

Bình chữa cháy, bình cứu hỏa MFZ35 đảm bảo dập các đám cháy to trong các xưởng sản xuất hoặc trong các kho chứa hàng quan trọng có giá trị cao.

Nhiều ưu đãi và giá tốt cho khách hàng mua hàng số lượng lớn hoặc mua cho dự án lớn.
- Bình xe đẩy MFZ35 bc 35kg dùng để chữa cháy các chất rắn, chất lỏng, chất khí và các chất khí hoá lỏng dễ cháy, chữa cháy kim loại bằng các loại bình bột đặc biệt.
Bình xe đẩy BC MFZ35 có thể sử dụng để chữa cháy điện hạ thế ( dưới 1000V).

- Giá Bình cứu hoả xe đẩy MFTZ35 - 35Kg chỉ từ: 1.550.000 VNĐ

- Dùng để chữa các đám cháy nhỏ mới phát sinh , chữa các đám cháy chất lỏng xăng dầu , khí ga..

- Bột chữa cháy silicom hóa (bột BC hoặc ABC) và khí được đóng kín trong bình nên khó bị ẩm, đóng cục, thời gian bảo quản dài và an toàn.
- Nhiệt độ bảo quản từ -10độ C đến 55độ C.
- Khi phun áp lực bình chữa cháy xe đẩy mfz35 bc 35kg giảm xuống tương đối ổn định, thời gian chữa cháy tương đối dài.
- Bột chữa cháy không độc, vô hại với người, gia súc và môi trường. 

Dịch vụ bán bình cứu hỏa, bình chữa cháy,thiết bị phòng cháy chữa cháy,cuộn vòi chữa cháy đức chính hãng,lăng phun chữa cháy,hộp kệ chữa cháy,bộ nội quy tiêu lệnh tại hà Nôi và các quận huyện như Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh, các khu công nghiệp Hà Nội.

 

Bình chữa cháy MFTZ35

1/ Thông số kĩ thuật.

Kiểu: MFZ35
Sức chứa (kg) 35±0.09
Hiệu quả phun (s): ≥20
Phạm vi phun (m) ≥8
Nhiệt độ hoạt động: 10~55
Phân loại: 45B,27A
Áp suất vận hành (MPa) 1.2
Thử nghiệm qua nước (MPa) 2.5
Quy cách đóng gói: 1 bình / thùng

 

Tư Vấn bán hàng:

HÃY LIÊN LẠC VỚI CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG!

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn !

2. CÁCH SỬ DỤNG BÌNH CỨU HỎA XE ĐẨY

- Sử dụng bình cứu hỏa MFTZ35 an toàn, tin cậy, thao tác đơn giản, dễ kiểm tra, hiệu quả chữa cháy cao.

- Với loại bình bột loại ABC dùng để dập hầu hết các loại đám cháy chất rắn, lỏng, khí.
- Với loại bình bột BC cũng có thể dập hầu hết các loại đám cháy chất lỏng, khí, tuy nhiên đối với đám cháy chất rắn hiệu quả không cao.
- Bình phù hợp trong các trường hợp đám cháy dầu mỏ và các chế phẩm sản phẩm dầu mỏ.

     3. LƯU Ý KHI BẢO QUẢN BÌNH CHỮA CHÁY XE ĐẨY

- Để bình  MFTZ35 nơi dễ thấy, dễ lấy thuận tiện cho việc chữa cháy.

- Đặt ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 50 độ C. Nếu để ngoài nhà phải có mái che.

- Khi di chuyển cần nhẹ nhàng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, thiết bị rung động.
- Phải thường xuyên kiểm tra Bình chữa cháy MFTZ35 theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất 6 tháng/lần. Nếu kim chỉ dưới vạch xanh thì phải nạp lại .

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt