Áo phản quang bảo hộ tại Hà Nội

  • Dòng sản phẩm: áo phản quang
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Áo phản quang bảo hộ lao động rẻ nhất tại hà nội-địa chỉ mua hàng tin cậy của mỗi người,vị hộ mệnh cho những người công nhân Áo phản quang là sản phẩm quần áo bảo hộ lao động đảm bảo an toàn cho ngườ...
Liên hệ 0968.692.585

Áo phản quang bảo hộ lao động rẻ nhất tại hà nội-địa chỉ mua hàng tin cậy của mỗi người,vị hộ mệnh cho những người công nhân

Áo phản quang là sản phẩm quần áo bảo hộ lao động đảm bảo an toàn cho người lao động vào ban đêm, bằng tính chất phát ra ánh sáng phản quang. 

Là một công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực bao ho lao dong, chúng tôi tự hào khi được cung cấp những sản phẩm áo phản quang chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

 – Chất liệu: Vải thoáng có độ mỏng mát màu vàng và sợi phản quang 5 cm màu xám.

– Sử dụng miếng dính để làm khuya áo rất dễ điều chỉnh ôm sát người

– Áo thường sử dụng mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động, hoặc các loại áo bình thường khác

– Áo phản quang được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như: giao thông, cứu hoả, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị…

– Áo sử dụng để tăng độ an toàn cho người lao động hoạc công nhân môi trường làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu, tối trời.

Màu sắc: Màu cam kết hợp với phản quang màu  vàng xanh.

Kích thước áo: S,  M, L, XL, XXL, XXXL.

Được sử dụng cho công nhân đô thị, công nhân xây dựng, công nhân hầm mỏ, đội cứu hộ… Sử dụng trong môi trường ánh sáng yếu.

Số sọc phản quang: 4 sọc trước và 4 sọc sau. Sọc phản quang kết hợp giữa sọc vàng và sọc màu ghi. Sọc màu ghi may xếp chồng lên sọc màu vàng. Mang lại độ phản quang rất tốt trong mọi điều kiện thiếu sáng.

Chúng tôi còn nhận in/thêu logo lên áo phản quang đối với mỗi đơn hàng nếu có yêu cầu.

Đây Chính Là Lúc Cần Mua Áo Phản Quang Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ  Nhất tại HÀ NỘI

Hình ảnh:

Là giải pháp trọn vẹn nhất, mang lại hiệu quả lớn trong việc đảm bảo an toàn cho người lao động, lại có thể mang đến cho khách hàng – những người quản lý, lãnh đạo những lợi nhuận đến từ năng suất lao động làm việc hiệu quả của công nhân viên.

+ Trong phạm vi nội thành Hà Nội, miễn phí ship hàng với đơn hàng lớn

+ Chúng tôi luôn để giá thành bán buôn cho những khách hàng mua với số lượng đơn hàng lớn.

Đồng hành cùng chúng tôi là đồng với sự an toàn trong lao động và lợi ích nhân đôi cho doanh nghiệp – vậy nên hãy hợp tác với chúng tôi,hợp tác lâu dài bền vũng,thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo,với đội ngũ nhân viên nhiệt tình,yêu nghề giầu kinh nghiệm,tư vấn mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PCCC VÀ THƯƠNG MẠI DHT VIETNAM!

Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: pcccdhtvietnam@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn ! 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt