Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa

  • Dòng sản phẩm: Bình bột chữa cháy MFTZ35
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa hay Bình chữa cháy xe đẩy MFTZ35 dạng bột khô BC hiện được sử dụng rộng rãi vì những tiện ích mà nó mang lại. Được biết đến là loại bình chữa cháy có tính cơ độ...
Liên hệ 0968.692.585

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa hay Bình chữa cháy xe đẩy MFTZ35 dạng bột khô BC hiện được sử dụng rộng rãi vì những tiện ích mà nó mang lại.

Được biết đến là loại bình chữa cháy có tính cơ động cao, Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa có khả năng dập tắt được nhiều đám cháy có quy mô vừa phải, bình sử dụng bột khô BC cho hiệu năng chữa cháy cao, vì thế trong nhiều sự cố, bạn hòa toàn có thể chủ động xử lí. Bên cạnh đó, ình còn có vòi dài giúp dập tắt đám cháy ở những nơi có quy mô hẹp và nhỏ.

Thông tin chung về sản phẩm Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa chứa chất chữa cháy là bột BC. Trọng lượng bộ trong bình trong khoảng 35 (+- 0,09 kg), tổng trọng lượng của cả bình lớn hơn hoặc bằng 36,8 kg. Phạm vị phun của bình tối thiểu là 8m. Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa sử dụng để chữa các dạng đám cháy có chất rắn, lỏng, khí và các thiết bị điện hạ thế dưới 1000V. Với hiệu quả chữa cháy nhanh ≥ 20 s,  Bình bột chữa cháy MFTZ35 đảm bảo khắc phục nhanh chóng sự cố, làm giảm tối đa thiệt hại cho tài sản và con người. 

Hướng dẫn sử dụng Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa

Khi xảy ra sự cố, bạn kéo bình đến đám cháy (khoảng cách 2m để đảm bảo an toàn), sau đó rút chốt an toàn đồng thời gạt chốt khóa ti ngay cổ bình. Tiếp theo, bạn cầm súng phun hương tới đám cháy và bóp mạnh cho tới khi dập tắt đám cháy hoàn toàn. Các bước sử dụng của bình khá dễ dàng nên bạn hoàn toàn có thể chủ động giải quyết đám cháy.

Quy cách của Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa

Được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001, Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa thực sự là một thiết bị quan trọng. Bạn cần bảo quản chất chữa cháy trong bình ở nhiệt độ từ -10°C đến 55°C để đảm bảo cho bột chữa cháy không bị vón cục. Vỏ bình được làm từ thép không gỉ đánh bóng bằng sơn tĩnh điện, thiết kế van an toàn, vòi phun,…vì thế, bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Lựa chọn Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa chất lượng tại PCCC Toàn Thắng

Công ty PCCC Toàn Thắng hân hạnh là đơn vị uy tín cung cấp thiết bị Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa và nhiều thiết bị PCCC khác như cuộn vòi chữa cháy, chuông chữa cháy, hộp kệ đựng bình chữa cháy,...tại các quận trên địa bàn Hà Nội như Bình bột chữa cháy MFTZ35 quận hai bà trưng, quận hoàn kiếm,..

Bạn có thể theo dõi các thông tin chi tiết về Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Đống Đa PCCC Toàn Thắng cung cấp tại http://dichvukythuatpccc.com.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt