Nạp bình cứu hỏa tại tỉnh Hưng Yên cam kết chất lượng

  • Dòng sản phẩm: Dịch vụ nạp bình chữa cháy
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  •                   Nạp sạc bình chữa cháy tại tỉnh Hưng Yên Phòng cháy và chữa cháy luôn là vấn đề được đặc biệt lưu ý vì tính cấp thiết của nó. Trên tinh thần đố, công ty  PCCC DHT chúng tôi đang xúc...
Liên hệ 0968.692.585

                  Nạp sạc bình chữa cháy tại tỉnh Hưng Yên

Phòng cháy và chữa cháy luôn là vấn đề được đặc biệt lưu ý vì tính cấp thiết của nó. Trên tinh thần đố, công ty  PCCC DHT chúng tôi đang xúc tiến và mở rộng dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy trên tất cả các quận huyện cũng như các kcn của tỉnh Hưng Yên.

Vì sao lại phải nạp bình cứu hỏa, bình chữa cháy tại Hưng Yên, nạp bình chữa cháy rẻ nhất tại Hưng Yên

Bình chữa cháy là vật dụng mà bây giờ ai cũng biết, được trang bị để phòng cháy ở khắp mọi nơi bất kể hộ gia đình hay những nơi công cộng,… Nhưng việc sử dụng bình phòng cháy chữa cháy sao cho hợp lí lại không phải ai cũng biết.  Để cho thiết bị chữa cháy này hoạt động tốt thì cần phải nạp, sạc bình. Để hiểu rõ hơn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Bình cứu hỏa, chữa cháy được phân loại theo bảng chữ cái dựa trên tác nhân hoặc sự kết hợp của các tác nhân chữa cháy. Bình cứu hỏa thuộc lớp cháy “A” thường được chứa đầy nước, trong khi những loại khác sử dụng các hóa chất bột khác nhau. Mỗi tác nhân cụ thể sẽ dùng phương pháp nạp sạc khác nhau, do đó, bạn có thể biết loại bình dùng chữa cháy bằng cách kiểm tra nhãn trên thành bình.

 

Thực trạng về việc phòng cháy chữa cháy tại Hưng Yên.

Hàng năm, trên các phương tiện truyền thông có đưa tin rất nhiều vụ cháy nổ xảy ra do rất nhiều nguyên nhân như chập điện, cháy nổ bình ga…nhưng phần lớn là do sự bất cẩn của con người. Mà thiệt hại do cháy nổ gây ra rất nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến người và của của người dân.

Vừa qua vào ngày 2/07/2018 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ cháy rất lớn,  Đám cháy được cho là bùng phát tại một kho chứa hàng hóa của Công ty CP nhựa Hưng Yên (số 91 – đường Nguyễn Văn Linh – Phường An Tảo – TP Hưng Yên), lúc 8h30 tối 25/7. Hỏa hoạn bùng cháy dữ dội thiêu dụi hoàn toàn một dãy nhà kho chứa hàng hóa rồi nhanh chóng lan sang khu vực Chợ Gạo ngay liền kề. Hiện chưa có thiệt hại về người, tuy nhiên về vật chất có thể lên tới nhiều tỷ đồng. vô cùng nghiêm trọng.

Qua vụ việc trên có thể thấy việc mỗi gia đình, công ty xí nghiệp đều phải có cho mình những bình chữa cháy để có thể xử lý mỗi khi hỏa hoạn xảy ra. Và gia đình hay công ty xí nghiệp nào có bình chữa cháy rồi thì nên tiến hành  nạp sạc bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy tại phố nối tỉnh Hưng Yên theo định kì để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

 

nạp sạc bình chữa cháy

Hiện nay có rất nhiều công ty làm dịch vụ nạp sạc bình cứu hỏa tại Hưng Yên, nạp bình chữa cháy tại các kcn tỉnh Hưng Yên, buôn bán các thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình cứu hỏa dạng bột và bình cứu hỏa dạng khí CO2 tại Hưng Yên, trong đó có công ty PCCC DHT Của chúng tôi.

Các dịch vụ cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình chữa cháy cứu hỏa sẽ có những dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện trên toàn quốc. Mô hình trọn gói này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho con người và của cải

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy của công ty Toàn Thắng.

Báo giá dịch vụ tới quý khách hàng

Công ty có nhu cầu nạp bình duyệt đơn giá

Nhận bình chữa cháy từ khách hàng của mình

Loại bỏ tất cả những gì còn sót lại trong bình

Kiểm tra lại độ an toàn và chất lượng của bình

Tiến hành nạp vào đó chất chữa cháy mới và sau đó bơm áp suất vào

Kiêm tra độ rò rỉ của bình

Kiểm định chất lượng, bàn giao lại cho khách hàng.

Nạp sạc bình chữa cháy là một vấn đề cấp thiết

Ngoài ra còn cung cấp các sản phẩm, thiết bị chữa cháy như cuộn vòi chữa cháy, quần áo chữa cháy theo tt 48-BCA, phụ kiện báo chữa cháy…. để đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nạp sạc bình chữa cháy tại tỉnh Hưng Yên để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt