Dịch vụ nạp bình cứu hỏa tại Hai Bà Trưng tiện lợi, giá rẻ, tiết kiệm chi phí do công ty PCCC Toàn Thắng cung cấp luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cũng như chất lượng vượt trội.

Bình cứu hỏa là một thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình,cơ quan và xí nghiệp. Thế nhưng, nếu như bạn sử dụng hết chất chữa cháy bên trong thì sao? Vất chúng đi chăng? Một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí đó là dịch vụ nạp bình cứu hỏa tại Hai Bà Trưng.

Quy trình nạp bình cứu hỏa

Ngay khi nhận được bình, bên kỹ thuật sẽ tháo và loại bỏ toàn bộ chất chữa cháy còn trong bình cũ, sau đó kiểm tra xem vỏ và các phụ kiện có còn đảm bảo an toàn hay không rồi mới tiến hành xúc nạp bình, bơm áp suất.

Nạp bình cứu hỏa số lượng lớn

Bột chữa cháy đều đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy trước khi nạp vào cho khách. Khi nạp lại bột như  và bơm áp suất, bình sẽ có khả năng chữa cháy hoàn toàn không có gì khác so với các loại bình mua mới. Trong quá trình nạp, trọng lượng bột đã được định lượng sẵn trong máy đảm bảo đủ kg theo tiêu chuẩn 

Giá thành của dịch vụ:

Bình chữa cháy có dạng bột ABC hoặc BC có giá là 12,000/ 1KG 

Bình chữa cháy có dạng khí CO2  có giá là 25,000/ 1 KG 

Quy trình nạp bình cứu hỏa

Dịch vụ nạp bình cứu hỏa tại Hai Bà Trưng

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, công ty Toàn Thắng cho ra mắt dịch vụ nạp bình cứu hỏa nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Công ty luôn tự hào hoàn thành sứ mệnh chăm sóc khách hàng một cách chân thành và hiệu quả nhất.

Chất lượng của dịch vụ nạp bình cứu hỏa luôn được đưa lên hàng đầu, chính vì thế công ty Toàn Thắng đầu tư hệ thống máy móc công nghệ hiện đại hoàn toàn đảm bảo chất lượng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại khi bạn có nhu cầu kiểm tra và bảo trì hay nạp bình cứu hỏa tại Hai Bà Trưng cũng như các dịch vụ cung cấp thiết bị PCCC khác. 

Dịch vụ nạp bình chữa cháy,nạp bình cứu hỏa,bảo dưỡng bình cứu hỏa tại Hai Bà Trưng, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ bạn

dịch vụ nạp bình cứu hỏa tại Hai Bà Trưng,nhận nạp bình cứu hỏa tại quận hai bà trưng,nạp bình chữa cháy tại quận hai bà trưng,dịch vụ nạp bình chữa cháy giá rẻ tại quận hai bà trưng,địa chỉ chuyên nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy tại quận hai bà trưng,cơ sở nhận nạp sạc bình chữa cháy tại quận hai bà trưng,nạp bình cứu hỏa mfz4 tại quận hai bà trưng hà nội,nạp sạc bình chữa cháy mfz8 ở tại quận hai bà trưng hà nội,nhận nạp bình chữa cháy khí co2-mt3 tại quận hai bà trưng hà nội,nạp bình chữa cháy mftz35 tại quận hai bà trưng giá rẻ,nạp bình chữa cháy tại các nhà hàng trên địa bàn quận hai bà trưng hà nội,nạp bình chữa cháy tại các chung cư cao tầng tại hai bà trưng hà nội

CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG!

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt