Nạp sạc bình chữa cháy tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Công ty PCCC DHT Việt Nam không chỉ là đơn vị cung cấp thiết bị chữa cháy mà còn sẵn sàng nhận nạp sạc bình chữa cháy tại khu công nghiệp VSIP tỉnh Bắc Ninh.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh các dịch vụ về bình chữa cháy nhưng không phải nơi nào làm việc cũng uy tín. Khi khách hàng có nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy tại khu công nghiệp VSIP tỉnh Bắc Ninh, hãy gọi cho chúng tôi.. Chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ quý khách về việc kiểm tra độ an toàn kỹ thuật, hạn sử dụng, nạp sạc các thiết bị chữa cháy. Công ty PCCC DHT Việt Nam làm việc mọi lúc mọi nơi, hướng tới lợi ích cao nhất của khách hàng.

Công ty PCCC DHT Việt Nam nạp sạc bình chữa cháy tại huyện khu công nghiệp VSIP tỉnh Bắc Ninh.

 

 

Cấu tạo của bình chữa cháy và cách nạp bình chữa cháy

Bình chữa cháy là thiết bị có khả năng nạp lại được các chất chữa cháy và khí đẩy, vì vậy nó có thể khôi phục hoàn toàn khả năng hoạt động sau khi được nạp sạc. Những loại này thường có chữ “nạp lại sau khi sử dụng”, hoặc các nhãn dán với ý nghĩa tương đương.

Để nạp sạc bình chữa cháy, sau khi nhận bình hết hạn về chúng tôi sẽ tiến hành xúc nạp hết khí cũ trong bình, sau đó bơm lại khí và bột mới đồng thời kiểm tra đồng hồ áp lực. Xong việc này nhân viên sẽ đo áp suất và độ rò rỉ cho đến khi đảm bảo đúng yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo 100% không có hiện tượng thực hiện sai phương pháp kỹ thuật.

Cấu tạo của bình chữa cháy

Các loại bình chữa cháy thường gặp

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại bình chữa cháy, chúng có thể được phân loại thành bình cầu chữa cháy, bình chữa cháy bột và bình chữa cháy khí CO2. Tại Cty DHT khách hàng có thể nhờ chúng tôi nạp sạc các loại bình sau: bình chữa cháy MFZ4, bình chữa cháy mini, Bình chữa cháy MFTZ35, bình chữa cháy khí CO2 MT5…

 

Khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại kcn VSIP

Tất cả các nhân viên của DHT đều được đào tạo chuyên nghiệp và kiểm tra chuyên môn thường xuyên. Quý khách có thể yên tâm vì tất cả các lần nạp sạc đều được nhân viên lập hồ sơ riêng để thuận lợi cho việc kiểm tra theo dõi. Chúng tôi cũng tư vấn, tổ chức tập huấn cho quý khách về khả năng tự bảo vệ mình khi xảy ra sự cố không mong muốn. Sự an toàn của khách hàng là mục tiêu làm việc của công ty. Toàn Thắng cam kết cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại khu công nghiệp VSIP giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Liên hệ nạp sạc bình chữa cháy tại huyện KCN VSIP

Công ty TNHH phòng cháy chữa cháy DHT Việt nam

Địa chỉ: Số 22,Ngách 105/7, Tổ 24, Thượng Thanh, Long Biên, HN

Email: pcccdhtvietnam@gmail.com

Số điện thoại: 0908.368. 114

Số hotline: 0961. 889. 114

Website: www.dichvukythuatpccc.com.

Website: www.dichvukythuatpccc.com. Key chính: nạp sạc bình chữa cháy tại KCN Yên Phong tỉnh Bắc Ninh

Key phụ: bình chữa cháy, nạp sạc các thiết bị chữa cháy, phòng cháy chữa cháy Toàn Thắng, nạp sạc bình chữa cháy,..

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt