NHẬN NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY TẠI CÁC HUYỆN TỈNH HẢI DƯƠNG GIÁ RẺ NHẤT

Nhận nạp bình chữa cháy tại Huyện Chí Linh,Dịch vụ nạp bình cứu hỏa tại Huyện Nam Sách,cơ sở nhận nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy tại Huyện Kinh Môn,Nhận nạp bình chữa cháy tại Huyện Gia Lộc,Huyện Tứ Kỳ,Nhận nạp bình chữa cháy tại Huyện Thanh Miện,Nhận nạp bình chữa cháy tại Huyện Ninh Giang,Nhận nạp bình chữa cháy tại Huyện Cẩm Giàng,Nhận nạp bình chữa cháy tại Huyện Thanh Hà,Nhận nạp bình chữa cháy tại Huyện Kim Thành,Nhận nạp bình chữa cháy tại Huyện Bình Giang,Nhận nạp bình chữa cháy tại Thành phố Hải Dương
Tại tỉnh HẢI DƯƠNG, lượng khách hàng sử  dụng bình chữa chảy ngày càng tăng lên, vì vậy việc đảm bảo an toàn của bình chữa cháy là điều cần chú ý đầu với người sử dụng. Công ty TNHH PCCC TOÀN THẮNG chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và nạp sạc bình chữa cháy đúng tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn. Hiện nay, công ty TOÀN THẮNG đã có cửa hàng tại tỉnh HẢI DƯƠNG. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bình chữa cháy hay muốn nạp bình chữa cháy giá rẻ hãy đến với chúng tôi. Hệ thống của hàng của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm khách hàng hài lòng. Công ty PCCC TOÀN THẮNG là nơi Nhận Nạp sạc bình chữa cháy tại HẢI DƯƠNG giá rẻ và uy tín nhất.

 

Yêu cầu đối với một Bình chữa cháy đạt chuẩn.


Bình chữa cháy đạt chuẩn phải được sản xuất và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Nếu một bình chữa cháy không đạt yêu cầu theo quy định của ISO 9001 sẽ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, khi mua các loại bình chữa cháy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ những thông tin về sản phẩm.

Lưu ý khi mua bình chữa cháy: 

Để kiểm tra chuẩn an toàn của các loại bình chữa cháy cũng không khó, bạn có thể dựa vào một trong những đặc điểm bên dưới để kiểm tra trước khi mua, tuy nhiên tốt nhất chúng ta chỉ nên mua bình ở những địa điểm uy tín để đảm bảo độ an toàn tối đa, yên tâm hơn khi sử dụng.
+ Màu sơn không giống bình mới mặc dù cùng là màu đỏ (có thể quan sát bằng mắt thường)
+ Kiểm tra các chi tiết trên cụm van phun, vòi phun. Ở bình mới các chi tiết này thường rất chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng, trong khi đó bình tân trang có thể chỉ thay thế bằng các vật liệu rẻ tiền hơn dễ trầy, dễ gãy, dễ bong tróc...
+ Kiểm tra kỹ thân bình cả bên trên lẫn bên dưới, nhất là đối với bình khí CO2. Nếu phát hiện có dấu sơn lồi lõm, hoặc có bong tróc hay rỉ sét thì đó chính là bình tân trang.

Các loại bình chữa cháy đạt chuẩn:

Bình chữa cháy dạng bột: Bình bột chữa cháy gồm có các chất chữa cháy ABC để chữa các đám cháy rắn, lỏng, khí,…được nhập khẩu từ Trung Quốc, chứng nhận CO/CQ hàng chính hãng được kiểm duyệt đúng tiêu chuẩn với tung ra thị trường. Kiểu dáng của bình chữa cháy đơn giản sử dụng rất dễ dàng, khi phun vào các đám cháy không có khả năng phục hồi cháy lại sau khi phun.

Các loại bình chữa cháy dạng bột đạt tiêu chuẩn gồm: 

+ Bình chữa cháy bột ABC MFZL35 - 35kg: có chứa 35kg bột chữa cháy trong bình, khối lượng bình là 60kg.
+ Bình chữa cháy bột ABC MFZL8 - 8kg: có chứa 8kg bột chữa cháy trong bình, khối lượng bình là 12kg.
+ Bình chữa cháy bột ABC MFZL2 - 2kg: có chứa 2kg bột chữa cháy trong bình, khối lượng bình là 6kg.
+ Bình chữa cháy bột ABC MFZL4 - 4kg: có chứa 4kg bột chữa cháy trong bình, khối lượng bình là 9kg.
+ Bình chữa cháy bột ABC MFZ4 - 4kg: có chứa 8kg bột chữa cháy trong bình, khối lượng bình là 5kg.
+ Bình chữa cháy bột ABC MFZ8 - 8kg: có chứa 8kg bột chữa cháy trong bình, khối lượng bình là 10,5kg.
+ Bình chữa cháy bột ABC MFZ35. 
Bình chữa cháy khí CO2: Bình khí CO2 xuất xứ Trung Quốc được kiểm duyệt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 sử dụng để chữa cháy ở những nơi kín gió như: Tầng hầm, nhà để xe, trong nhà,….Với quy cách thiết kế sử dụng đơn giản chỉ bằng cách rút chốt an toàn và hướng loa phun vào gốc lửa đám cháy sẽ dập tắt và không có khả năng phục hồi.

Các loại bình chữa cháy khí CO2 đạt tiêu chuẩn gồm: 

+ Bình chữa cháy khí CO2 MT2: bình xách tay loại nhỏ, có chứa 2kg khí CO2 bên trong, tổng khối lượng khoảng 8kg.
+ Bình chữa cháy khí CO2 MT3: bình xách tay loại nhỏ, có chứa 3kg khí CO2 bên trong, tổng khối lượng khoảng 10kg.
+ Bình chữa cháy khí CO2 MT5: bình xách tay loại nhỏ, có chứa 5kg khí CO2 bên trong, tổng khối lượng khoảng 16g.
+ Bình chữa cháy khí CO2 MT24: bình xách tay loại nhỏ, có chứa 24kg khí CO2 bên trong, tổng khối lượng khoảng 90kg.

Quy trình nạp bình chữa cháy:

Công ty Lộc Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy có các khách hàng có nhu cầu đúng tiêu chuẩn và an toàn theo một quy trình chặt chẽ. 
Quy trình nạp một bình chữa cháy:  Nhân viên Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Khi nào cần nạp sạc bình chữa cháy:


Một bình chữa cháy đạt chuẩn PCCC thì cần phải kiểm tra và nạp sạc đúng thời gian quy định. Thường thì đối với bình chữa cháy dạng bột sẽ kiểm tra đồng hồ, nếu kim đồng hồ chỉ về vạch đỏ và bình đã sử dụng được một thời gian thì bạn nên mang bình đi kiểm tra và nạp sạc lại. Còn đối với bình chữa cháy khí CO2 bạn kiểm tra trọng lượng bình, nếu bình nhẹ đi nhiều thì có nghĩ khí trong bình đã hết và cần đến cửa hàng để nạp sạc khí CO2 lại. Ít nhất 1 năm kiểm tra định kỳ các bình chữa cháy 1 lần để đảm bảo an toàn. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn chất cháy nổ cao như kho dầu, hóa chất nhiêu liệu thì cần bảo trì 6 tháng 1 lần theo đúng với thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sư dụng luôn ở trạng thái chủ động sẵn sàng.


Bảng giá nạp sạc bình chữa cháy bột và khí.

 

 
TÊN SẢN PHẨM
ĐVT
SL
ĐƠN GIÁ
THÀNH TIỀN(VNĐ)
bình chữa cháy MFZ2 bình 1           50,000
50,000
bình chữa cháy MFZ4 bình 1 70,000
70,000
bình chữa cháy MFZ8 bình 1 96,000
96,000
bình chữa cháy MFZ35 bình 1 420,000
420,000
 
 
TÊN SẢN PHẨM
ĐVT
SL(kg)
ĐƠN GIÁ
THÀNH TIỀN(VNĐ)
bình chữa cháy CO2 MT3 bình 1 85,000
85,000
bình chữa cháy CO2 MT5 bình 1 105,000
105,000
bình chữa cháy CO2 MT8 bình 1 135,000
135,000
bình chữa cháy CO2 MT24 bình 1 550,000
550,000
 
 

Nhận nạp sạc bình chữa cháy tại HẢI DƯƠNG giá rẻ và chất lượng nhất. 

Công ty TOÀN THẮNG, là đơn vị nhận nạp sạc bình chữa cháy tại HẢI DƯƠNG giá rẻ nhất. Đến với TOÀN THẮNG, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tư vấn, kiểm tra bình chữa cháy và nạp sạc bình chữa cháy của bạn đúng theo tiêu chuẩn, an toàn và với một mức giá rẻ nhất. Đối vơi các nhà xưởng, xí nghiệp nhà máy cơ quan có nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy với số lượng lớn, chúng tôi hoàn toàn có giá ưu đãi đặc biệt với mức giá sỉ cạnh tranh tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi có CHO MƯỢN bình chữa cháy MIỄN PHÍ trong lúc bình chữa cháy được đem về công ty nạp sạc. Miễn phí phí vận chuyển cho quý khách.
địa chỉ nạp bình chữa cháy tại tỉnh Hải Dương,đơn vị chuyên nhận nạp sạc bình cứu hỏa tại tỉnh Hải Dương,địa chỉ nhận nạp bình cứu hỏa giá rẻ nhất hải dương,nạp bình chữa cháy ở đâu tại hải dương,cần nạp sạc bình chữa cháy tại hải dương,nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy chất lượng tại tỉnh hải dương,nạp bột bình chữa cháy uy tín nhất tại hải dương,cần nạp bình chữa cháy khí co2-mt3 tại hải dương,cần nạp bình chữa cháy bột co2-mt5 tại hải dương,nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 tại hải dương,nạp bình cứu hỏa MFZ8 tại Hải Dương,nạp bình chữa cháy MFTZ 35 Tại Hải Dương giá rẻ 

Hy vọng những thông tin về bài viết Nhận Nạp bình chữa cháy tại HẢI DƯƠNG giá rẻ nhất sẽ cung cấp được những thông tin có ích cho người sử dụng và quý khách hàng của công ty TOÀN THẮNG. Nếu có nhu cầu  Nạp sạc bình chữa cháy tại HẢI DƯỞNG giá rẻ nhất và các khu vực lân cận.

HÃY LIÊN LẠC VỚI CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG!

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt