NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY GIÁ RẺ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG CHUYÊN NHẬN XÚC NẠP BÌNH CHỮA CHÁY GIÁ RẺ TẠI THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH THÀNH MIỀN BẮC NHƯ BẮC NINH,BẮC GIANG,HẢI DƯƠNG,HƯNG YÊN,THÁI NGUYÊN,VĨNH PHÚC... 

Bình chữa cháy ngày nay được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình. Vậy bài viết hôm nay với chủ đề Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất? sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm những thông tin về nạp sạc bình chữa cháy và những cửa hàng nạp sạc bình chữa cháy với giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.
nạp bình chữa cháy,nạp bình cứu hỏa,nạp sạc bình cứu hỏa tại Hà nội,công ty nhận nạp bình cứu hỏa tại hà nội,địa chỉ chuyên nhận nạp bình chữa cháy tại hà nội,trung tâm chuyên nhận nạp bình chữa cháy tại hà nội,cơ sở nạp sạc bình phòng cháy tại hà nội,nạp bình chữa cháy uy tín nhất thị trường hà nội,nạp bình chữa cháy khi nao,ở đâu tại hà nội nhận nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy,bảo dưỡng bình chứu hỏa lớn nhất tại hà nội,nhận bảo dưỡng nạp sạc bình cứu hỏa cho các công ty xí nghiệp trên địa bàn hà nội,địa chỉ chuyên nạp bình cứu hỏa cho các trường học và cơ quan đoàn thể trên địa bàn hà nội,nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ nhất ở tại hà nội,

nạp bình cứu hỏa tại hà nội,nạp bình cứu hỏa tại quận hai bà trưng,nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy tại quận Hoàng Mai Hà Nội,nạp bình chữa cháy có kiểm định tại thị trường Hà Nội,địa chỉ uy tín nạp bình cứu hỏa tại Hà Nội,nhận nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ nhất hà nội,cơ sở chuyên nạp bình chữa cháy cho công ty xí nghiệp trên địa bàn Hà Nội,công ty nhận bảo dưỡng bình chữa cháy tại các trường đại học ở tại Hà nội,nơi nào bảo dưỡng nạp sạc bình chữa cháy tại quận thanh xuân hà nội,cần nạp sạc bình chữa cháy tại Hà Nội,nạp bình chữa cháy uy tín nhất cho các tòa nhà cao tầng và chung cư tại Hà Nội,dịch vụ nạp bình chữa cháy chuyên nghiệp nhất hà nội,nạp bình chữa cháy khí co2 tại Hà Nội,bảo dưỡng nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ tại Hà Nội tốt nhất

Các loại bình chữa cháy thông dụng


Bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột cũng được chia thành các loại bình với kích thước khác nhau để phục vụ tốt nhất theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Có 2 loại bình bột là loại bình bột BC và bình bột ABC.

Bình bột BC có các loại bình là: MFZ1 – MFZ2 – MFZ4 – MFZ8 – MFTZ35.
Bình bột ABC có các loại bình là: MFZL 2 – MFZL 4 – MFZL 8 – MFT 35.

Cách sử dụng: 

* Đối với loại xách tay:

- Chuyển bình tới gẩn địa điểm cháy.
- Lắc xóc vài lần nếu là bình bột loại khí đẩy chung với bột (MFZ).
- Giật chốt hãm kẹp chì.
- Chọn đầu hướng gió hướng loa phun vào gốc lửa.
- Giữ bình ở khoảng cách 1,5 m tuỳ loại bình.
- Bóp van để bột chữa cháy phun ra.
- Khi khí yếu thì tiến lại gần và đa loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

* Đối với bình xe đẩy

- Đẩy xe đến chỗ có hỏa hoạn, kéo vòi rulo dẫn bột ra, hướng lăng phun bột vào gốc lửa.
- Giật chốt an toàn (kẹp chì), kéo van chính trên miệng bình vuông góc với mặt đất.
- Cầm chặt lăng phun chọn thuận chiều gió và bóp cò, bột sẽ được phun ra.

Cách bảo quản:


- Để nơi dễ thấy, dễ lấy thuận tiện cho việc chữa cháy.
- Đặt ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 500C. Nếu để ngoài nhà phải có mái che.
- Khi di chuyển cần nhẹ nhàng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, thiết bị rung động.
- Phải thường xuyên kiểm tra bình theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất 3 tháng/lần. Nếu kim chỉ dưới vạch đỏ thì phải nạp lại khí.
- Kiểm tra khí đẩy thông qua áp kế hoặc cân rồi so sánh với khối lượng ban đầu. Kiểm tra khối lượng bột bằng cách cân so sánh.
- Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun, van khoá. Thay thế những bình bị rò khí.

Bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy khí CO2: là loại bình sử dụng khí CO2 làm vật liệu chữa cháy. Với tác dụng của CO2 là làm loãng nồng độ hơi chất cháy trong vùng cháy và bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm lạnh do CO2 ở dạng lỏng khi bay hơi sẽ thu nhiệt. Khi mở van bình, do có sự chênh lệch về áp suất, CO2 lỏng trong bình thoát ra ngoài qua hệ thống ống lặn và loa phun chuyển thành dạng như tuyết thán khí, lạnh tới – 78,90C. Khi phun vào đám cháy CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy.


Tùy vào khối lượng và yêu cầu của khách hàng, các loại bình chữa cháy khí CO2 được thiết kế thành 4 loại gồm:

Bình chữa cháy CO2 MT2-có khối lượng khí CO2 trong bình là 2kg.
Bình chữa cháy CO2 MT3-có khối lượng khí CO2 trong bình là 3kg.
Bình chữa cháy CO2 MT5-có khổi lượng khí CO2 trong bình là 5kg.
Bình chữa cháy CO2 MT24-có khối lượng khí CO2 trong bình là 24kg.

Cách sử dụng:

Khi có cháy xảy ra, di chuyển bình tới gần điểm cháy, giật chốt hãm.
Chọn đầu hướng ngọn lửa, hướng loa phun vào càng gần gốc lửa càng tốt.
Bóp (hay vặn) van để khí tự phun ra dập lửa.

Cách bảo quản bình chữa cháy CO2:

- Khi phun khí để chữa cháy phải cầm vào phần nhựa của loa phun, tránh cầm vào phần kim loại và nhất là không để khí CO2 phun vào người sẽ gây bỏng lạnh. Không nên dùng bình khí CO2 chữa các đám cháy ở nơi trống trải, có gió mạnh vì hiệu quả thấp.

- Khi chữa cháy các thiết bị có điện cao thế phải sử dụng các thiết bị phòng hộ như ủng và găng tay cách điện; chữa cháy trong phòng kín phải có biện pháp bảo đảm an toàn cho người.

- Đặt bình ở nơi râm mát, dễ thấy, dễ lấy, thuận tiện khi sử dụng. Không để bình ở nơi có nhiệt độ cao quá 550C dễ gây hiện tượng tăng áp suất dẫn đến nổ bình nếu van an toàn không hoạt động.

- Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun, van khoá. Thay thế những bình bị rò khí.

- Các cách kiểm tra lượng CO2 trong bình: Phổ biến là phương pháp cân, nếu thấy lượng CO2 giảm so với lượng CO2 ban đầu là bình bị rò khí.

Các loại bình chữa cháy CO2 gồm: MT2-MT3-MT5-MT24. Tùy vào từng khối lượng khí CO2 có trong mỗi bình mà sẽ được chia làm 4 loại bình như trên.

Giá nạp sạc bình chữa cháy CO2: 

Hiện nay giá nạp sạc bình chữa cháy CO2 trên thị trường dao động trong khoảng từ 12.000-20.000 đồng/kg tùy vào từng của hàng và cơ sở khác nhau giá sẽ khác nhau.
Bình chưa cháy dạng bột: là loại bình sử dụng vật liệu là bột có chữa thành phần hóa học là NaHCO3. Có tác dụng dập tắt các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện và thiết bị điện mới phát sinh. Ví dụ bình chữa cháy ký hiệu ABC có thể dùng để chữa cháy hầu hết các đám cháy chất rắn, chất lỏng, chất khí dễ cháy... Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện, có hiệu quả cao; thao tác sử dụng bình đơn giản, dễ kiểm tra, dùng để chữa cháy những đám cháy nhỏ, mới phát sinh.

Cách Nạp sạc bình chữa cháy:

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy: Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Sau khi thực hiện xong quy trình trên kiểm tra độ rò rỉ và áp suất có đảm bảo an toàn, kiểm định chất lượng để bàn giao cho khách hàng. Bột chữa cháy tất cả đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy. Khi nạp lại bột như ban đầu, bơm áp suất và khả năng chữa cháy hoàn toàn không có gì khác so với các loại bình mua mới. Trong quá trình nạp lại bột, trọng lượng bột đã được định lượng sẵn trong máy đảm bảo đủ kg theo tiêu chuẩn của từng bình.

Cần chú ý:

Sau 3 tháng kiểm tra đảo bột trong bình bằng cách dốc ngược nhiều lần làm cho bột tơi xốp , kiểm tra đồng hồ áp lực chỉ vạch xanh. Bình hoạt động tốt.
Sau 12 tháng nạp lại cả khí lẫn bột .
Chỉ kiểm tra bình chữa cháy thông qua đồng hồ áp xuất.
Công ty PCCC TOÀN THẮNG là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị PCCC gồm : bình chữa cháy, bọt foam chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, chăn chữa cháy, .....) và dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn PCCC với giá cả hợp lý. Công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tốt nhất với giả cả hợp lý. Bên cạnh đó công ty còn cho MƯỢN BÌNH MIỄN PHÍ trong lúc khách hàng mang bình về nạp sạc. Với đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm và đào tạo bài bản, công ty đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chân thành, nhiệt tình và hiệu quả nhất về sản phẩm PCCC mà khách hàng định mua hay quan tâm khi đến với cửa hàng của Lộc Phát. Tất cả các sản phẩm của công ty PCCC TOÀN THẮNG đều đáp ứng được tiêu chuẩn PCCC và có tem kiểm định và đảm bảo về hóa đơn khi khách hàng thanh toán sản phẩm.

Giá Nạp sạc bình chữa cháy 

Bảng giá nạp sạc bình chữa cháy bột và khí.

 

 
TÊN SẢN PHẨM
ĐVT
SL
ĐƠN GIÁ
THÀNH TIỀN(VNĐ)
bình chữa cháy MFZ2 bình 1           50,000
50,000
bình chữa cháy MFZ4 bình 1 70,000
70,000
bình chữa cháy MFZ8 bình 1 96,000
96,000
bình chữa cháy MFZ35 bình 1 420,000
420,000
 
 
TÊN SẢN PHẨM
ĐVT
SL(kg)
ĐƠN GIÁ
THÀNH TIỀN(VNĐ)
bình chữa cháy CO2 MT3 bình 1 85,000
85,000
bình chữa cháy CO2 MT5 bình 1 105,000
105,000
bình chữa cháy CO2 MT8 bình 1 135,000
135,000
bình chữa cháy CO2 MT24 bình 1 550,000
550,000
 
 
 
 

Nạp bình chữa cháy giá rẻ ở đâu?

Một vấn đề mà khách hàng quan tâm khi sử dụng bình chữa cháy là tìm được một nơi nạp sạc bình chữa cháy với giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo được an toàn khi sử dụng. 


Công ty PCCC Toàn Thắng chuyên nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy tại các quận huyện trên địa bàn thành phố hà nội như quận LONG BIÊN,HAI BÀ TRƯNG,BA ĐÌNH,HOÀN KIẾM,HÀ ĐÔNG,THANH XUÂN,ĐÔNG ANH,MÊ LINH...
Ngoài ra, khi đến với cửa hàng của công ty PCCC TOAN THẮNG bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, tư vấn miễn phí 24/24 cách sử dụng và bảo vệ bình chữa cháy của mình tốt nhất và chúng tôi thường xuyên kiểm tra cho khách hàng về chất lượng khí trong bình cho đến khi đến hạn nạp sạc bình chữa cháy lại hoàn toàn miễn phí.

HÃY LIÊN LẠC VỚI CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG!

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn ! 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt