Bình chữa cháy tại Quận Hà Đông - LH: 0908368114

  • Dòng sản phẩm: bình chữa cháy
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bảo đảm an toàn tối đa với các trang bị bảo hộ lao động,thiết bị pccc chất lượng, đạt chuẩn kỹ thuật từ PCCC Toàn Thắng, trong đó có bình chữa cháy tại Hà Đông Các trang bị dùng cho việc chữa cháy lu...
Liên hệ 0968.692.585

Bảo đảm an toàn tối đa với các trang bị bảo hộ lao động,thiết bị pccc chất lượng, đạt chuẩn kỹ thuật từ PCCC Toàn Thắng, trong đó có bình chữa cháy tại Hà Đông

Các trang bị dùng cho việc chữa cháy luôn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an toàn cho mọi người. PCCC Toàn Thắng là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các trang thiết bị pccc, trang phục bảo hộ lao động, bảo vệ an toàn trong quá trình làm việc ở môi trường cháy nổ nguy hiểm, và bình chữa cháy tại Hà Đông chính là một sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Bình chữa cháy tại Hà Đông đáp ứng yêu cầu sử dụng

Hà Đông là địa bàn có số vụ cháy nổ hàng năm khá nhiều, công việc chữa cháy lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, dù cho đó có là những nhân viên cảnh sát phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Chính vì vậy, rất cần đến những trang thiết bị bảo vệ an toàn cho người tham gia công tác chữa cháy, trong đó có bình chữa cháy tại Hà Đông.

Trang bị bình cũng là một phần trong quy định bảo đảm an toàn cho người tham gia công tác chữa cháy theo quy định của các cơ quan quản lý nhà nước. Quy định về việc bả vệ an toàn khi chữa cháy đã được áp dụng tại nhiều quốc gia tiến bộ trên thế giới từ cách đây rất lâu, đây là một quy định tiến bộ và việc Việt Nam học tập áp dụng là điều cần thiết.

Sản phẩm bình chữa cháy tại Hà Đông được khách hàng quan tâm lựa chọn

Có thể khẳng định, sản phẩm bình chữa cháy tại Hà Đông đã phần nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng.

Chất lượng cao từ bình chữa cháy tại Hà Đông mà PCCC Toàn Thắng phân phối

Được nhiều khách hàng biết đến nhờ uy tín và chất lượng trong các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, PCCC Toàn Thắng chinh phục khách hàng nhờ những sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật cao, chất lượng vượt trội, và bình chữa cháy là một sản phẩm như vậy.

Sản phẩm của PCCC Toàn Thắng đã có mặt tại nhiều địa phương, trong đó, bình chữa cháy tại Hà Đông là sản phẩm đã được nhiều khách hàng lựa chọn, nâng cao đáng kẻ độ an toàn trong quá trình sử dụng, cải thiện hiệu quả bảo vệ người tham gia công tác chữa cháy.

Toàn Thắng sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn hơn nữa, xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng đã dành tặng cho Toàn Thắng. Ủng chữa cháy tại Hà Đông thương hiệu Toàn Thắng – Lựa chọn an tâm của mọi khách hàng.

Mua bình chữa cháy ở đâu tại Hà Nội giá rẻ nhất, Mua bình chữa cháy ở đâu tại Hà Nội vận chuyển miễn phí, Mua bình chữa cháy ở đâu tại Hà Nội uy tín chất lượng.

Bình chữa cháy khí C02 MT3 - Sản phẩm đạt chất lượng cao, sử dụng chữa cháy trong các công sở trường học, gia đình và nơi công cộng khi xảy ra cháy.

Bình chữa cháy khí C02 – MT3  – Bình chữa cháy chuyên dụng để dập tắt những đám cháy vừa phát sinh trong thời gian ngắn nhất đảm bảo an toàn tính mạng người và tài sản khi có hỏa hoạn. Bình chữa cháy rất h

Bình chữa cháy hiệu quả trong các trường hợp xảy ra cháy do xăng dầu, khí ga, bông vải, gỗ... đặc biết rất hiệu qua trong chữa cháy do điện.

Thông số kỹ thuật

Bình Chữa cháy khí CO2 MT3

 

Loại bình

Bình xách tay

Chất chữa cháy

CO2

 Khối lượng khí trong bình(Kg)

3 kg

Vật liệu chế tạo vỏ bình

Bằng thép

Nhiệt độ môi trường

-20OC -:- +55OC

Xuất xứ

China

 

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao bảo hành 12 tháng

Bình chữa cháy bột MFZ4 4Kg - Bình chữa cháy cao cấp sử dụng chữa cháy trong các khu vực công sở và các nơi công cộng

Chất chữa cháy Bột BC - Dung tích 4 kg - Nhiệt độ môi trường :-20OC -:- +55OC - Vật liệu chế tạo vỏ bình Bằng thép - Mã hiệu MFZ4

-  Công dụng: dùng để dập tắt nhanh mọi đám cháy xuất phát  từ xăng dầu, cồn rượu, khí gas, điện thế nhỏ ...

- Cấu tạo nhỏ gọn thuận tiện, dập tắt nhanh các đám cháy khi mới phát sinh.

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao bảo hành 12 tháng

Ngoài cung cấp bình chữa cháy cho các quận huyện tại hà nội mà chúng tôi còn có nhiều dịc vụ khác mà quý khách hàng có thể thâm khảo, chất lượng, giá cả, phục vụ luôn được chúng tôi quan tâm và lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nên hy vọng sẽ hợp tác bền lâu cùng quý khách.

1- Nạp sac bình chữa cháy
2- Cung cấp cuộn vòi chữa cháy Dức, Dài Loan, hàn quốc, trung quốc…, tủ đựng vòi, họng, van, lăng phun chữa cháy.

3- Cung cấp tủ trung tâm báo cháy hochiki,GST, HoRing, NetWorx…,

4- Cung cấp đầu báo khói, báo nhiệt, báo cháy, báo ga, đầu báo Beam(đầu báo hồng ngoại), chuông còi báo cháy, nút nhấn khẩn…

HÃY LIÊN LẠC VỚI CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG!

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn ! 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt