Bình chữa cháy tại Cầu Giấy - LH :0908368114

  • Dòng sản phẩm: BÌNH CHỮA CHÁY
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Tại sao lại nên mua bình chữa cháy tại Cầu Giấy Hà Nội cho công ty? Bình chữa cháy tại Cầu Giấy Hà Nội giúp cho công ty của bạn phòng ngừa được các vấn đề về cháy nổ nghiêm trọng cũng như hạn chế rủi...
Liên hệ 0968.692.585

Tại sao lại nên mua bình chữa cháy tại Cầu Giấy Hà Nội cho công ty?

Bình chữa cháy tại Cầu Giấy Hà Nội giúp cho công ty của bạn phòng ngừa được các vấn đề về cháy nổ nghiêm trọng cũng như hạn chế rủi ro xảy ra

Tại Cầu Giấy quy tụ nhiều công ty xí nghiệp với hàng ngàn người lao động, vì vậy, nếu như bạn đang có công ty tại đây thì nên chọn mua bình chữa cháy tại Cầu Giấy Hà Nội cũng như các sản phẩm bảo hộ phòng cháy chữa cháy khác để đảm bảo an toàn cho nhân viên của bạn khỏi rủi ro hỏa hoạn.

Hỏa hoạn có thể ập đến gây nguy hiểm cho người và của

Bình chữa cháy tại Cầu Giấy Hà Nội đáp ứng yêu cầu sử dụng

Cầu Giấy là địa bàn có số vụ cháy nổ hàng năm khá nhiều, công việc chữa cháy lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, dù cho đó có là những nhân viên cảnh sát phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Chính vì vậy, rất cần đến những trang thiết bị bảo vệ an toàn cho người tham gia công tác chữa cháy, trong đó có bình chữa cháy tại Cầu Giấy.

Trang bị bình cũng là một phần trong quy định bảo đảm an toàn cho người tham gia công tác chữa cháy theo quy định của các cơ quan quản lý nhà nước. Quy định về việc bả vệ an toàn khi chữa cháy đã được áp dụng tại nhiều quốc gia tiến bộ trên thế giới từ cách đây rất lâu, đây là một quy định tiến bộ và việc Việt Nam học tập áp dụng là điều cần thiết.

Sản phẩm bình chữa cháy tại Cầu Giấy

Có thể khẳng định, sản phẩm bình chữa cháy tại Cầu Giấy đã phần nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng.

Bình chữa cháy tại Cầu Giấy Hà Nội  của PCCC Toàn Thắng đảm bảo chất lượng

Được nhiều khách hàng biết đến nhờ uy tín và chất lượng trong các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, PCCC Toàn Thắng chinh phục khách hàng nhờ những sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật cao, chất lượng vượt trội, và bình chữa cháy là một sản phẩm như vậy.

Sản phẩm của PCCC Toàn Thắng đã có mặt tại nhiều địa phương, trong đó, bình chữa cháy tại Cầu Giấy là sản phẩm đã được nhiều khách hàng lựa chọn, nâng cao đáng kẻ độ an toàn trong quá trình sử dụng, cải thiện hiệu quả bảo vệ người tham gia công tác chữa cháy.

Toàn Thắng sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn hơn nữa, xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng đã dành tặng cho Toàn Thắng. Ủng chữa cháy tại Cầu Giấy thương hiệu Toàn Thắng – Lựa chọn an tâm của mọi khách hàng.

BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ CO2-MT3,CO2-MT5

Bình chữa cháy CO2 (Fire Fighting Machine) phun khí CO2, phun bột, phun bọt có cấu tạo chính gồm một bình khí nén áp suất cao, nếu cần bình phòng cháy chữa cháy này phun thứ khác thì dùng khí áp cao này để đẩy chất cần phun còn không thì tự phun ra chính bằng khí này.


Bình chữa cháy CO2 gồm một ngăn lớn đựng dung dịch NAHCO3 và dung dịch H2SO4 được đặt trong một ngăn nhỏ bên trên có vách không cho 02 dung dịch này tiếp xúc với nhau, áp suất trong ngăn được điều chỉnh bởi chốt an toàn và van bóp. Khi kéo chốt an toàn, lắc lên lắc xuống bình thì 02 dung dịch phản ứng tạo ra CO2, CO2 được đưa ra ngoài bởi van bóp.

Phương trình phản ứng hoá họcNaHCO3 + H2SO4 --> Na2SO4 + H2O + CO2

HÃY LIÊN LẠC VỚI CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG!

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn ! 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt