Bình khí CO2-MT3 tại Hoàn Kiếm là thiết bị cứu hỏa cấp tốc, giúp dập tắt được đám cháy, không cho lan ra diện rộng.

bình khí CO2-MT3 tại Hoàn Kiếm,bán bình chữa cháy khí tại quận hoàn kiếm,mua bình chữa cháy dạng khí co2 tại quận hoàn kiếm hà nội,địa chỉ bán bình chữa cháy co2-mt3 tại quận hoàn kiếm hà nội,dịch vụ cung cấp bình chữa cháy khí co2 giá rẻ tại hà nội,mua bình chữa cháy giá tốt nhất tại quận hoàn kiếm hà nội,nhận cung cấp bình chữa cháy khí c02 tại các trường học tại hà nội,trung tâm phân phối bình chữa cháy khí co2 tại hà nội,mua bình chữa cháy khí c02 ở đâu tại hoàn kiếm hà nội,bán bình chữa cháy khí co2 rẻ nhất hà nội,cơ sở cung cấp bình chữa cháy uy tín nhất hà nội

Nên chọn bình khí CO2-MT3 tại Hoàn Kiếm cho văn phòng vì là chất khí nên không để lại dấu tích, rất dễ dọn dẹp. Bình khí CO2-MT3 là loại bình chữa cháy xách tay có trọng lượng từ 2,8 -3,0kg, bên trong chứa khí CO2 được nén với áp lực cao, dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh.

Bình khí CO2-MT3 tại Hoàn Kiếm là thiết bị cứu hỏa cấp tốc

Khi xảy ra đám cháy tại văn phòng, nhà xưởng hãy xử dụng bình khí CO2-MT3 tại Hoàn Kiếm

Khi có phát hiện đám cháy xuất hiện tại văn phòng, nhà xưởng, gia đình thì hãy xách ngay bình khí CO2-MT3 tiếp cận đám cháy. Một tay cầm loa phun hướng vào đám lửa tối thiểu là nữa mét còn tay kia mở khóa van bình chữa cháy. Khi mở van bình khí chữa cháy do có sự chênh lệch về áp suất bên trong và bên ngoài nên chất CO2 lỏng trong bình sẽ thoát ra ngoài qua hệ thống ống lặn và  vòi phun chuyển thành dạng như tuyết thán khí lạnh tới -790C. Khi xịt vào đám cháy thì CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy ngay lập tức. Hơn thế nữa vì là chất khí nên rất dễ dọn dẹp, không gây mùi khó chịu.

Những lưu ý khi sử dụng bình khí CO2-MT3 tại Hoàn Kiếm

Khi mua bình khí CO2-MT3 về phải đọc hư­ớng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của bình để bố trí dập các đám cháy cho phù hợp. Đặc biệt chú ý khi phun phải tắt hẳn mới ngừng phun.  Khi dập các đám cháy bằng chất lỏng thì phải phun phủ lên bề mặt đám cháy, tránh phun xục xuống dưới chất lỏng. Khi phun tuỳ thuộc vào vị trí từng đám cháy mà chọn vị trí, khoảng cách đứng phun cho phù hợp. Không nên sử dụng bình xịt này để dập các đám cháy ngoài trời. Nếu bất buộc phải dập tắt đám cháy ngoài trời thì khi phun phải chọn đầu h­ướng gió để đề phòng bỏng. Người sử dụng chỉ đ­ược cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun.

Trước khi phun trong phòng kín, phải báo cho mọi người ra khỏi phòng, phải dự trù lối thoát sau khi phun. Phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình CO2-MT3: Loa phun, vòi phun, van khoá. Thay thế những bình bị rò khí. một phương pháp kiểm tra lượng CO2 trong bình khí phổ biến là phương pháp cân, nếu thấy lượng CO2 giảm so với lượng CO2 ban đầu là bình bị rò khí, cần phải thay mới ngay vì rất nguy hiểm.

Thương hiệu Toàn Thắng dần dần khẳng định chất lượng bình khí CO2-MT3 tại Hoàn Kiếm trong lòng các doanh nghiệp, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ sở, công ty, gia đình mình hãy tìm mua những sản phẩm chất lượng được kiểm định.  Hãy truy cập vào trang website công ty: http://dichvukythuatpccc.com/ để tham khảo thêm sản phẩm./.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt