Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân

  • Dòng sản phẩm: bình bột chữa cháy MFZ8
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10000
  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình chữa cháy. trong đó Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân là thiết thường được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân ...
Liên hệ 0968.692.585

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình chữa cháy. trong đó Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân là thiết thường được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân là thiết thường được sử dụng để chữa cháy các chất khí, lỏng, thích hợp cho văn phòng, tòa nhà hay kho bãi.

Cấu tạo, chức năng bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân:

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân là công cụ chữa cháy thường thấy ở các toà nhà, hội trường,… . Loại bình này được dùng để dập tắt các đám cháy chất lỏng, chất khí và thiết bị điện… Bình rất dễ sử dụng, thao tác đơn giản, an toàn, dễ kiểm tra thế nhưng hiệu quả mang lại rất cao.

  • Vỏ bình được làm bằng thép không gỉ, có dạng hình trụ, chịu được nhiệt độ cao, bên trong có chứa bột chữa cháy, khí nén và chất chữa cháy MFZ.
  • Phía trên miệng bình gắn một cụm thiết bị gồm khóa van, đồng hồ đo áp lực, vòi và loa phun. Thông thường khi kim đồng hồ chỉ vào vạch màu vàng thì đồng nghĩa bình đã được nén đầy khí, kim chỉ đỏ thì đó chính là dấu hiệu việc khí trong bình sắp hết và cần nạp lại ngay.
  • Trọng lượng chính xác của bình là 10,5kg. Thời gian phun hiệu quả là 9s. Thể tích thực 8kg. Tầm phun xa tối đa 5m.

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hai Bà Trưng

Cách sử dụng và bảo quản bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mắt trời trực tiếp chiếu vào bình. Nên để bình nơi dễ thấy, dễ lấy thuận tiện cho việc chữa cháy. Đặc biệt, nên để bình ở nơi có nhiệt độ không vượt quá 55o C. Thường xuyên kiểm tra bình ( đồng hồ đo áp lực, bao bì, vòi phun,…)  ít nhất 6 tháng một lần để đảm bảo an toàn.

Bạn có thể nạp bình tại các địa điểm cung cấp dịch vụ nạp sạc bình của PCCC Toàn Thắng như dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Thanh Xuân, dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Hoàn Kiếm, dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Cầu Giấy, dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Hà Đông,  dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Đống Đa,…

Trong lúc sử dụng bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân, lắc xóc vài lần trước khi sử dụng. Nếu đứng ngoài trời thì phải đứng xuôi theo chiều gió để tránh bột bị tạt ngược.  Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun bột chữa cháy bao phủ lên bề mặt cháy, tránh phun xục trực tiếp xuống chất lỏng làm chúng bắn ra ngoài, cháy to hơn.

Cách sử dụng bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân

Bạn có thể tham khảo sản phẩm bình bột chữa cháy MFZ8 tại Thanh Xuân tại trang web http://dichvukythuatpccc.com  để biết được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm này và những dịch vụ do doanh nghiệp này cung cấp.

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hoàn Kiếm

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PCCC VÀ THƯƠNG MẠI DHT VIETNAM!

Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: pcccdhtvietnam@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Xin trân trọng cảm ơn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt