Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hai Bà Trưng

 • Dòng sản phẩm: Bình bột chữa cháy MFZ8
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hai Bà Trưng là thiết thường được sử dụng để chữa cháy các chất khí, lỏng, thích hợp cho văn phòng, tòa nhà hay kho bãi. Bạn quan tâm đến bình chữa cháy, nhưng hiện nay lạ...
Liên hệ 0968.692.585

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hai Bà Trưng là thiết thường được sử dụng để chữa cháy các chất khí, lỏng, thích hợp cho văn phòng, tòa nhà hay kho bãi.

Bạn quan tâm đến bình chữa cháy, nhưng hiện nay lại có quá nhiều các loại bình khác nhau khiến bạn phân vân? Công ty PCCC Toàn Thắng gợi ý bạn hãy sử dụng bình bột chữa cháy MFZ8.

Bình bột chữa cháy MFZ8

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hai Bà Trưng là hoàn toàn cần thiết

Hai Bà Trưng, thường được gọi tắt là Hai Bà, là một quận của thành phố Hà Nội. Tên quận được đặt theo đền thờ Hai Bà Trưng nằm gần hồ Đồng Nhân. Với diện tích 9,6 km², 378.000 người dân sinh sống và rất nhiều các địa điểm nổi tiếng, việc đảm bảo an toàn khu vực là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hai Bà Trưng là một thiết bị cần có trong khu cực dân cư mà bạn sinh sống.

Đặc điểm của bình bột chữa cháy MFZ8

Tính năng:

 • Bình bột chữa cháy MFZ8 là công cụ cứu hỏa chữa cháy thường thấy ở các toà nhà, hội trường. Loại bình này được dùng để dập tắt các đám cháy chất lỏng, chất khí và thiết bị điện… Bình rất dễ sử dụng, thao tác cực kỳ đơn giản, an toàn, dễ kiểm tra thế nhưng hiệu quả mang lại rất cao.

Cấu tạo:

 • Vỏ bình được làm bằng thép không gỉ, có dạng hình trụ, chịu được nhiệt độ cao, bên trong có chứa khí nén và chất chữa cháy MFZ

 • Phía trên miệng bình gắn một cụm thiết bị gồm khóa van, đồng hồ đo áp lực, vòi và loa phun. Thông thường khi kim đồng hồ chỉ vào vạch màu vàng thì đồng nghĩa bình đã được nén đầy khí, kim chỉ đỏ thì đó chính là dấu hiệu việc khí trong bình sắp hết và cần nạp lại ngay.

Các phụ kiện đi kèm bình chữa cháy

Thông tin sản phẩm:

 • Trọng lượng của bình: 10,5kg
 • Thời gian phun hiệu quả: 9s
 • Thể tích thực: 8kg
 • Tầm phun xa: 5m

Bình bột chữa cháy MFZ8 tại Hai Bà Trưng,bình chữa cháy mfz8 chất lượng nhất tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội,bán bình chữa cháy tại hai bà trưng hà nội,mua bình chữa cháy ở đâu tại quận hai bà trưng tp hà nội,cần mua bình cứu hỏa tại hà nội,địa chỉ bán bình phòng cháy tại hà nội,trung tâm phân phối bình chữa cháy tại hà nội,mua bình chữa cháy chất lượng nhất hà nội,địa chỉ uy tín mua bình chữa cháy ở tại Hà Nội,mình chữa cháy MFTZ 35 rẻ nhất Hà Nội,bán bình cứu hỏa chất lượng nhất quận Hai Bà Trưng Hà Nội,mua bình cứu hỏa ở đâu tại Hà Nội,

Cách sử dụng và bảo quản:

 • Bình bột chữa cháy MFZ8 nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, nhiệt độ nơi để bình cứu hỏa không nên vượt qua + 55 độ C. Bạn nên kiểm tra bình ( đồng hồ đo áp lực, bao bì, vòi phun,…) ít nhất là 6 tháng một lần để đảm bảo an toàn.
 • Trong lúc sử dụng bình bột cứu hỏa MFZ , nếu đứng ngoài trời thì phải đứng xuôi theo chiều gió để tránh bột bị tạt ngược. Đối với loại bình này, bạn chỉ nên dùng 1 lần khi chữa cháy hoặc nếu mở bình ra thì nên mang đi nạp lại để có thể dùng tiếp lần sau.

Cách sử dụng bình bột chữa cháy MFZ8

Hãy để PCCC Toàn Thắng bảo vệ cuộc sống của bạn và những người xung quanh

CÔNG TY PCCC TOÀN THẮNG!

Liên hệ  : Mr  Thắng .  Hotline : 0908 368 114 - 0961 889 114

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt