Bán bình bột chữa cháy và nạp sạc bình MFTZ35 tại Sóc Sơn

  • Dòng sản phẩm: Bình bột chữa cháy MFTZ35
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Sóc Sơn là một trong những sản phẩm mà bất kì hộ dân, công ty, văn phòng nào cũng nên lắp đặt nhằm phòng chống những trường hợp cháy nổ xảy ra bất ngờ. Bình bột chữa ch...
Liên hệ 0968.692.585

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Sóc Sơn là một trong những sản phẩm mà bất kì hộ dân, công ty, văn phòng nào cũng nên lắp đặt nhằm phòng chống những trường hợp cháy nổ xảy ra bất ngờ.


Bình bột chữa cháy MFTZ35

Cấu tạo và chức năng của bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Sóc Sơn

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Sóc Sơn hay còn gọi là bình chữa cháy xe đẩy vì phía dưới bình có thiết kế khung đặt bình có gắn bánh xe, vô cùng tiện lợi cho những trường hợp khẩn cấp. Lý do cho thiết kế này là vì bình có tổng trọng lượng khá lớn, khoảng gần 37kg, do đó rất khó khăn khi di chuyển nếu dùng sức người nâng bình.

Một thiết kế khá tiện lợi của bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Sóc Sơn là có vòi phun dài, thon nhỏ với phạm vi phun lên tới 8m, đảm bảo cho việc khắc phục cái sự cố cháy vừa và nhỏ ở những nơi có địa hình hẹp.

>>Xem thêm: Bình khí CO2-MT3 tại Cầu Giấy

Cách sử dụng và bảo quản bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Sóc Sơn

Cách sử dụng:

Cách sử dụng bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Sóc Sơn khá đơn giản, được chỉ dẫn rõ trên bản hướng dẫn sử dụng thể hiện bằng hình vẽ đính kèm theo sản phẩm. Điểm lưu ý khi sử dụng là bẹn nên đặt bình chữa cháy ở những nơi gần dễ lấy nhất, khi sử dụng cần vươn hết vòi phun để không bị nghẽn và đứng cách xa khỏi đám cháy khoảng 2m để bảo vệ an toàn.


Nên để bình chữa cháy ở những nơi dễ lấy nhất

Cách bảo quản:

bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Sóc Sơn có chất chữa cháy ở dạng bột do đó dễ bị vón cục nếu không biết cách bảo quản. Nên đặt bình ở những nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp hay nơi có bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ tốt nhất trong khoảng -10 đến 50 độ C. Một lời khuyên là sau khi tháo van sử dụng, bạn bắt buộc phải nạp đầy lại, ngoài ra chú ý tháo các linh kiện đã bị bịt kín và làm sạch những phần đã bị nhiễm bột trên bình.

PCCC Toàn Thắng cung cấp bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Sóc Sơn uy tín, chất lượng


PCCC Toàn Thắng cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang phân vân về một địa điểm cung cấp và nạp xạc bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Sóc Sơn uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng thì PCCC Toàn Thắng là một sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng mong muốn của bạn. Hiện nay, PCCC Toàn Thắng đã mở cửa hàng tại nhiều quận huyện trên toàn quốc, đảm bảo hỗ trợ tối đa cho nhu cầu sử dụng của mọi người mọi nhà.

Với công dụng hiệu quả, thiết kế tiện dụng, bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Sóc Sơn đảm bảo sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà và nơi làm việc của bạn. Thông tin chi tiết vui long xem tại http://dichvukythuatpccc.com.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt