Trong những ngày mùa hạ sắp đến chắc hẳn mối lo về những vụ cháy bất ngờ, có thể do sự cố, có thể do những nguyên nhân không ai ngờ sẽ nguy cơ cao hơn mà xảy ra trong mọi trường hợp. Vì vậy, lựa chọn dự phòng bình chữa cháy dạng khí Gia Lâm là một sự cẩn thận cần thiết, đúng đắn. Khi lực họn sử dụng bình chữa cháy dạng khí Gia Lâm bạn nên biết những điều sau:

Cấu tạo của bình chữa cháy dạng khí Gia Lâm

Cấu tạo của bình chữa cháy dạng khí tại Thanh Xuân gồm có 5 bộ phận chính:

- Vỏ bình

- Đồng hồ đo áp

- Cò bóp

- Chốt kẽm

- Vòi phun

Các loại bình chữa cháy dạng khí

Chức năng của bình chữa cháy dạng khí tại Gia Lâm

Khi sử dụng bình chữa cháy dạng khí tại Đống Đa thì điều chắc chắn là bạn phải biết chức năng của nó là gì. Tùy vào từng loại bình mà công dụng của chúng cũng có sự thay đổi khác nhau. Đối với loại bình chữa cháy xách tay có 2 loại: loại 3kg và loại 5kg. Với bình chữa cháy dạng khí tại Hoàn Kiếm thì dùng để dập tắt các đám cháy không lớn, những đám cháy mà vừa mới phát sinh. Đó có thể là cháy một chất rắn, cháy chất lỏng. Đối với trường hợp đám cháy do thiết bị điện thì bình chữa cháy dạng khí tại Long Biên cũng có tác dụng dập tắt lửa rất hiệu quả.

Chữa cháy bằng bình chữa cháy dạng khí tại Gia Lâm

Nguyên lý sử dụng bình chữa cháy dạng khí tại Gia Lâm

Khi phát hiệm đám cháy, trước tiên bạn phải thật bình tĩnh, bạn hãy xách bình chữa cháy dạng khí tại Ba Đình để tiếp cận đám cháy. Sau đó, cầm vòi phun hướng theo vào chỗ gốc lửa, lưu ý chiều cao tối thiểu là 0.5m. Tay còn lại bạn hãy mở khóa van bình. Khí CO2 lỏng trong bình sẽ được thoát ra ngoài qua một hệ thống ống lặn. Tác dụng của CO2 lúc này là làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, có tác dụng làm lạnh vùng cháy và dần làm tắt lửa.

Bình tĩnh để dập đám cháy bàng bình chữa cháy dạng khí

>>> Xem thêm: Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy

Cách bảo quản bình chữa cháy dạng khí tại Gia Lâm

Một số điều bạn nên lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy dạng khí tại Hoàng Mai:

- Khi đám cháy có kim loại kiềm hay kiềm thổ, phân đạm hay than cốc, bạn tuyệt đối không được sử dụng bình chữa cháy dạng khí tại Cầu Giấy vì sẽ có phản ứng hóa học xảy ra với khí CO2, điều đó càng gây thêm nguy hiểm.

- Khi sử dụng bình chữa cháy dạng khí tại Đông Anh bạn tuyệt đối không nên cầm vào phần kim loại và không được để khí CO2 thoát ra bay vào người.

- Nên đặt bình chữa cháy dạng khí tại Từ Liêm ở chỗ thoáng mát, dễ dàng cho việc sử dụng.

Nên để bình chữa cháy dạng khí tại Gia Lâm ở nơi dễ nhìn

Hãy để dịch vụ PCCC Toàn Thắng đem lại yên tâm cho bạn về những sản phẩm bình chữa cháy dạng khí tại Gia Lâm tốt nhất, dễ sử dụng và an toàn nhất.

Hãy liên hệ http://dichvukithuatpccc.com để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Xem thêm: Bình bột chữa cháy MFZ4 tại HÀ NỘI-LH: 0908 368 114

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt