BÁN QUẦN ÁO CHỮA CHÁY GIÁ RẺ TẠI PHÚ THỌ

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • BÁN QUẦN ÁO CHỮA CHÁY GIÁ RẺ TẠI PHÚ THỌ  Hiểu được vấn đề cấp thiết về phòng chống cháy nổ trên thị trường Phú Thọ và các tỉnh lân cận hiện nay, công ty chúng tôi chuy...
Liên hệ 0968.692.585

BÁN QUẦN ÁO CHỮA CHÁY GIÁ RẺ TẠI PHÚ THỌ

 Hiểu được vấn đề cấp thiết về phòng chống cháy nổ trên thị trường Phú Thọ và các tỉnh lân cận hiện nay, công ty chúng tôi chuyên cung cấp quần áo chữa cháy thông tư 48 tại Phú Thọ và các tỉnh phía bắc hiện nay.

 Sản phẩm quần áo chữa cháy tại Phú Thọ trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng, không chỉ là các đơn vị cảnh sát phòng cháy chữa cháy, mà ngay cả những nhà máy, xí nghiệp,… cũng trang bị sản phẩm nhằm đề phòng các sự cố như hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra sẽ có thể kịp thời đưa ra biện pháp ứng phó kịp thời.

MÔ TẢ VỀ QUẦN ÁO CHỮA CHÁY THÔNG TƯ 48 CỦA BỘ CÔNG AN TẠI PHÚ THỌ

1. Áo chữa cháy

  – Kiểu dài tay; cổ bẻ, ve cổ chữ K, phía dưới bên phải cổ áo có 01 chiếc cúc, đường kính 22 mm; áo có dây đai gắn cố định bên cổ trái và gắn băng gai bên cổ phải;

  – Thân trước hai bên ngực áo có 02 túi bổ cơi, có lót túi bên trong; khóa áo kéo thẳng đứng nằmẩn phía bên trong, chỉ nhìn thấy đường may bên ngoài; nẹp áo có một hàng cúc 05 chiếc, đường kính 22 mm, cài nằm ẩn phía bêntrong; từ trước ra sau thân áo có 02 dải phản quang nằm cách nhau 05 cm, mỗi dải phản quang có vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm; gấu áo bẻ cuộn 02 cm;

  – Tay áo có 01 dải phản quang vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm; cùi chỏ tay áo có 01 lớp vải đệm bên trong; gấu tay áo có 02 lớp, bẻ cuộn 02 cm.

                              

Quần áo chữa cháy giá rẻ tại Phú Thọ

2. Quần chữa cháy

  – Kiểu quần dài, ống rộng; cạp quần rộng 4,5 cm, có thun co giãn hai bên hông và 06 vắt xăng; cửa quần có khóa kéo theo chiều thẳng đứng, có cúc cài nằm ẩn phía bên trong;

  – Thân trước quần có 02 túi chéo đắp nổi; bên phải trước ống quần phía gần đầu gối có 01 túi hộp; hai bên đầu gối quần có đệm lót; từ trước ra sau hai bến ống quần có 01 dải phản quang vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm; gấu quần bẻ cuộn 02 cm; thân sau hai bên mông quần có 02 túi.

  – Chất liệu: Polyeste/cotton (65/35± 3%).

  – Màu sắc: Vàng (pantone 15-1132 TPX)

                                   

Quần áo chữa cháy giá rẻ tại Phú Thọ

PCCC DHT VIỆT NAM - CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ PCCC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI PHÚ THỌ

  • Mức giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Thiết kế đạt tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật, tiêu chuẩn bảo đảm an toàn cho người sử dụng, góp phần hạn chế tối đa nguy hiểm có thể xảy ra đối với người tham gia công tác chữa cháy.
  • Kích cỡ phù hợp, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp luôn tận tâm chu đáo với khách hàng.
  • Chất liệu cao cấp, tốt, bền và có khả năng sử dụng lâu dài, có khả năng chống chịu tốt với các tác nhân môi trường, đặc biệt là nhiệt độ, khói, lửa.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị PCCC, bán buôn bán lẻ quần áo chữa cháy giá rẻ tại Phú Thọ.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ mua hàng: Hotline :0961 889 114 - 0968.692.585

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt