QUẦN ÁO CHỮA CHÁY GIÁ RẺ TẠI BẮC NINH

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • QUẦN ÁO CHỮA CHÁY GIÁ RẺ TẠI BẮC NINH    Đôi lúc, bạn bắt gặp các hình ảnh hỏa hoạn, cháy nổ trên tivi, báo đài. Một khi hỏa hoạn xảy ra, thiệt hại rất khôn lường, không chỉ thiệt hại về t...
Liên hệ 0968.692.585

QUẦN ÁO CHỮA CHÁY GIÁ RẺ TẠI BẮC NINH

   Đôi lúc, bạn bắt gặp các hình ảnh hỏa hoạn, cháy nổ trên tivi, báo đài. Một khi hỏa hoạn xảy ra, thiệt hại rất khôn lường, không chỉ thiệt hại về tài sản mà thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng con người.Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành tập chung nhiều cụm khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Vì vậy một khi sự cố xảy ra, nếu không trang bị đủ quần áo chữa cháy tại Bắc Ninh có thể khiến cho doanh nghiệp khốn đốn và gây ảnh hưởng đến cuộc sống, tính mạng của người lao động. Bạn có thể chọn mua quần áo chữa cháy tại Bắc Ninh từ doanh nghiệp pccc DHT, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Cháy nổ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của

   Quần áo chữa cháy theo thông tư 48/2015/TT-BCA phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể về màu sắc, chất liệu, cấu tạo giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các tổn thương nghiêm trọng khi tiếp xúc với đám cháy và nhiệt độ cao.

           

Quần áo chữa cháy giá rẻ tại Bắc Ninh

HÃY MUA QUẦN ÁO CHỮA CHÁY TẠI BẮC NINH CỦA PCCC DHT VIỆT NAM

  PCCC DHT giới thiệu sản phẩm quần áo chữa cháy tại Bắc Ninh với nhiều ưu diểm nổi bật hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường:

  • Mức giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Thiết kế đạt tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật, tiêu chuẩn bảo đảm an toàn cho người sử dụng, góp phần hạn chế tối đa nguy hiểm có thể xảy ra đối với người tham gia công tác chữa cháy.
  • Kích cỡ phù hợp, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
  • Chất liệu cao cấp, tốt, bền và có khả năng sử dụng lâu dài, có khả năng chống chịu tốt với các tác nhân môi trường, đặc biệt là nhiệt độ, khói, lửa.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, luôn chu đáo giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7

  Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, PCCC DHT  tin rằng sản phẩm quần áo chữa cháy tại Bắc Ninh sẽ tiếp tục trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng, là trang bị đồng hành bảo đảm an toàn cho những người tham gia công tác phòng cháy chữa cháy trên toàn địa bàn Bắc Ninh và các địa phận lân cận.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ mua hàng: Hotline :0961 889 114 - 0968.692.585

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt