Nạp bình cứu hỏa tại Thanh Trì của công ty PCCC Toàn Thắng

  • Dòng sản phẩm: Nạp bình cứu hỏa
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Trong thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra các vụ hỏa hoạn gây thiệt hại lớn về người và của. Một trong những lý do của sự mất mát đáng tiếc này là do...
Liên hệ 0968.692.585

Trong thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra các vụ hỏa hoạn gây thiệt hại lớn về người và của. Một trong những lý do của sự mất mát đáng tiếc này là do các cá nhân, tổ chức chưa thật sự quan tâm chú trọng đến công tác PCCC tại nơi ở, nơi làm việc… Việc trang bị những thiết bị PCCC và thường xuyên bảo dưỡng, nạp bình cứu hỏa tại Thanh Trì là vô cùng cần thiết.

Tập dượt PCCC bằng bình cứu hỏa tại Thanh Trì

Công ty PCCC Toàn Thắng là công ty uy tín hàng đầu trong cung cấp các thiết bị PCCC, đặc biệt là bình cứu hỏa các loại và dịch vụ nạp bình cứu hỏa tại Thanh Trì.

>>> Xem thêm: Bình khí CO2-MT5 tại Thanh Trì

Đặc điểm của dịch vụ nạp bình cứu hỏa tại Thanh Trì

Các loại bình có thể nạp bình cứu hỏa tại Thanh Trì

Bình cứu hỏa là loại thiết bị PCCC phổ biến nhất hiện này, bình có cấu tạo gồm 3 phần chính là thân bình, ruột bình và bộ phận van áp + vòi phun.

Thân bình cứu hỏa hình trụ đứng, thường được sơn màu đỏ, chất liệu làm bình là thép đúc có khả năng chịu sức ép lớn. Trên thân bình thường có bảng chỉ dẫn cách sử dụng, cấu tạo, cách đặc điểm vật lý…

Ruột bình cứu hỏa là các chất chống cháy, thường có nhiều loại khác nhau nhưng thường là khí CO2 hoặc N2 và bột chống cháy

Bình được nạp bình cứu hỏa tại Thanh Trì

Bộ phận van có cấu tạo một chiều và thường làm bằng hợp kim chống chịu lực (đồng). Van an toàn cũng được trang bị nhằm đảm bảo người dùng sử dụng bình một cách an toàn và hiệu quả. Vòi phun được gắn với van thường có chất liệu kim loại hay cao su tổng hợp hoặc nhựa cứng.

Sự tiện lợi của dịch vụ nạp bình cứu hỏa tại Thanh Trì

Với cấu tạo chắc chắn và bền của các loại bình cứu hỏa, việc tái sử dụng bình cứu hỏa là rất cần thiết để tránh gây lãng phí các tài nguyên có thể sử dụng được, mặt khác có thể tiết kiệm chi phí khá lớn cho tổ chức, cá nhân và vẫn đảm bảo sự an toàn PCCC.

Nạp bình cứu hỏa tại Thanh Trì tại Công ty PCCC Toàn Thắng

Công ty PCCC Toàn Thắng chuyên cung cấp dịch vụ nạp bình cứu hỏa tại Thanh Trì chuyên nghiệp, an toàn, giá cả phải chăng nhằm phục vụ lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất.

Nạp bình cứu hỏa tại Thanh Trì

Các chất liệu được nạp vào bình cứu hỏa như C02, bột chữa cháy… đều được kiểm nghiệm về độ an toàn và được cân đo đầy đủ khi nạp bình cứu hỏa.

Đặc biệt, khi quý khách mua bình cứu hỏa của công ty PCCC Toàn thắng và sử dụng dịch vụ nạp bình cứu hỏa tại Đông Anh, dịch vụ nạp bình cứu hỏa tại Gia Lâm, dịch vụ nạp bình cứu hỏa tại Long Biên, dịch vụ nạp bình cứu hỏa tại Thanh Xuân… sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháyGửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt