CHUYÊN NẠP BÌNH CHỮA CHÁY TẠI HẢI DƯƠNG GIÁ TÔT

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • CHUYÊN NẠP BÌNH CHỮA CHÁY TẠI HẢI DƯƠNG GIÁ TỐT Hỏa hoạn có thể do nhiều nguyên nhân như hệ thống dây điện bị lỗi, thiết bị quá nóng, nến không có người trông coi, hút thuốc không cẩn thận … ...
Liên hệ 0968.692.585

CHUYÊN NẠP BÌNH CHỮA CHÁY TẠI HẢI DƯƠNG GIÁ TỐT

Hỏa hoạn có thể do nhiều nguyên nhân như hệ thống dây điện bị lỗi, thiết bị quá nóng, nến không có người trông coi, hút thuốc không cẩn thận … Nếu bạn có thiết bị an toàn thích hợp để ngăn chặn đám cháy, bạn có thể giảm thiểu thiệt hại do nó gây ra. Một trong những thiết bị quan trọng nhất được sử dụng trong an toàn phòng cháy chữa cháy là bình chữa cháy. Bình chữa cháy là một thiết bị khá tiện dụng dùng để dập lửa. Có nhiều loại bình chữa cháy khác nhau nhưng bình chữa cháy hóa chất khô là loại bình chữa cháy được sử dụng phổ biến nhất. Nó thường được tìm thấy trong nhà, văn phòng và những nơi khác dễ xảy ra nguy cơ hỏa hoạn

Bình chữa cháy cũng cần được thường xuyên nạp sạc theo định kì để bình chữa cháy có thể phát huy hết tác dụng trong công tác pccc. Công ty PCCC DHT VIỆT NAM chuyên cung cấp các gói dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy giá cả cạnh tranh nhất trên khu vực Hải Dương và các tỉnh thành lân cận.

Bình chữa cháy có hạn sử dụng là bao lâu?

  Nhiều người vẫn nghĩ bình chữa cháy là thiết bị được sử dụng lâu dài mà không cần bảo dưỡng. Mọi người vẫn nghĩ chỉ cần trang bị bình chữa cháy tại vị trí cố định, khi cần thì sử dụng, sử dụng hết mới thay mới hoặc nạp bổ xung. Đây là suy nghĩ sai lầm tai hại, nhiều bình chữa cháy được để từ năm này qua năm nọ và đến khi cần lấy ra dùng thì không dùng được, và không còn tác dụng chữa cháy mặc dù niêm phong còn nguyên. 

Mỗi loại bình chữa cháy đều được thiết kế với cấu tạo bởi các chất chữa cháy A,B và C chính vì vậy các chất chữa cháy này đều có hạn sử dụng.  Khi các chất chữa cháy đã hết hạn sử dụng thì không tác dụng gì trong việc dập tắt lửa khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

Chính vì vậy người sử dụng cần quan tâm đến hạn sử dụng chính là thời hạn bảo hành dán trên tem bình do các cơ sở cung cấp bình chữa cháy dán lên bình, vì khi dán tem lên bình chữa cháy chính là trách nhiệm bảo hành của cơ sở đó về sản phẩm, theo quy định của cảnh sát phòng cháy chữa cháy  thời gian nạp bình chữa cháy là : 

Bình chữa cháy mới thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn bảo hành bình chữa cháy chỉ 6 tháng thì bình cần được nạp lại. Thế nên chúng ta nên chú ý đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy. ĐỂ nhận biết hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu hết hạn thì cũng chỉu cần các thao tác rất đơn giản. 

Đối với bình chữa cháy dạng bột thì có kim đồng hồ hiển thị, nếu báo về vạch đỏ tức là khẩn cấp là bột trong bình chữa cháy gần hết. Đối với bình chữa cháy khí CO2 thì khí hết hay còn phụ thuộc vào trọng lượng nặng nhẹ của bình chữa cháy.

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy tại DHT VIỆT NAM như sau:

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy tại công ty PCCC DHT VIỆT NAM luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn PCCC. Quy trình nạp bình chữa cháy bao gồm: Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao cho khách hàng.

PCCC DHT VIỆT NAM - NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY HÀNG ĐẦU HẢI DƯƠNG

Công ty PCCC DHT VIỆT NAM chuyên cung cấp, phân phối, thi công lắp đặt các thiết bị chữa cháy, thiết bị báo cháy, các thiết bị chữa cháy chuyên dụng khác trong công tác pccc trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh thành lân cận khác với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy với nhiều ưu đãi nhất khu vực Hải Dương.

Khi có nhu cầu mua hàng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

nạp bình chữa cháy tại hải dương, điểm nạp bình chữa cháy tại hải dương, chuyên cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy tại hải dương, công ty nạp bình chữa cháy tại hải dương, nạp bình chữa cháy giá tốt tại hải dương, điểm nạp bình chữa cháy tại hải dương giá tốt, nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất tại hải dương, cửa hàng nạp bình chữa cháy giá rẻ tại hải dương,nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất

Liên hệ mua hàng: Hotline :0961 889 114 - 0968.692.585

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt