AN TÂM HƠN VỚI DỊCH VỤ NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY TẠI GIA LÂM

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • AN TÂM HƠN VỚI DỊCH VỤ NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY TẠI GIA LÂM Hiện nay vấn đề cháy nổ tại Gia Lâm và các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội đang diễn ra hết sức phức tạp, ch...
Liên hệ 0968.692.585

AN TÂM HƠN VỚI DỊCH VỤ NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY TẠI GIA LÂM

Hiện nay vấn đề cháy nổ tại Gia Lâm và các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội đang diễn ra hết sức phức tạp, cháy nổ mang lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng gây thiệt hại đến tài sản hay thậm chí là đe dọa đến tính mạng của người dân. Để khắc phục những hậu quả mà hỏa hoạn mang lại, người dân cần trang bị đầy đủ các thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy, bộ đồ bảo hộ lao động và các thiết bị chuyên dụng khác trong công tác pccc kèm theo đó người dân cũng cần trang bị cho mình các kiến thức về pccc. Ngoài việc trang bị đầy đủ các thiết bị pccc người dân cần thường xuyên kiểm tra các dòng bình chữa cháy để kịp thời nạp bình.

Công ty PCCC DHT VIỆT NAM chuyên cung cấp các thiết bị pccc, thiết bị báo cháy, bộ đồ bảo hộ lao động và các thiết bị chữa cháy chuyên dụng trên địa bàn huyện Gia Lâm và các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội. Bên chúng tôi cũng đang cung cấp các gói dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy uy tín chất lượng tại Gia Lâm.

Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu?

Hạn sử dụng của bình chữa là bao lâu ? Bạn đừng nghĩ là mình đã trang bị bình chữa cháy nhưng chưa sử dụng đến và để từ năm này qua năm nọ và đến khi cần sử dụng lấy ra dùng thì không dùng được. Với Mỗi Bình chữa cháy đượctạo nên từ những chất chữa cháy dạng bột và các chất chữa cháy dạng khí CO2 chính vì vậy các chất chữa cháy này đều có hạn sử dụng.  Khi các chất chữa cháy đã hết hạn sử dụng thì không tác dụng gì trong việc dập tắt lửa cho các đám cháy khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn sinh sống.

Chính vì vậy chúng ta cần quan tâm đến hạn sử dụng của các loại bình chữa cháy chính là thời hạn bảo hành dán trên tem bình do các cơ sở cung cấp bình chữa cháy dán lên bình chữa cháy, vì khi dán tem lên bình chữa cháy chính là trách nhiệm bảo hành của cơ sở đó về sản phẩm, và theo quy định của sở phòng cháy chữa cháy việt nam thời gian nạp bình chữa cháy là : bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn bảo hành khi sạc lại bình chữa cháy là 6 tháng. vì vậy chúng ta nên chú ý đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Cách kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy

  • Bình chữa cháy phải được kiểm tra theo định kỳ tối đa 30 ngày một lần, Kiểm tra phải đảm bảo bình chữa cháy đặt đúng vị trí quy định, dễ nhìn, dễ sử dụng, còn niêm phong, còn đủ chất theo quy định. Vỏ bình không bị hư hỏng, ăn mòn, rò rỉ,  người sử dụng cần kiểm tra dây loa phun, cò bóp.
  • Nên tháo và kiểm tra lại tình trạng bên trong bình chữa cháy, nạp lại bình chữa cháy nhằm đảm bảo chất lượng bình chữa cháy luôn trong tình trạng tốt nhất để dập tắt các đám cháy hiệu quả theo thời hạn định kỳ sau:
  • 12 tháng 1 lần đối với bình chữa cháy còn mới.
  • 06 tháng 1 lần đối với bình chữa cháy đã qua nạp lại
  • Trước mỗi lần nạp khí mới bình sử dụng sau 5 năm, vỏ bình phải được kiểm tra thủy lực, sau khi đạt cường độ yêu cầu mới được phép sử dụng, tối thiểu là 30 MPa.

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy tại PCCC DHT VIỆT NAM

Bước 1: Tiếp nhận bình chữa cháy cần nạp sạc từ khách hàng

Bước 2: Kiểm tra chất lượng vỏ bình chữa cháy xem có bị rỉ sét hay không? Phụ kiện đi kèm bình: dây loa, vòi phun, đồng hồ áp suất, van bình, ti bình, tay cầm ,… có bị hư hỏng hay không?

Bước 3: Loại bỏ tạp chất , xúc rửa bình chữa cháy sạch sẽ, sơn chống sét (nếu cần thiết)

Bước 4: Bơm khí CO2 , đổ bột chữa cháy mới vào bình

Bước 5: Cân đo trọng lượng đúng chuẩn quy định của chủng loại bình chữa cháy

Bước 6: Niêm phong bình, dán tem bảo hành và bàn giao lại cho khách hàng sua khi đã hoàn thành xong

PCCC DHT VIỆT NAM - NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG  TẠI GIA LÂM

Công ty PCCC DHT VIỆT NAM chuyên cung cấp các dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại Gia Lâm và các quận huyện khác trên địa bàn Thành Phố Hà Nội với mức giá cạnh tranh nhất trên địa bàn. Khi có nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

nạp sạc bình chữa cháy tại gia lầm , điểm nạp sạc bình chữa cháy tại gia lâm , chuyên nạp sạc bình chữa cháy tại gia lâm, cửa hàng nạp sạc bình chữa cháy tại gia lâm, nạp bình chữa cháy tại gia lâm giá cạnh tranh, chuyên nạp sạc bình chữa cháy giá tốt tại gia lâm

Liên hệ mua hàng: Hotline :0961 889 114 - 0968.692.585

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt