các loại bình chữa cháy được sử dụng phổ biến tại bắc giang.

đơn vị cung cấp bình chữa cháy giá rẻ tại bắc giang.

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • đơn vị cung cấp bình chữa cháy giá rẻ tại bắc giang. trung tâm cung cấp bình chữa cháy giá rẻ tại bắc giang , cơ sở cung cấp bình chữa cháy chất lượng giá rẻ tại bắc giang ,cần mua bình chữa cháy chấ...
Liên hệ 0968.692.585

đơn vị cung cấp bình chữa cháy giá rẻ tại bắc giang.

trung tâm cung cấp bình chữa cháy giá rẻ tại bắc giang , cơ sở cung cấp bình chữa cháy chất lượng giá rẻ tại bắc giang ,cần mua bình chữa cháy chất lượng tại bắc giang ,đơn vị cung cấp bình chữa cháy có tem kiểm định tại bắc giang , báo giá bình chữa cháy có tem kiểm định tại bắc giang , cần mua bình mới chữa cháy chất lượng tại bắc giang , cung cấp kệ đựng bình chữa cháy tại bắc giang , địa chỉ phân phối bình chữa cháy uy tín tại bắc giang , cần mua bình chữa cháy chất lượng tại bắc  giang , nơi cung cấp bình chữa cháy uy tín tại bắc giang , cung cấp đèn sự cố giá rẻ tại bắc giang , bán đèn sự cố giá rẻ tại bắc giang , đơn vị cung cấp sỉ và lẻ bình chữa cháy chất lượng tại bắc giang ,cần tìm bình chữa cháy có tem kiểm định tại bắc giang.

 bình chữa cháy được sử dụng phổ biến tại bắc giang.

PCC DHT chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bình chữa cháy tại các đơn vị tại kcn VÂN SƠN BẮC GIANG và các tỉnh thuộc khu vưc miền bắc

Hiện nay, bình chữa cháy đang được bán rất phổ biến tại các cửa hàng kinh doanh thiết bị PCCC và tại những nơi khác. Bình chữa cháy là loại thiết bị cần được trang bị cho các ngôi nhà, khu dân cư,...

Đơn vị chuyên cung cấp bình chữa cháy chất lượng tại bắc giang

1. Bình chữa cháy dạng bột

 + Công dụng:

Tuỳ vào từng loại, mỗi loại bình chữa cháy có thể dập tắt được các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện và thiết bị điện mới phát sinh.

Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện, có hiệu quả cao; thao tác sử dụng bình đơn giản, dễ kiểm tra, dùng để chữa cháy những đám cháy nhỏ, mới phát sinh.

 

+ Ưu điểm

- Chúng có thể được sử dụng trên nhiều loại khác nhau của lửa.

- Loại bình chữa sở hữu khả năng dập tắt đám cháy nhanh chóng.

- Khi so sánh độ hiệu quả với các bình cứu hỏa cùng kích cỡ, bình chữa cháy bột tỏ ra vượt trội hơn.

- Giá thành thấp nhưng vẫn mang lại cho bạn một tỷ lệ giá hiệu suất tuyệt vời.

- Thiết bị này có thể cung cấp phòng cháy chữa cháy cho những khu vực rộng lớn.

- Bình chữa cháy bột khô được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

- Do tính linh hoạt của nó, chúng là sự lựa chọn an toàn của bạn trước các hiểm họa về cháy nổ.

 

+ Nhược điểm

- Do việc để lại dư lượng sau khi sử dụng, bạn có thể phải dọn dẹp lượng bột đã được lan rộng sau khi dập tắt các đám cháy.

- Các bụi bột có thể ảnh hưởng đến thiết bị nhạy cảm như máy tính, các thiết bị điện...

- Khi sử dụng bình chữa này, có thể xảy ra khả năng tầm nhìn không gian xung quanh bạn được giảm xuống gần như bằng không. Vì vây, hãy chắc chắn có một lối thoát ra ngoài trước khi sử dụng!

- Các bụi bột có thể làm bạn gần như không thể thở trong không gian kín.

- Nếu không được bảo dưỡng hoặc không chăm sóc đúng cách, các hóa chất trong bình có thể lắng xuống và khô lại. Điều này là bình chữa của bạn không hoạt động được hoặc hoạt động không mang lại hiệu quả như mong muốn.

 các loại bình chữa cháy được sử dụng phổ biến tại bắc giang.

 

2. Bình chữa cháy CO2

 

+ Công dụng

- Bình chữa cháy loại xách tay dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm.

- Bình chữa cháy bằng Dioxit cacbon thường được dùng để dập các đám cháy thiết bị điện tử, đồ vật quý hoặc thực phẩm vì khi phun không lưu lại chất chữa cháy (CO2) trên vật cháy nên không làm hư hỏng thêm vật.

Bình loại này thích hợp cho các đám cháy buồng, phòng, hầm, nơi kín khuất gió, không hiệu quả với đám cháy ngoài hay nơi thoáng gió vì CO2 khuyếch tán nhanh trong không khí.

 

+ Ưu điểm

- Thao tác sử dụng đơn giản, hoạt động linh hoạt dễ vận hành.

- Dễ dàng cho việc vệ sinh, di chuyển và bảo trì.

- Giá thành rẻ;

- Chữa cháy hiệu quả với các đám cháy nhỏ, mới phát sinh…

- Không làm hư hại các thiết bị sau khi chữa cháy xong.

 

+ Nhược điểm:

- Chữa cháy kém hiệu quả ở khu vực trống trải, có gió.

- Trọng lượng bình từ 8kg trở lên khó vận hành đối với phụ nữ, trẻ nhỏ và người cao tuổi.

 

3. Bình chữa cháy dạng bọt Foam

 

+ Công dụng

​- Tùy loại bình bọt mà chữa được các đám cháy khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều chữa được đám cháy chất rắn, lỏng như: sơn, xăng,…nhưng không được sử dụng cho đám cháy dầu ăn.

- Chữa cháy do dầu, xăng, hơi gas và do phát sinh tia lửa điện. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, tàu thuyền,trạm bơm xăng, trạm biến thế, trạm viễn thông BTS và những nơi có chứa hoá chất.

 

+ Ưu điểm

- Bình chữa cháy có ưu điểm là bọt chữa cháy không độc hại, an toàn đối với người, gia súc và môi trường xung quanh.

- Ngăn chặn sự tái phát của đám cháy do phủ một lớp màng bọt khiến đám cháy không thể tiếp xúc với Oxy trong không khí.

 

+ Nhược điểm

- Bình thường có kích thước nhỏ nên chủ yếu được sử dụng trong ô tô và xe tải.

- Không được sử dụng tại các khu chung cư, nhà máy, khu công nghiệp.

, cơ sở cung cấp bình chữa cháy chất lượng giá rẻ tại bắc giang ,cần mua bình chữa cháy chất lượng tại bắc giang ,đơn vị cung cấp bình chữa cháy có tem kiểm định tại bắc giang , báo giá bình chữa cháy có tem kiểm định tại bắc giang , cần mua bình mới chữa cháy chất lượng tại bắc giang , cung cấp kệ đựng bình chữa cháy tại bắc giang , địa chỉ phân phối bình chữa cháy uy tín tại bắc giang , cần mua bình chữa cháy chất lượng tại bắc  giang , nơi cung cấp bình chữa cháy uy tín tại bắc giang , cung cấp đèn sự cố giá rẻ tại bắc giang , bán đèn sự cố giá rẻ tại bắc giang , đơn vị cung cấp sỉ và lẻ bình chữa cháy chất lượng tại bắc giang ,cần tìm bình chữa cháy có tem kiểm định tại bắc giang.

 xem thêm tại :https://dichvukythuatpccc.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt