Bình khí mt3 được cung cấp tại thái nguyên.

Cửa hàng bán bình chữa cháy giá rẻ nhất tại thái nguyên.

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • I:Cửa hàng bán bình chữa cháy giá rẻ nhất tại thái nguyên. cần mua bình chữa cháy giá rẻ tại thái nguyên bình chữa cháy uy tín tại thái nguyên bình cứu hỏa giá rẻ tại thái nguyên công ty pccc tại thá...
Liên hệ 0968.692.585

I:Cửa hàng bán bình chữa cháy giá rẻ nhất tại thái nguyên.

cần mua bình chữa cháy giá rẻ tại thái nguyên bình chữa cháy uy tín tại thái nguyên bình cứu hỏa giá rẻ tại thái nguyên công ty pccc tại thái nguyên bình chữa cháy giá rẻ tại thái nguyên muốn mua bình chữa cháy dúng trong công ty may mặc tại thái nguyên của hàng chuyên bán thiết bị pccc tại thái nguyên bình cứu hỏa tại thái nguyên mua bình chữa cháy tại thái nguyên mua bình chữa cháy giá rẻ tại thái nguyên bình chữa cháy giá rẻ miễn phí vận chuyển ,bình cứu hỏa giá rẻ tại thái nguyên, công ty pccc tại thái nguyên, bình chữa cháy giá rẻ tại thái nguyên, muốn mua bình chữa cháy dúng trong công ty may mặc tại thái nguyên, của hàng chuyên bán thiết bị pccc tại thái nguyên, bình cứu hỏa tại thái nguyên, mua bình chữa cháy tại thái nguyên, mua bình chữa cháy giá rẻ tại thái nguyên, bình chữa cháy giá rẻ miễn phí vận chuyển tại thái nguyên,nơi cung cấp bình chữa cháy giá rẻ tại thái nguyên.

Mô tả : 

– Chữa các đám cháy xăng dầu , khí ga , điện có điện thế nhỏ hơn 55KV -Bình bột chữa cháy dùng để chữa cháy các chất rắn, chất lỏng, chất khí và các chất khí hoá lỏng dễ cháy, chữa cháy kim loại bằng các loại bình bột đặc biệt. -Bình bột có thể sử dụng để chữa cháy điện hạ thế. Kích thước Bình chữa cháy bột BC MFZ4: Chiều cao 45cm – Đường kính 13cm Xuất xứ: TQ

Bình chữa cháy bột BC MFZ4 thuộc loại xách tay.
Bạn có thể nhanh chóng dập tắt đám cháy.
Ở nhà, văn phòng, công ty và xưởng làm việc bạn phải trang bị để đề phòng và chữa cháy hiệu quả.

Bình chữa cháy bột BC MFZ4 có khối lượng bột là 04 kg, bình có thể chữa cháy các loại cháy chất lỏng, chất khí, không chữa cháy dạng rắn.

Kích thước Bình chữa cháy bột BC MFZ4: Chiều cao 45cm – Đường kính 13cm

Công ty pccc DHT xin giới thiệu về cấu tạo, đặc điểm cũng như cách sử dụng và bảo quản bình chữa cháy bột có hiệu quả nhất.

                         Bình chữa cháy giá rẻ nhất tại thái nguyên.

II:Bình khí chữa cháy co2 được bán ở đâu thái nguyên.

Các loại bình chữa cháy được bán trên thị trường hiện nay.

Hiện nay có 2 loại bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều là bình chữa cháy dạng bột và bình chữa cháy khí CO2. Hai loại bình chữa cháy này được bán ở hầu hết các cửa hàng kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa chay. Mỗi loại có những tác dụng chữa cháy khác nhau. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về bình chữa cháy khí CO2, vì loại bình này được sử dụng ở hầu hết các gia đình, khu dân cư vì tính năng nhỏ gọn và tiện dụng của nó.

Công ty PCCC DHT chuyên cung cấp các thiết bị điện và thiết bị phòng cháy chữa cháy đúng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hiện nay các cửa hàng của công ty DHT trên toàn quốc đều có bán các loại bình chữa cháy, trong đó có bình chữa cháy khí CO2 được tiêu thụ rất nhiều. Vậy, hãy cung tìm hiểu những thông tin về bình chữa cháy khí CO2. Bài viết sau đây với chủ đề Công dụng bình chữa cháy khi CO2 dùng chữa đám cháy nào? sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm bình chữa cháy khí CO2 của công ty DHT.

Bình khí mt3 được cung cấp tại thái nguyên.

Cấu tạo: 

 - Bình được làm bằng thép đúc, có dạng hình trụ đứng, thường hay được sơn màu đỏ. Trên bình luôn gắn mác nhà sản xuất và các thông số kỹ thuật, cách sử dụng bình chữa cháy.
Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều (bình của Ba Lan, Nga…), hay kiểu van lò xo nén 1 chiều thường đóng, có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách (bình của Nhật bản, trung quốc…). Tại đây có chốt hãm kẹp chì bảo đảm chất lượng bình.
- Ở trên cụm van có một van an toàn, van làm việc khi áp suất trong bình tăng quá mức quy định van sẽ xả khí ra ngoài đảm bảo an toàn.
- Loa phun thường làm bằng nhựa cứng gắn với khớp nối bộ van qua ống thép cứng hoặc ống xifong mềm. Trong bình chữa cháy có khí CO2 được nén chặt với áp suất cao.
- Bình chữa cháy CO2 là loại bình chữa cháy xách tay bên trong chứa khí CO2 -790C được nén với áp lực cao, dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm. Cách sử dụng và thao tác đơn giản thuận tiện, hiệu quả.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt