CỬA HÀNG QUẦN ÁO CHỮA CHÁY GIÁ RẺ TẠI BẮC GIANG

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • CỬA HÀNG QUẦN ÁO CHỮA CHÁY GIÁ RẺ TẠI BẮC GIANG   Công ty PCCC DHT VIỆT NAM chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại quần áo chữa cháy theo thông tư 48 của Bộ Công An tại Bắc Giang với...
Liên hệ 0968.692.585

CỬA HÀNG QUẦN ÁO CHỮA CHÁY GIÁ RẺ TẠI BẮC GIANG

  Công ty PCCC DHT VIỆT NAM chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại quần áo chữa cháy theo thông tư 48 của Bộ Công An tại Bắc Giang với mục tiêu luôn giữ vững chất lượng và uy tín với quý khách hàng.

  Bắc Giang là một trong những tỉnh thành có  tốc độ phát triển nền kinh tế lại vượt bậc đây là tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Là khu vực tập trung đông dân cư, các cụm khu công nghiệp quan trọng, các loại hình kinh doanh phát triển. Đi kèm với sự phát triển kinh tế thì vấn đề phòng cháy chữa cháy ngày càng được quan tâm hơn nữa. Đi kèm với sự phát triển về kinh tế thì vấn đề PCCC cũng đang rất được quan tâm nhằm hạn chế những thiệt hại về người và của do hỏa hoạn gây ra. Vậy nên, công ty chúng tôi chuyên cung cấp quần áo chữa cháy giá rẻ tại Bắc Giang với mong muốn góp phần làm hạn chế thiệt hại về người trong các vụ hỏa hoạn hiện nay.

                               Quần áo chữa cháy giá rẻ tại Bắc Giang

Quần áo chữa cháy theo thông tư 48/2015/TT-BCA phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể về màu sắc, chất liệu, cấu tạo giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các tổn thương nghiêm trọng khi tiếp xúc với đám cháy và nhiệt độ cao.

ĐẾN VỚI PCCC DHT VIỆT NAM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI HƠN NỮA

  • Mức giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  • Thiết kế đạt tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật, tiêu chuẩn bảo đảm an toàn cho người sử dụng, góp phần hạn chế tối đa nguy hiểm có thể xảy ra đối với người tham gia công tác chữa cháy.
  • Kích cỡ phù hợp, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
  • Chất liệu cao cấp, tốt, bền và có khả năng sử dụng lâu dài, có khả năng chống chịu tốt với các tác nhân môi trường, đặc biệt là nhiệt độ, khói, lửa.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật ông ty chúng tôi tin rằng quần áo chữa cháy tại Bắc Giang sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc phòng chống cháy nổ trên địa bàn tỉnh. 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ mua hàng: Hotline :0961 889 114 - 0968.692.585

Gmail: kdtoanthang114@gmail.com

Web : dichvukythuatpccc.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt