Bình chữa cháy có tem kiểm định tại thái nguyên.

BÌNH CHỮA CHÁY MFTZ35 TẠI ĐIỀM THỤY THÁI NGUYÊN DẬP TẮT MỌI ĐÁM CHÁY

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • I:BÌNH CHỮA CHÁY MFTZ35 TẠI ĐIỀM THỤY THÁI NGUYÊN DẬP TẮT MỌI ĐÁM CHÁY. trung tâm buôn bán bảo trì thiết bị phòng cháy tại điềm thụy thái nguyên , tư vấn mua và lắp đặt thiết bị phòng cháy bình chữa ...
Liên hệ 0968.692.585

I:BÌNH CHỮA CHÁY MFTZ35 TẠI ĐIỀM THỤY THÁI NGUYÊN DẬP TẮT MỌI ĐÁM CHÁY.

trung tâm buôn bán bảo trì thiết bị phòng cháy tại điềm thụy thái nguyên , tư vấn mua và lắp đặt thiết bị phòng cháy bình chữa cháy tại thái nguyên,i địa chỉ buôn bán thiết bị phòng cháy đáng tin cậy của mọi nhà tại thái nguyên , bán bình mới có tem kiểm định của cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy tại thái nguyên, nạp xạc nhanh chi phí rẻ có tem bảo hành miễn phí tại thái nguyên,bình chữa cháy xe đẩy được bán tại thái nguyên,nơi cung cấp bình chữa cháy tại thái nguyên.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Thái Nguyên.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại thái nguyên di chuyển nhẹ nhàng với 35 kg bằng xe đẩy không hao tổn sức, có vòi phun dài, tầm phun xa. Đặc biệt có khả năng dập tắt các đám cháy: Chất lỏng, chất khí và thiết bị điện hạ thế dưới 1000V, sử dụng cho các đám cháy lớn hiệu quả cao, có thể dùng bất kỳ nơi đâu và không có chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra ở trên bình có ký hiệu để sử dụng chữa cháy các loại chất liệu rất cụ thể và dễ nhận biết như:

+ kí hiệu A là  Chữa các đám cháy chất rắn như: gỗ,  vải, sợi, bông,

+ kí hiệu B là   Chữa các đám cháy chất lỏng như:  cồn, rượu, xăng dầu..

+ kí hiệu C là   Chữa các đám cháy chất khí như: gas …

Lưu ý với  bình bột chữa cháy MFTZ35 tại thái nguyên nên đặt ở những nơi dễ nhìn thấy, dễ di chuyển  khi có trường hợp hỏa hoạn xảy ra .Đặc biệt là phải đặt ở những nơi khô ráo, thoáng mát , tránh những nơi có ánh nắng. Nếu để ngoài trời thì phải có mái che. và khi di chuyển cần thì cần nhẹ nhàng, ngoài ra tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao hay các  thiết bị rung động.

                        Bình chữa cháy xe đẩy tôt nhất còn sử dụng đến ngày nay.

\

II:Cơ sở sản xuất bình chữa cháy tại thá nghuyên.

Công ty TNHH Cơ điện và PCCC HTT chuyên cung cấp, phân phối các loại bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001  gồm các loại: Bình bột chữa cháy MFZ4, MFZL4, MFZ8, MFZL8,…Bình chữa cháy khí CO2 MT3, MT5, MT35,….Bình cầu chữa cháy và một số các loại thiết bị chữa cháy khác. Công ty Lộc Phát đảm bảo sự uy tín về chất lương, hình thức, mẫu mà và an toàn của sản phẩm cho người sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm và đào tạo bài bản, công ty đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chân thành, nhiệt tình và hiệu quả nhất về sản phẩm PCCC mà khách hàng định mua hay quan tâm khi đến với cửa hàng của Lộc Phát. Tất cả các sản phẩm của công ty Lộc Phát đều đáp ứng được tiêu chuẩn PCCC và có tem kiểm định và đảm bảo về hóa đơn khi khách hàng thanh toán sản phẩm.

                               Bình chữa cháy có tem kiểm định tại thái nguyên.

các bình chữa cháy hết hạn sử dụng

Bình để lâu quá hạn bảo hành
Bình đã đưa ra sử dụng
Bình bị mất chốt niêm phong
Bình bị tụt áp (có thể xem kim đồng hồ hiển thị)
Bình bị ai đó lấy ra test thử (bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần nên không xịt thử)

Trường hợp bình quá cũ hoặc bị rỉ sét nhiều nên thay thế bình mới tránh để sử dụng nhiều lần vỏ bình mục gây nổ nguy hiểm cho người sử dụng. Giá thành một bình mới chênh lệnh so với việc nạp lại không quá cao nếu thay thế phụ kiện thêm.

Liên hệ

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt